Breaking News

ต่างประเทศ

บียอนเซ่ โนว์ส นักร้องสาวสไตล์อาร์แอนด์บี ที่เป็นนักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ นักแสดงและนางแบบด้วย ได้สร้างความฮือฮาเมื่อไปชมการแข่งขันบาสเก็ตบอล NBA All-Star ครั้งที่ 66 ที่ Smoothie King Center ที่นิว ออร์ลีนส์ รัฐหลุยส์เซียนา พร้อมเจย์ซี สามี และ "บลู ไอวี่ คาร์เตอร์" ลูกสาว

วุฒิสมาชิกหญิงคนดังของฟิลิปปินส์ที่กล้าวิจารณ์สงครามยาเสพติดของประธานาธิบดี ถูกจับแล้วข้อหาพัวพันค้ายาในอดีต แต่ฝ่ายสนับสนุนมองว่าเป็นความพยายามปิดปากเธอ

เปิดแล้ว! ยิ่งใหญ่ตระการตากับงานแสดงสินค้าอัญมณีและเครื่องประดับ ครั้งที่ 59 หรือ The 59th Bangkok Gems and Jewelry Fair ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด "The Worlds Gems and Jewelry Destination"

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐฯ แหวกประเพณี เจ้าหน้าที่ปลายแถวก็สามารถเข้าห้องทำงานรูปไข่ ที่ยากจะเข้าถึงมาหลายยุคหลายสมัย

ตำรวจมาเลเซียเผย พบสารพิษทำลายระบบประสาท VX ที่ใบหน้าและดวงตาของนายคิม จองนัม พี่ชายต่างมารดาของผู้นำเกาหลีเหนือ

เฟซบุ๊คของ "ด่วง ธิ เฮือง" สาวเวียดนามวัย 28 ปี ผู้สวมเสื้อแขนยาวสีขาว มีตัวอักษร LOL ที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าร่วมกระบวนการสังหารนายคิม จองนัม พี่ชายต่างมารดาของนายคิม จองอึน ผู้นำเกาหลีเหนือ ที่สนามบินนานาชาติกัวลาลัมเปอร์แระเทศมาเลเซีย

บริษัท แกลลัพ จำกัด ผู้นำด้านการวิจัยตลาดและผู้ให้คำปรึกษาทางธุรกิจระดับโลกเปิดเผยผลวิจัยครั้งล่าสุดกลางเดือนนี้ พบว่า พนักงานชาวอเมริกันทำงานนอกสำนักงานเพิ่มมากขึ้นและนานขึ้นด้วย และตารางเวลางานที่ยืดหยุ่นและการให้โอกาสทำงานจากที่บ้าน เป็นปัจจัยสำคัญและมีผลต่อการตัดสินใจทำงานหรือลาออกของพนักงาน

เจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยในวันนี้ว่า พบสารใช้สำหรับผลิตอาวุธเคมีในร่างกายของนายคิม จอง นัม ซึ่งเสียชีวิตในประเทศมาเลเซียเมื่อวันที่ 13 ก.พ.ที่ผ่านมา

ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติมาเลเซีย เผยว่าได้แจ้งไปยังองค์การตำรวจสากลเพื่อขอความร่วมมือในการจับกุมผู้ต้องสัยชาวเกาหลีเหนือ 4 คนที่เชื่อว่าเป็นตัวการหลักในคดีฆาตกรรมนายคิม จอง-นัม พี่ชายต่างมารดาของผู้นำเกาหลีเหนือด้วยยาพิษที่สนามบินในกรุงกัวลาลัมเปอร์ทำให้เขาเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาลเมื่อ 13 ก.พ. ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าทั้ง 4 คนหลบหนีออกจากมาเลเซียไปแล้ว นอกจากนี้เขาปฏิเสธข่าวส่งตำรวจไปมาเก๊าเพื่อเก็บตัวอย่าง DNA ของครอบครัวของคิม จอง-นัม

192.168.52.215