Breaking News

ต่างประเทศ

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ถูกยื่นฟ้องเป็นคดีแรกหลังรับตำแหน่งด้วยข้อหาละเมิดรัฐธรรมนูญ กรณีปล่อยให้โรงแรมและธุรกิจอื่นๆในเครือรับเงินจากรัฐบาลต่างประเทศ

สถานการณ์ น้ำท่วมในพื้นที่ จ.สุราษฎรธานี บางจุดเริ่มคลี่คลายแล้ว เหลือเพียงที่ลุ่มเท่านั้น ขณะที่ชาวบ้านยังเป็นห่วงฝนตกระลอกใหม่

ตำรวจไต้หวันจับกุมผู้หญิงไทย 8 คน อายุระหว่าง 20-30 ปี ฐานลักลอบเข้าไปขายบริการทางเพศผิดกฎหมายที่อพาร์ทเมนต์เช่าแห่งหนึ่งในซูหนาน ทาวน์ชิพ เมื่อวันที่ 20 มกราคม และยังคงติดตามหาตัวบุคคลที่อยู่เบื้องหลังการพาหญิงเหล่านี้เข้าไปไต้หวันด้วย

ดูไบสาธิตวิธีการดับเพลิงแนวใหม่ ใช้แรงดันน้ำพุ่งตัวขึ้นมาอยู่เหนือรถที่ไฟไหม้โดยใช้น้ำจากแหล่งน้ำ ไม่จำเป็นต้องฝ่ารถติดเข้ามายังสถานที่เกิดเหตุ

คณะกรรมการสาธารณสุขและวางแผนครอบครัวแห่งชาติ แถลงเมื่อวันอาทิตย์ว่า ในปี 2559 มีเด็กเกิดใหม่ 17.86 ล้านคน เพิ่มขึ้น 1.31 ล้านคนหรือ 7.9% จากปี 2558 และเป็นอัตราการเกิดสูงสุดนับตั้งแต่ปี 2543

ผู้นำคนใหม่ของสหรัฐประกาศที่ทำเนียบขาวเมื่อวันอาทิตย์ว่า เขากำหนดวันพบปะกับประธานาธิบดีเอนริเก้ เปญ่า เนียโต้ของเม็กซิโก และนายกรัฐมนตรีจัสติน ทรูโดของแคนาดาแล้วเพื่อเจรจาเรื่องข้อตกลงการค้าเสรีอเมริกาเหนือหรือนาฟต้าในประเด็นการอพยพเข้ามือง และความมั่นคงตามแนวพรมแดน

มาดอนน่า ศิลปินระดับตัวแม่ของวงการบันเทิง โพสต์อินสตาแกรม ปฏิเสธว่าเธอไม่ได้ต้องการให้ระเบิดทำเนียบขาวจริงๆ แต่มันเป็นแค่คำอุปมาที่เธอใช้ระหว่างการปราศรัยต่อต้านนายโดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีคนล่าสุดเท่านั้น เธอยังโพสต์ภาพตัวเองในชุดเดียวกับที่ใส่ขึ้นเวที พร้อมข้อความว่า "ฉันเลือกความรัก! คุณจะมาร่วมกันฉันไหม"

มาดูวันแรกของการกลายเป็นคนตกงานของบารัค โอบามา ที่ดูเหมือนจะเป็นสิ่งเดียวที่ไม่เปลี่ยนแปลง นั่นก็คือการออกรอบกอล์ฟนั่นเอง

มาดูการระเบิดตึก 19 หลัง ที่มีความสูง 7-12 ชั้น ในเมืองฮั่นโข่ว มณฑลหูเป่ยของจีน ที่ใช้เวลาไม่ถึง 10 วินาที ปฏิบัติการนี้ เกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.50 น. ใช้การจุดระเบิด 120,000 จุด รวม 5 ตัน ครอบคลุมพื้นที่ 150,000 ตารางเมตร

192.168.52.211