ปรับขนาดตัวอักษร

"กอล์ฟ-ขวัญ" ยันยังไม่พร้อมแต่ง แจงขอทำงานเก็บเงินอีกสักพัก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักในวงการบันเทิง ที่ช่วงนี้แฮปปี้สุดๆความหวานไม่มีหมดโปร สำหรับ คู่ของนักแสดงสาว"ขวัญ อุษามณี และนักร้องหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ"

กอล์ฟ-ขวัญ ยันยังไม่พร้อมแต่ง แจงขอทำงานเก็บเงินอีกสักพัก


 ที่ไม่ว่าสาวขวัญจะไปไหนหนุ่มกอล์ฟก็จะตามไปดูแลไม่ห่างและมักจะโชว์ความหวานให้ได้อิจฉากันอยู่เสมอ จนหลายคนก็ลุ้นว่าเมื่อไหร่คู่นี้จะแต่งงานกันสักที แถมวันก่อนก็มีคลิปออกมาว่าสาวขวัญถามกอล์ฟว่าเมื่อไหร่จะมาขอ งานนี้ทั้งคู่ก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่าจริงๆก็อยากแต่งแต่ยังไม่พร้อม โดยสาวขวัญบอกว่าเธอเสมือนเสาหลักที่ต้องดูแลครอบครัวต้องทำงานหาเงินไปก่อน ถามว่าอยากแต่งมั้ยสาวขวัญก็บอกว่าอยากแต่ง ส่วนหนุ่มกอล์ฟเองก็ตอบว่าเขาก็พร้อมแล้วระดับนึงแต่ขอทำงานเก็บเงินตั้งตัวอีกสักพัก เรื่องแต่งงานจะแต่งหรือไม่แต่งจริงๆก็ไม่ได้ทำให้ความรักของเขาและขวัญลดลงเลยค่ะ

งานนี้ทั้งคู่ก็ยืนยันแล้วว่าเรื่องแต่งงานคงยังไม่ใช่ในเร็วๆนี้แน่นอน ส่วนแฟนๆที่เชียร์คู่นี้กันอยู่ก็ต้องตามลุ้นกันต่อไปว่าจะได้ยินข่าวดีจากทั้งคู่เมื่อไหร่

Tag : #กอล์ฟ #ทำงาน #สักพัก

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214