ปรับขนาดตัวอักษร

"เชอรี่" ส่งกำลังใจ ให้"แอฟ" เชื่อต้องผ่านไปได้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ห่างหายจากการแสดงละครไปนานกว่า 2 ปี สำหรับนางเอกหน้าไทย"เชอรี่ เข็มอัปสร" เพราะเธอนั้นผันตัวไปเอาดีทางด้านการปลูกป่า ส่งเสริมให้คนไทยให้ความสำคัญกับป่า ล่าสุดเธอได้จัดงานรวมพลคนหัวใจสีเขียวมาดูหนังรักษ์โลก พร้อมทั้งเชิญคนในวงการบันเทิงมาร่วมด้วย หนึ่งในนักแสดงที่คอนเฟิร์มจะร่วมงานก็มี"แอฟ ทักษอร"ด้วย

เชอรี่ ส่งกำลังใจ ให้แอฟ เชื่อต้องผ่านไปได้
ตั้งหน้าตั้งตาทำโครงการ Little forest ปลูกป่า ปลูกคน ปลูกใจ จนไม่มีงานละครให้ได้เห็น สำหรับนักแสดงสาวหัวใจสีเขียวอย่างเชอรี่ ทำให้แฟนๆที่ติดตามผลงานของเธอคิดถึงและหวั่นๆว่าเธอจะทิ้งงานในวงการบันเทิงหรือเปล่า งานนี้เชอรี่บอกว่าเธอยังไม่คิดที่จะทิ้งวงการบันเทิงแต่เพียงแค่ทุ่มเทเวลาให้โครงการที่ทำอยู่ถ้ามีโอกาสอาจจะรับเล่นหรือไม่ก็อาจจะไม่เล่นแล้วยังไม่แน่ใจ

 ส่วนเรื่องที่"แอฟ ทักษอร"คอนเฟิร์มมาร่วมงานที่เธอจัดแล้วอยู่ๆไม่มา เชอรี่บอกว่าได้คุยกับแอฟแล้วเธอไม่ซีเรียสอะไรเข้าใจสถานการณ์ตอนนี้และเชื่อว่าทุกคนพยายามติดต่อแอฟ  สำหรับเธอไม่ได้มีการพูดคุยอะไรกับแอฟมากคุยกันผ่านไลน์เท่านั้น เพราะเรื่องครอบครัวเป็นเรื่องละเอียดอ่อนเข้าไปยุ่งมากไม่ได้ แอฟก็ไม่ได้มีปรึกษาอะไร แต่เชอรี่ก็ขอเอาใจช่วยและส่งกำลังใจให้แอฟเสมอ เชื่อว่าทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ  

แน่นอนค่ะว่าทุกความสัมพันธ์นั้นย่อมเปราะบางมีปัญหากันบ้างเป็นธรรมดา อย่างไรก็ต้องขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนที่เจอปัญหาต่างๆ ส่วนตัวของเชอรี่เองเธอก็ตั้งใจจะลุยโครงการLittle forest ต่อไป สำหรับแฟนๆที่รอชมผลงานละครคงต้องลุ้นกันว่าเชอรี่จะกลับมาเล่นละครอีกเมื่อไหร่ค่ะ


Tag : #เชอรี่ #กำลังใจ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.216