ปรับขนาดตัวอักษร

ไม่ธรรมดา อื้อฮือ ไม่ธรรมดา "ไชยา มิตรชัย" ซุกลูกกว่า 20 ปี ป๊าด...เพิ่งมาเปิด

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย FB Chaiya Mitchai

-

เป็นข่าวลือที่ดังข้ามคืนในช่วงที่ผ่านมา กรณีพระเอกลิเกดังไชยา มิตรชัย ซุกลูกเมีย แถมลูกสาวลูกชายอายุปาเข้าไป 20 กว่าแล้ว สื่อหลายสำนักพยายามติดต่อเจ้าตัว รวมถึงผู้ใกล้ชิดที่คาดว่าจะสามารถให้คำตอบกับเรื่องดังกล่าวได้ ว่าเท็จจริงอย่างไร แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็ปิดปากเงียบ

ไม่ธรรมดา อื้อฮือ ไม่ธรรมดา ไชยา มิตรชัย ซุกลูกกว่า 20 ปี ป๊าด...เพิ่งมาเปิดเวลาผ่านไปครบ 24 ชั่วโมง นับจากข่าวลือระลอกล่าสุดที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 19 เมษายนที่ผ่านมา โดยวันนี้ 20 เมษายน 2560 ไชยา มิตรชัย เปิดใจเขียนชี้แจงรายละเอียดในเฟสบุ๊คส่วนตัว ยอมรับว่ามีลูกแล้วจริง และขอความกรุณาทุกสื่อหากจะเขียนพาดหัวข่าว ขอให้ใช้ประโยคว่า ไชยา ตอบสื่อด้วยความสุขว่า ลูกผมเองครับ (ฉีกยิ้ม)

แน่นอนข้อความของพระเอกลิเกดัง ยอมรับว่ามีลูกแล้วจริง แต่ในรายละเอียดพบว่า เน้นว่าเป็นลูกสาว แถมชื่นชมลูกสาวที่รักว่าเป็นสาวสวยซะด้วย จนเกิดคำถามตามมาว่า จากข่าวลือที่ระบุว่า แท้จริงแล้วพระเอกลิเกดัง มีลูก 2 คน เป็นชาย 1 หญิง1 จริงหรือไม่?  ซึ่งคำตอบที่ชัดเจนทั้งหมดคงต้องรอจากปากเจ้าตัวเอง  

แต่หากย้อนกลับไปดูถึงข่าวลือการปิดบังเรื่องลูก-เมีย ของเอ ไชยา เห็นว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีการพูดถึง หากแต่หลายต่อหลายครั้ง ข่าวลือเรื่องครอบครัวของพระเอกลิเกคนนี้ จะเงียบหายไปโดยไม่มีคำตอบ หรือด้านคนใกล้ชิดก็บอกเสมอว่าไม่เป็นความจริง โดยแอน มิตรชัย นางเอกลิเกคู่ขวัญเอ และเป็นน้องสาวแท้ๆของเอ ไชยา ก็เคยพูดถึงเรื่องดังกล่าวว่า ทางครอบครัวมิตรชัย ได้รับอุปการะเด็กไว้เป็นลูกบุญธรรมของเธอและพี่ชายเท่านั้น 

แม้การออกมายอมรับของเอ ไชยา ว่ามีลูกแล้ว จะสร้างเซอร์ไพร์ซให้บรรดาแม่ยก และแฟนละคร แต่ก็ไม่มีใครกล้าฟันธงอย่างชัดเจน ว่าสรุปแล้ว ลูกสาวที่เอกล่าวถึง เป็นลูกแท้ๆของเขาหรือไม่ แต่สิ่งหนึ่งที่เห็นได้หลังคำชี้แจง คือกำลังใจจากแฟนคลับ ที่ร่วมแสดงความยินดี ให้กำลังใจพระเอกลิเกขวัญใจ สะท้อนให้เห็นถึงความรัก ความชื่นชมที่พวกเขามีให้
 " เอ - ไชยา มิตรชัย "  และพร้อมประคับประคองไม่ว่าจะเกิดเรื่องราวใดๆทั้งดีและร้าย กับพระเอกลิเกที่ขึ้นชื่อเรื่องความอัธยาศัยดี มีน้ำใจคนนี้ค่ะ


Tag : #ธรรมดา #มิตรชัย #ปีป๊าด...

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212