Breaking News

ต่างประเทศ

ผู้ต้องหาเป็นฆาตกรใช้มีดตัดศีรษะเด็กหญิง หลิว อี้ เจี่ย วัย 4 ขวบ คุกเข่าและขอการให้อภัยจากมารดาเหยื่อ ระหว่างการพิจารณาคดีในศาลเขตชิหลิน ของกรุงไทเป

นายร็อบ เบรเดิล เจ้าของฉายา "พรานเท้าเปล่า" วัย 66 ปี มีอาการดีขึ้นแล้ว หลังจากถูกจระเข้กัดเป็นแผลเหวอะหวะที่สวนสัตว์ป่าของครอบครัว "เบรเดิลส์ ไวลด์ ฟาร์ม" ในเมืองบลูมสบิวรี่ รัฐควีนส์แลนด์ของออสเตรเลีย โดยคาดว่าจะออกจากห้องไอซียูของโรงพยาบาล "รอยัล บริสเบน แอนด์ วีเม่น" ได้ในเร็วๆ นี้

ตำรวจสหรัฐฯ ยังล่ามือปืนกราดยิงในศูนย์การค้าในเมืองเบอร์ลิงตัน ใกล้นครซีแอตเทิล ส่วนเหยื่อกระสุนมี 5 คน

Anbot หุ่นยนต์รักษาความปลอดภัยตัวใหม่ของจีน เริ่มออกตรวจการณ์ที่สนามบินเสิ่นเจิ้น โดยมันจะลาดตระเวณ 24 ชั่วโมง

มหาเศรษฐีของโลกที่ร่ำรวยของโลก 3 คน ซึ่งหนึ่งในนี้ ได้ชื่อว่ามีมันสมองอัจฉริยะ ช่วยกันลงขัน 100 ล้านดอลลาร์ ตามหา "เอเลียน" บนดาวเคราะห์ที่มีสภาพคล้ายโลก

อดีตนายกรัฐมนตรีเวิน เจียเป่าของจีน แม้วัย 74 ปีแล้ว แต่ลีลาเล่นบาสยังพลิ้ว ทำให้เชื่อว่าน่าจะยังคงฝึกฝนฝีมือเป็นระยะ และมีความสุขกับชีวิตหลังเกษียณ

อัยการเมืองทุลซาของสหรัฐ เปิดเผยว่า เบตตี เชลบี ตำรวจหญิงถูกตั้งข้อหาฆ่าคนตายโดยไม่เจตนา จากการยิงนายเทอเรนซ์ ครัตเชอร์ วัย 40 ปีขณะที่เขายืนอยู่ใกล้รถยนต์ของตัวเองที่จอดอยู่บนถนนในเมืองทุลซาเมื่อ 16 ก.ย.

ยาฮู ยักษ์ใหญ่ทางอินเตอร์เน็ตของสหรัฐออกแถลงการณ์เมื่อวานระบุว่า แฮคเกอร์ขโมยข้อมูลส่วนตัวของผู้ใช้อีเมล์ของยาฮูอย่างน้อย 500 ล้านบัญชีในปี 2557 และอาจเป็นการกระทำโดยบุคคลที่มีรัฐหนุนหลัง ข้อมูลที่ได้รับผลกระทบเป็นข้อมูลส่วนตัวได้แก่ ชื่อ, อีเมล์ แอดเดรส, หมายเลขโทรศัทพ์, วันเกิด, รหัสผ่าน แต่ไม่กระทบข้อมูลบัตรเครดิตและบัญชีธนาคาร ขณะนี้ยังไม่ทราบว่า ข่าวนี้จะกระทบต่อการเจรจาตกลงขายธุรกิจหลักด้านอินเตอร์เน็ตของยาฮูให้กับบริษัท เวอไรซอน ผู้ให้บริการโครงข่ายสัญญาณมือถือรายใหญ่ในสหรัฐหรือไม่

ชาวเมืองซีอาน ต่างแย่งซื้ออากาศบริสุทธิ์บรรจุถุงพลาสติก ราคาเพียงถุงละ 1 หยวน ทั้งที่ไม่มีใครรู้ว่า อากาศบริสุทธิ์ที่ว่านี้มาจากไหน

192.168.52.215