ปรับขนาดตัวอักษร

"หมู พิมพ์ผกา" เผย ขอพักงานละคร

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ฮอตไม่หยุดจริงๆ สำหรับคู่แม่ลูกแห่งปี อย่าง "แม่หมู พิมพ์ผกา" และ "นาย ณภัทร" ที่ล่าสุดควงกันออกงาน หลังลูกชายเรียนจบแล้ว กำลังเตรียมตัวเป็นบัณฑิต พร้อมประกาศไฟเขียวให้ลูกรับงานได้เต็มที่

หมู พิมพ์ผกา เผย ขอพักงานละคร


นับว่าเป็นอีกหนึ่งคู่แม่-ลูกที่ฮอตสุดๆในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับคุณแม่ยังสวย หมู พิมพ์ผกา และลูกชายสุดหล่อ นาย ณภัทร ที่ควงคู่กันออกงานบ่อยมากในช่วงนี้ เพราะด้วยความหล่อของลูกชาย ทำให้นายมีแฟนคลับมากมายเลยทีเดียว แต่ทางด้านคุณแม่ก็ไม่น้อยหน้า ขนาดลูกชายโตเป็นหนุ่มแล้วยังคงความสาวความสวยเช่นกัน แต่ก็มีแอบโอดเรื่องน้ำหนักที่เพิ่มขึ้นบ้าง และหลายๆคนก็คงแอบสงสัยว่าแม่หมู จะกลับมารับงานละครอีกไหม คุณแม่เองก็เผยว่า ส่วนตัวเองอยากพักบ้าง ไม่อยากรับงานแล้ว

ล่าสุดน้องนายเอง ก็พึ่งคว้ารางวัลดาราชายเจ้าเสน่ห์แห่งปีจากทาง MAYA AWRARDS มามาดๆ เมื่อถามถึงความรู้สึกของทั้งคู่ ก็เผยว่าขอขอบคุณทุกคนและดีใจมากๆที่ได้รับรางวัลนี้ ส่วนนายเองซึ่งตอนนี้ได้เรียนจบแล้ว คุณแม่ก็ไฟเขียวให้รับงานได้เต็มที่เลยค่ะ

และสำหรับวันแม่ในปีนี้ นายเองก็อยากให้ทุกคนใช้เวลากับครอบครัว ในทุกๆวันไม่ใช่เฉพาะแค่่วันแม่

คุณแม่ไฟเขียวให้รบงานแล้ว ใครที่เป็นแฟนคลับของน้องนาย ก็รอเป็นกำลังใจและติดตามผลงานกันได้เลยนะคะ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214