ปรับขนาดตัวอักษร

"แพท ณปภา" รับร้องไห้คิดถึง"เบนซ์" เผยเตรียมหลักฐานเข้ารายงานตัว 3 ก.ค.นี้

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

นับว่าเป็นสาวที่สตรองคนหนึ่งสำหรับนักแสดงสาว"แพท ณปภา" เธอบอกว่าสภาพจิตใจช่วงนี้ของเธอ จะหน่วงๆหน่อยยังคงเป็นแม่ที่ดีให้กับน้องเรซซิ่งและทำหน้าที่ลูกที่ดีดูแลแม่เหมือนเดิม แพทบอกว่าเธอจะทำทุกอย่างให้ดีที่สุดเพราะมีกำลังใจดีจากครอบครัวและลูกที่น่ารัก จริงๆก็มีร้องไห้คิดถึงเบนซ์บ้าง ตามประสาคนเคยอยุ่ด้วยกันเวลาเห็นหน้าลูกทีไรก็ยิ่งคิดถึงเพราะน้องเรซซิ่งหน้าเหมือนพ่อมาก

แพท ณปภา รับร้องไห้คิดถึงเบนซ์ เผยเตรียมหลักฐานเข้ารายงานตัว 3 ก.ค.นี้

แพทบอกว่าทางด้านเบนซ์เองก็คิดถึงลูกเวลาไปเยี่ยมก็จะถามแพทว่าเลี้ยงลูกเหนื่อยมั้ย แพทโอเคมั้ย และแพทก็จะตอบว่าโอเคพร้อมกับยิ้มให้สามี จริงๆเธอเองอยากจะพาลูกไปเยี่ยมแต่เบนซ์ยังไม่พร้อมเจอลูกยังทำใจไม่ค่อยได้ โดยตัวแพทเองถ้าว่างก็จะไปเยี่ยม ตัวของน้องเรซซิ่งยังไม่รู้เรื่องเท่าไหร่เห็นผู้ชายก็จะมองว่าใช่ป๊าหรือเปล่า สำหรับตอนนี้แพทเชื่อว่ากำลังใจเปนสิ่งสำคัญพยายามบอกเบนซ์ว่าสักวันจะผ่านไปได้ เรื่องการหาเงินประกันตัวสามีแพทยกให้เป็นหน้าที่ของครอบครัวเบนซ์เป็นคนจัดการ เพราะตัวของแพทเองก็ต้องเตรียมเข้ารายงานตัวเมื่อครบ 48 วัน และจะครบวันที่ 3 กรกฎาคมนี้ เธอบอกว่าจะทำตามหน้าที่ทางตำรวจอยากได้หลักฐานอะไรก็จะหาให้เท่าที่จะหาได้ ตอนนี้ถือว่าทุกอย่างเริ่มคลี่คลายและโชคดีที่ลูกชายเลี้ยงง่ายเวลาไปทำงานก็สบายใจไม่เป็นกังวล ตอนนี้มีงานติดต่อเข้ามาเรื่อยๆชีวิตแพทอยู่ในความเสี่ยงตลอดอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอค่ะ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214