ปรับขนาดตัวอักษร

อาลัย...แม่หนุ่ม สันติสุข เสียชีวิตอย่างสงบในวันแม่

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

หลังจากมีปาฏิหาริย์กับคุณแม่สุวรรณา พรหมศิริ คุณแม่ของนักแสดงรุ่นใหญ่ หนุ่ม สันติสุข ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าเสียชีวิตแล้วด้วยโรคชรา ก่อนจะฟื้นขึ้นมาอีกครั้งอย่างปาฏิหาริย์ และต่อมาอาการก็ดีขึ้นจนมีการขยับร่างกายได้ แต่หลังจากนั้นคุณแม่ก็มีปัญหาด้านการหายใจ จนเช้ามืดวันที่ 12 สิงหาคม ก็ได้จากไปอย่างสงบเมื่อเวลา 03.55 น. ด้วยอาการโรคเส้นเลือดหัวใจและเส้นเลือดสมองตีบ ติดเชื้อในกระแสเลือดและความดันต่ำ

อาลัย...แม่หนุ่ม สันติสุข เสียชีวิตอย่างสงบในวันแม่

ด้าน หนุ่ม สันติสุข ก็บอกว่าทำใจมาตั้งแต่วันที่คุณแม่หมดลมหายใจไปตั้งแต่ครั้งแรก ยอมรับว่ารู้สึกเครียดที่เห็นคุณแม่อยู่ในสภาพนิ่งๆมาตลอดระยะเวลา3วันที่คุณแม่กลับมามีลมหายใจอีกครั้ง จึงทำใจและอยากให้คุณแม่ไปสบายๆจะได้ไม่ทรมาน


ก่อนจากไป คุณแม่ไม่ได้มีสั่งเสียอะไร เพราะก่อนหน้านี้ก็แข็งแรงใช้ชีวิตตามปกติ ถามความรู้สึกที่สูญเสียคุณแม่ในวันแม่พอดี เจ้าตัวก็บอกว่าจะได้ระลึกถึงคุณแม่ชัดเจน และขอบคุณพ่อแม่ที่ทำให้เกิดมามีชีวิตที่ดีจนถึงวันนี้ เจ้าตัวเผยว่าเป็นคนสุดท้ายที่ได้กินนมแม่ คุณแม่จะสั่งสอนให้รักพี่น้องเพราะครอบครัวตัวเองเป็นครอบใหญ่เนื่องจากเป็นครอบครัวคนจีน


หลังจากนี้ก็จะทำพิธีสวดอภิธรรมไปจนถึงวันศุกร์ ที่ 17 สิงหาคม และจะทำพิธีฌาปกิจ ในวันเสาร์ที่ 19 สิงหาคม 2560 หลังจากนั้นก็ตั้งใจไปลอยอังคารที่สัตหีบซึ่งเป็นที่เดียวกับคุณพ่อโปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214