ปรับขนาดตัวอักษร

ครูคือครู... ครูอ้วน-มณีนุช เสมรสุต กินอร่อย แต่นอนง่าย และสุดติดดิน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG @manee.ms

-

"เรียนรู้กับเมื่อวาน ใช้ชีวิตอยู่กับวันนี้ และจงมีความหวังกับวันพรุ่งนี้" ครูอ้วน-มณีนุช เสมรสุต เคยเขียนเอาไว้เช่นนั้น

ครูคือครู... ครูอ้วน-มณีนุช เสมรสุต กินอร่อย แต่นอนง่าย และสุดติดดิน


เรื่องการกิน ครูอ้วน ได้ชื่อว่า เป็นสุดยอดนักกินของอร่อย ซึ่งปรากฏการบอกเล่าเรื่องกิน ที่ครูอ้วนโพสต์ลงไอจีมาโดยตลอดว่า #ที่ไหนมีของกินที่นั่นมีมณี เรามักจะบอกว่าสิ่งที่เราชอบกินคืออาหารที่อร่อยที่สุด นั่นอาจะเป็นเพราะว่าเรายังไม่เคยเจอของที่อร่อยกว่า #รางวัลแด่คนช่างกิน #ของหวาน #เรื่องกินไว้ใจได้

ช่วงนี้หรือช่วงที่ผ่านมา ดูเหมือนงานของครูอ้วน ยังชุกเหมือนเดิม ชุกตลอดเวลา กระทั่งเวลากิน เวลานอน ก็ยังหายาก เพราะนอกจากงานพิธีกรแล้ว งานสอนร้องเพลง และสารพัดงานที่เกี่ยวกับบันเทิง  ล้วนจองตัว จองคิว ครูอ้วน กันทั้งนั้น 

ล่าสุด ครูอ้วน โพสต์ลง IG manee.ms เป็นภาพ ครูอ้วน กำลังนอน พร้อมข้อความระบุว่า..

"นี่งายพักผ่อนเยอะๆ นะคะทุกคน บอกแม่ว่ามาทำงานไม่กลับบ้านสามวันได้นอนโรงแรม 5 ดาว แอร์เย็นฉ่ำ ผ้าห่มอุ๊นอุ่น เตียงก็นุ๊มนุ่ม เมื่อวานถ่ายรายการ วันนี้มาสอนระหว่างรอนักเรียนเราก็ทำการเล่นซ่อนตาดำกันตรงนี้เลย 555555 ฝันดีนะคะ"

หลังโพสต์ ครูอ้วน เผยแพร่ออกไป แฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็น แสดงความเป็นห่วงเป็นใย รวมถึงให้กำลังใจให้ ครูอ้วน เช่น... 

"....รักครูอ้วนดูแลสุขภาพนะค่ะ,  ดูแลสุขภาพด้วยนะคะ เป็นห่วงเสมอค่ะ,  ช่วงนี้งานเยอะ รักษาสุขภาพด้วยนะค่ะครู,  ได้หมดถ้าสดชื่นคะครู..สู้ๆค่า,  ฝันดีค่ะคุณครู,  โถ๋ครู,  โถ่. แม่มณี,  เหนื่อยก็พักเถอะคะ...,  รักตรงนี้แหล่ะ ฯลฯ  


Tag : #ครูอ้วน #มณีนุช #อร่อย

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214