ปรับขนาดตัวอักษร

เจ้าชายแฮร์รี่ กับคู่ควงคนล่าสุด

ปิยรมณ์ ทรัพย์สุวรรณ ปิยรมณ์ ทรัพย์สุวรรณ |
- views
เจ้าชายแฮร์รี่ กับคู่ควงคนล่าสุด

และแล้วเหล่าปาปารัซซี่ก็สมหวัง เมื่อมีโอกาสได้ถ่ายคู่ชุดแรกของ เจ้าชายแฮร์รี่ และคู่ควงคนล่าสุด เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวชาวอเมริกัน

โดย ปาปารัซซี่ สามารถถ่ายภาพคู่ได้ในขณะที่ เจ้าชายแฮร์รี่ ควง เมแกน มาร์เคิล ไปดูละครเรื่อง "The Curious Incident of the Dog in the Night-Time" ที่ Gielgud Theatre ในย่านเวสต์ เอนด์ ของกรุงลอนดอน โดยมีผู้ติดตาม 4 คน


สื่อในอังกฤษ รายงานว่า เมแกน จะอยู่ที่ลอนดอนแค่อาทิตย์เดียว ซึ่งก็หมายความว่าเธอจะไม่ได้ฉลองคริสต์มาสกับ เจ้าชายแฮร์รี่ และ เจ้าชายแฮร์รี่ ก็จะทรงฉลองคริสต์มาสที่พระตำหนักซานดริงแฮมของสมเด็จพระราชินีนาถอลิซาเบธที่ 2

และถ้า เมแกน ได้รับเชิญก็จะถือเป็นเรื่องเหนือความคาดหมาย
เพราะเป็นรู้กันดีว่า การฉลองคริสต์มาสที่ซานดริงแฮม จะมีแต่สมาชิกพระราชวงศ์ที่ "ใกล้ชิด" เท่านั้น ขนาด เคท มิดเดิลตัน ยังมีโอกาสได้ร่วมฉลองคริสต์มาสที่ซานดริงแฮม เมื่อปี 2554 หรือ 1 ปีหลังจากเข้าพิธีเสกสมรสกับ เจ้าชายวิลเลียม และได้รับฐานันดรศักดิ์เป็น ดัชเชสส์แห่ง
เคมบริดจ์ แล้วนั่นเอง


แม้ว่า เจ้าชายแฮร์รี่ จะทรงคบหากับ เมแกน และพบกันตลอดหลายเดือนที่ผ่านมา แต่นี่ก็เป็นครั้งแรกที่มีภาพคู่ออกมา และดูเหมือน เจ้าชายแฮร์รี่ จะทรงเป็นฝ่ายชวนคุยในฐานะเจ้าบ้านที่ดี ในขณะที่เมแกนเดินก้มหน้า และก็มีรอยยิ้มตลอดเวลา


ความรักระหว่าง เจ้าชายแฮร์รี พระชนมายุ 32 ชันษา และเมแกนวัย 35 ปี ดูเหมือนไม่น่าจะมีอุปสรรค แม้ว่าเธอจะผ่านการแต่งงานมาแล้ว อีกทั้งระยะทางระหว่างลอนดอน กับนครโตรอนโต บ้านเกิดของเธอจะห่างไกลกันถึง 1,700 ไมล์ก็ตาม


ส่วนเรื่องจะจริงจังหรือไม่นั้น เมแกน เป็นฝ่ายบอกว่า เธอเป็นผู้หญิงที่โชคดีที่สุดในโลก และยังขอพักการถ่ายทำซีรี่ส์อเมริกันเรื่อง "Suits" ราว 2-3 เดือนอีกด้วย..

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212