Search

วันอาทิตย์ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2561
live
22 มิ.ย. 2561
ปล่อยภาพฟิตติ้งออกมาให้ชมกันแล้วสำหรับละครนางสาวไม่จำกัดนามสกุล ที่นำกลับมาถ่ายทอดอีกครั้งในเวอร์ชั่น 2561 หลังจากเวอร์ชั่นแรกเมื่อประมาณ 21 ที่แล้ว(2540) ก็สร้างความประทับใจมาแล้วด้วยฝีมือของมาช่า วัฒนพานิช ประกบกับ โจ้-จิรายุส วรรธนะสิน"
  • 1,167
21 มิ.ย. 2561
เรียกได้ว่าเป็นคู่รักที่อินเลิฟทั้งในจอและนอกจอเลย สำหรับคู่ของสาว "ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่" กับหนุ่ม "เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี" ที่ก่อนหน้านี้เกิดอาการปิ้งปั้งจากกองละครที่ได้เล่นด้วยกัน จนทำให้แฟนๆ ละครทั้งฟินทั้งจิ้นไปตามๆ กัน
  • 502
20 มิ.ย. 2561
ลาหน้าจอไปแล้วเมื่อคืนนี้ สำหรับละครแนวโรแมนติก-ดราม่า เรื่อง "ลิขิตรัก The Crown Princess" ของผู้จัด "แอน ทองประสม" ที่ได้พระนางคู่ขวัญ อย่าง "ณเดชน์-คูกิมิยะ" และ "ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์" นำทีมแสดง
  • 557
20 มิ.ย. 2561
Be with you (บี วิท ยู) มหัศจรรย์แห่งรักที่มาพร้อมกับฤดูฝน เรื่องราวของ อูจิน ชายหนุ่มที่ดูแลลูกตามลำพัง หลังจากสูญเสีย ซูอา ภรรยาไป โดยก่อนที่เธอจะจากไปได้ทิ้งคำสัญญาเอาไว้ว่าจะกลับมา สุดท้ายปาฏิหาริย์ก็เกิดขึ้นจริง ซูอา ปรากฎตัวอีกครั้ง แต่เธอกลับไม่หลงเหลือความทรงจำใดๆ ในตอนที่ทั้งสองเคยใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันเลย
  • 384
20 มิ.ย. 2561
Inuyashiki (อินุยะชิกิ) หลังเหตุระเบิดลึกลับ อินุยาชิกิ คุณลุงวัย 58 ปี และเด็กหนุ่ม ฮิโระ ชิชิกามิ ทั้งสองอยู่ในเหตุการณ์ และต่างได้รับพลังความสามารถพิเศษโดยเป็นเครื่องจักรสมรรถนะสูง แต่จุดประสงค์ในการใช้พลังนั้นแตกต่างกันโดยสิ้นเชิง อินุยาชิกิ ใช้เพื่อปกป้องผู้คน แต่ ชิชิมากิ หวังจะใช้เพื่อสังหารทุกคนให้เรียบ
  • 349
20 มิ.ย. 2561
ครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่กลับมาแล้วกับเรื่องราวการผจญภัยที่จะต่อเนื่องจากภาคแรกอย่างไร้รอยต่อกับความสนุกปนความอบอุ่นมากกว่าเดิมเป็นทวีคูณ เมื่ออาชญากรตัวร้ายวางแผนรุกรานความสงบของโลก เหล่าครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่จึงมีงานเข้าเพื่อกอบกู้โลกอีกครั้ง
  • 336
20 มิ.ย. 2561
แถลงข่าวเปิดตัวไปเรียบร้อยแล้ว กับละครเวทีโรแมนติกมิวสิคัล "แฟนจ๋า เดอะมิวสิคัล" ร้อยเรียงบทเพลงของซุปเปอร์สตาร์คนดัง "เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์" สร้างโดยผู้สร้างละครเวทีสุดฮิต "บอย-ถกลเกียรติ" ซึ่งจะเป็นละครเวทีที่นำเพลงฮิตระดับอมตะกว่ายี่สิบเพลงของซุปเปอร์สตาร์อันดับหนึ่งตลอดกาลของเมืองไทย "เบิร์ด-ธงไชย" เช่น เล่าสู่กันฟัง, แฟนจ๋า, ด้วยรักและผูกพัน, ไม่แข่งยิ่งแพ้, Too Much So Much Very Much, ซ่อมได้ ฯลฯ มาผูกขึ้นเป็นเรื่องราวความรัก ความฝัน และความทรงจำ กับชีวิตของคู่รักคู่หนึ่งที่รู้จักกันตั้งแต่วัยเด็ก ผ่านบททดสอบและอุปสรรคนานัปการ แต่ไม่ว่าอุปสรรคจะหนักหนาสาหัสเพียงใด สิ่งหนึ่งที่ยังคงเชื่อมโยงพวกเขาเอาไว้ก็คือ สายใยแห่งความรักและความผูกพันที่มั่นคงเหนือกาลเวลา
  • 329
18 มิ.ย. 2561
ภาพยนตร์แอนิเมชั่น Incredibles 2 ของค่ายพิกซาร์ สร้างสถิติด้านรายได้ครั้งใหม่ให้กับวงการภาพยนตร์โลก ด้วยการเปิดตัวฉายวันแรกในสหรัฐฯด้วยรายได้สูงถึง 180 ล้านเหรียญ กลายเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้เปิดตัวในสัปดาห์แรกของการฉายสูงที่สุด เอาชนะภาพยนตร์แอนิเมชั่น Finding Dory ของค่ายพิกซาร์เช่นเดียวกัน ที่เคยเป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นที่ทำรายได้เปิดตัวในสัปดาห์แรกสูงสุดเมื่อสองปีก่อน ด้วยรายได้ 135 ล้านเหรียญ
  • 442
13 มิ.ย. 2561
คอหนังแอนิเมชั่นต้องห้ามพลาดกับภาพยนตร์แอนิเมชั่นสุดยิ่งใหญ่ฝีมือคนไทย "ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์" ที่ล่าสุดมีการร่วมมือระหว่าง มหาวิทยาลัยรังสิต, อาร์เอสยู แอนิเมชั่น และ เอ็ม พิคเจอร์ส เปิดโลกแห่งจินตนาการกลางป่าหิมพานต์ กับภาพยนตร์ แอนิเมชั่น ฟอร์มยักษ์ และได้ผู้กำกับมากฝีมืออย่าง "เอ็กซ์ ชัยพร พานิชรุทติวงศ์" ที่เคยสร้างผลงานจนประสบความสำเร็จมาแล้วจากภาพยนตร์เรื่อง "ยักษ์" มากำกับเรื่องนี้ด้วย
  • 336

Columnists คอลัมนิสต์

192.168.52.214