Breaking News

ต่างประเทศ

รายงานเผย แฮคเกอร์รัสเซียกลุ่มหนึ่ง เล็งเจาะข้อมูลหาเสียงเลือกตั้งประธานาธิบดีฝรั่งเศสของนายเอ็มมานูเอล มาครง

เมื่อวันที่ 24 เมษายน 2560 ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่ประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง พระราชทานยศทหารต่ำกว่าชั้นนายพล

ต่อไปนี้แค่เปิดซองจดหมายในอินเดียก็จะได้กลิ่นกาแฟหอมกรุ่นโดยไม่ต้องชงดื่มอีกต่อไป เมื่อคณะกรรมการกาแฟจับมือกับไปรษณีย์อินเดีย เปิดตัวสแตมป์กลิ่นกาแฟ มูลค่า 100 รูปี (ราว 53 บาท) ทำเป็นรูปแก้วกาแฟควันฉุยวางเคียงคู่กับกองเมล็ดกาแฟ พร้อมข้อความ "กาแฟ" ผู้สนใจสามารถสั่งซื้อได้ที่เว็บไซต์ไปรษณีย์อินเดีย และสำนักงานไปรษณีย์ 84 แห่งทั่วประเทศ

บริษัทญี่ปุ่นผลิตเคสสมาร์ทโฟนที่ช่วยให้ผู้ปกครองปกป้องลูก ๆ ไม่ให้เป็นทาสเครื่องมือสื่อสาร พร้อมวางจำหน่ายส.ค. นี้"โมโม" บริษัทร่วมทุนสัญชาติญี่ปุ่นในเมืองโกเบ ทางตะวันตกของญี่ปุ่น ผลิตเคสสมาร์ทโฟนติดตั้งแอพพลิเคชั่นเสริม ที่เปิดให้ผู้ปกครองกำหนดเวลาเล่นมือถือของลูกได้

หญิงอังกฤษของขึ้น เมื่อพบว่าชายในภาพคำเตือนบนซองบุหรี่ เป็นคุณพ่อผู้ล่วงลับของตน ที่เสียชีวิตไปจากสาเหตุที่ไม่เกี่ยวข้องกับบุหรี่และเตรียมฟ้องอียูหากไม่เลิกใช้ภาพนี้

แม่ชาวจีนคนหนึ่งต้องเผชิญเหตุการณ์ที่เหมือนกับฝันร้าย เมื่อเธอพาลูกน้อยในรถเข็นเข้าไปในรถไฟที่แน่นไปด้วยผู้โดยสาร และเมื่อเธอกำลังจะออกจากรถพร้อมกับรถเข็น ก็ปรากฎว่า ประตูรถปิดเสียก่อน ทำให้เธออยู่ในอาการตกใจทำอะไรไม่ถูก

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ ให้สัมภาษณ์สำนักข่าว AP ว่า โอ้อวดว่า การปรากฎตัวตามรายการโทรทัศน์ของเขา ช่วยกระชากเรตติ้งได้สูงกว่ารายงานข่าวเหตุวินาศกรรมโจมตีสหรัฐฯ เมื่อวันที่ 11 กันยายน ปี 2544 หรือ ไนน์/วันวัน เสียอีก

เผยคลิปสุดสะเทือนใจที่แชร์กันในหมู่ชาวเน็ตจีน เมื่อสุนัขตัวหนึ่งถูกปาด้วยลูกดอกอาบยาพิษ ได้ซมซานไปหาเจ้าของเพื่ออำลาเป็นครั้งสุดท้าย

เผยภาพล่าสุด แสดงให้เห็น เอมมานูเอล มาคง หนึ่งในตัวเก็งว่าที่ประธานาธิบดีคนใหม่ของฝรั่งเศส ขณะมีวัยเพียง 15 ปี จูบแก้มครูวัย 40 ปี บริจิตต์ โทเนอซ์ ที่กลายมาเป็นภรรยาในอนาคต และมีโอกาสสูงมากที่ได้ครองตำแหน่งสุภาพสตรีหมายเลข 1

192.168.52.213