ปรับขนาดตัวอักษร

หน้ากากซูโม่ แชมป์ The Mask Singer ซีซั่น2

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย FB the mask singer / IG bepeerapat

-

มาถึงการแข่งขันรอบสุดท้าย ในรายการ The Mask Singer หน้ากากนักร้อง ซีซั่น 2 ระหว่าง หน้ากากเสือจากัวร์และหน้ากากซูโม่ ในรอบ แชมป์ออฟเดอะแชมป์ ซึ่งวันนี้มีการถ่ายทอดสด หน้ากากไหนจะคว้าแชมป์ในซีซั่นนี้ คนดูทั้งประเทศจะเป็นคนตัดสินผ่านการโหวต

หน้ากากซูโม่ แชมป์ The Mask Singer ซีซั่น2

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คืนนี้ได้รู้กัน "หน้ากากซูโม่" จะใช่ "ลีเดีย" หรือไม่ และ "หน้ากากเสือจากัวร์" จะเป็น "บี" พีระพัฒน์ หรือเปล่า และใครจะเป็นแชมป์


 
เปิดเวทีด้วยเพลง  Nobody's Perfect จากศิลปิน  Jessie J เป็นการฟีเจอริ่งของทั้ง 2 หน้ากาก กรรมการชื่นชมทั้งคู่ถึงเทคนิคที่ใช้ในการร้อง เทียบเท่าการชมศิลปินต่างประเทศเลยทีเดียวเข้าสู่การแข่งขัน  "หน้ากากเสือจากัวร์" 1 เดียวผู้เป็นเจ้าแห่งพลังเสียง วันนี้ เสือจากัวร์ใส่เสื้อคุมลยเสือมาด้วย กรรมการออกปากชมว่า เท่ห์มาก เขาเลือกเพลง I'M SORRY (สีดา)  จากศิลปิน The Rube  พิธีกร ถึงกับขนลุกเมื่อได้ยินเพลงนี้ ช่วงที่ขับเสภา กรรมการคิดว่า รายการจะนำ ศิลปินจากกรมศิลป์มาในรายการ ไม่คิดว่าจะเป็นเสียงจากหน้ากากเสือจากัวร์ วันนี้ เขาร้องได้ดีจริงๆ ในวันนี้  


กรรมการยังคงมั่นใจ ว่า หน้ากากเสือจากัวร์ คือ บี พีระพัฒน์ เถรว่อง 
มีเพียง เสนาหอยที่วิเคราะห์ว่า เป็น เมธี ลาบานูน
มาถึง หน้ากากซูโม่ วันนี้เธอแปลกไปกว่าเดิม คือบนหัวของเธอ"มีเขาขนาดใหญ่มาด้วย สร้างความแปลกใจให้เหล่าคณะกรรมการ เข้าสู่การแข่งขัน วันนี้เธอเลือกเพลง บัวลอย จากศิลปิน คาราบาว  กรรมการต่างชมในการใช้เสียงร้องของหน้ากากซูโม่ ว่าเธอร้องได้ดีมาก 


กรรมการวิเคราะห์และยังยืนยันว่า หน้ากากซูโม่คือ ลิเดีย / จิ๋ว ปิยนุช / ฟิล์ม บงกช

และมาถึงช่วงถามตอบ วันนี้พิเศษสุด อนุญาตให้กรรมการสามารถจับเนื้อตัวเพื่อสืบว่าภายใต้หน้ากากเสือจากัวร์ คือใคร ซึ่งซาร่าเป็นตัวแทน
และการสืบ หน้ากากซูโม่ รายการอนุญาตให้มีการดมกลิ่นได้ ซึ่งเหล่ากรรมการ ให้ เสนาหอยรับหน้าที่ เรียกเสียงฮาได้ตลอดรายการ


   


และมาถึงช่วงประกาศผล หลังจากที่เปิดให้ผู้ชมโหวตทั่งประเทศแล้ว ผลปรากฎว่า คนไทยยกตะแนนโหวตให้ หน้ากากซูโม่
   เป็นแชมป์  The Mask Singer หน้ากากนักร้อง  ซีซั่น 2


โดยหน้ากากซูโม่พูดเปิดใจหลังได้รับแชมป์ว่า  ขอบคุณทุกคะแนนโหวต ดีใจและเป็นเกียรติมากๆที่ได้เป็นแชมป์และผู้ที่มีคะแนนโหวตน้อยกว่า ต้องเป็นฝ่ายเปิดเผยตัวตน 
และภายใต้หน้ากากเสือจากัวร์  นั่นก็คือ บี พีระพัฒน์ นั่นเองซึ่งบี พีระพัฒน์ ขอบคุณทุกคะแนนโหวตของคนไทยจะเป็นพลังในการทำงานต่อไป อยากฝากไปถึงทุกคนที่มีความฝัน บี เคยเป็นคนตัวเล็กๆ ที่ไม่มีใครมองเห็น ขอให้มองมาที่เสือจากัวร์ และไปให้ถึงฝันให้ได้ 


อาทิตย์หน้า ถึงคิวแชมป์ หน้ากากซูโม่ ต้องถอดหน้ากากเปิดเผยตัวตน พลาดไม่ได้  Tag : #หน้ากาก #ซูโม่แชมป์ #Singer #ซีซั่น

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214