ปรับขนาดตัวอักษร

"เจ-เจตริน" เดี้ยง! ประกาศยกเลิกการแสดง สวม The Mask อนามัย ไอแครกๆ!

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG @jjetrin

-

ศิลปินนักร้องแนวแร็พขวัญใจคนไทย "เจ-เจตริน วรรธนะสิน" โพสต์ใน IG jjetrin เมื่อวานนี้ (19 มี.ค.) ประกาศยกเลิกการแสดง ที่ทำเอาแฟนๆ เป็นห่วง เพราะป่วย ต้องพักงานแสดง งดออกเสียง ปิดบริการชั่วคราว

เจ-เจตริน เดี้ยง! ประกาศยกเลิกการแสดง สวม The Mask อนามัย ไอแครกๆ!


ซึ่งการป่วยครั้งนี้  เจ-เจตริน บอกว่า ถึงกับต้องขอยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตตลอดเดือนมีนาคมนี้  เพราะ กล่องเสียงอักเสบ มีอาการไอ มีเสมหะมาก เส้นเสียงแดงบวม เนื่องจากไวรัสลงคอ! ...

โดย เจ-เจตริน โพสต์ใน IG jjetrin  ระบุว่า 
 
"jjetrin เจตรินประกาศ ยกเลิกการแสดง
19มีนาคม (วันนี้slim up center) 22มีนาคม(กรุงศรีmotor fun หัวหิน) 24มีนาคม( Glitzypubกาญจนบุรี) เนื่องจากกล่องเสียงอักเสบและมีอาการไอ มีเสมหะมาก ไม่ได้มีไข้ แต่หายใจไม่ค่อยสะดวก ควรงดออกกำลังกาย แต่ใช้ชีวิตปกติ แต่ควรพักการใช้เสียงเท่าที่จะทำได้ เพราะ เส้นเสียงแดงบวม เนื่องจากไวรัสลงคอ ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางทีมเจตรินได้จัดหาศิลปินทดแทนวันที่ 19มีนาคม ไอซ์ ศรัณยู (ขอบคุณไอซ์เป็นการส่วนตัวแล้ว) มาช่วยรับงานแทน ส่วนงานอื่น กำลังอยู่ในช่วงให้ลูกค้าเลือกศิลปินแทนอยู่ครับ ช่วงนี้ขอพักร่างกายให้สมบูรณ์ ผมจะเริ่มกลับมาทำงานอีกครั้งตั้งแต่วันที่25มีนาคม(กาลครั้งสาม หนีกรุง ชะอำ) 
26มีนาคม (motor show โคราช)
27มีนาคม (private event กทม)
28มีนาคม (seasoning เชื้อเพลิง) และ บูธ yamaha งานมอเตอร์โชว์ 14:45)
29มีนาคม (private event บางจาก)
30มีนาคม (private event พัทยา)
31มีนาคม (party concert Centara ลาดพร้าว) และ ออกทัวร์คอนเสิร์ตตามตารางตลอดเดือนเมษายนทั้งเดือนปกติ ผมจะเริ่มงดรับงาน ปลายพฤษภาคมและมิถุนายน(เพื่อเตรียมงานคอนเสิร์ตใหญ่เดี่ยว 15-16 กรกฏาคม อิมแพคอารีน่า จาก Atime Show biz GMM grammy จะแถลงข่าวการเปิดจองบัตรภายหลังนะครับ ช้าหมดนะครับ) จึงขออภัยทุกฝ่าย และขอบพระคุณในความเมตตาและเข้าใจมา ณ.โอกาสนี้ครับ ลูกค้าน่ารักใจดีทุกคนเลย #กรุณาดูภาพประกอบพร้อมใบรับรองแพทย์ #jjetrin"

เจตรินประกาศ ยกเลิกการแสดง 19มีนาคม (วันนี้slim up center) 22มีนาคม(กรุงศรีmotor fun หัวหิน) 24มีนาคม( Glitzypubกาญจนบุรี) เนื่องจากกล่องเสียงอักเสบและมีอาการไอ มีเสมหะมาก ไม่ได้มีไข้ แต่หายใจไม่ค่อยสะดวก ควรงดออกกำลังกาย แต่ใช้ชีวิตปกติ แต่ควรพักการใช้เสียงเท่าที่จะทำได้ เพราะ เส้นเสียงแดงบวม เนื่องจากไวรัสลงคอ ทั้งนี้ทั้งนั้น ทางทีมเจตรินได้จัดหาศิลปินทดแทนวันที่ 19มีนาคม ไอซ์ ศรัณยู (ขอบคุณไอซ์เป็นการส่วนตัวแล้ว) มาช่วยรับงานแทน ส่วนงานอื่น กำลังอยู่ในช่วงให้ลูกค้าเลือกศิลปินแทนอยู่ครับ ช่วงนี้ขอพักร่างกายให้สมบูรณ์ ผมจะเริ่มกลับมาทำงานอีกครั้งตั้งแต่วันที่25มีนาคม(กาลครั้งสาม หนีกรุง ชะอำ) 26มีนาคม (motor show โคราช) 27มีนาคม (private event กทม) 28มีนาคม (seasoning เชื้อเพลิง) และ บูธ yamaha งานมอเตอร์โชว์ 14:45) 29มีนาคม (private event บางจาก) 30มีนาคม (private event พัทยา) 31มีนาคม (party concert Centara ลาดพร้าว) และ ออกทัวร์คอนเสิร์ตตามตารางตลอดเดือนเมษายนทั้งเดือนปกติ ผมจะเริ่มงดรับงาน ปลายพฤษภาคมและมิถุนายน(เพื่อเตรียมงานคอนเสิร์ตใหญ่เดี่ยว 15-16กรกฏาคม อิมแพคอารีน่า จาก Atime Show biz GMM grammy จะแถลงข่าวการเปิดจองบัตรภายหลังนะครับ ช้าหมดนะครับ) จึงขออภัยทุกฝ่าย และขอบพระคุณในความเมตตาและเข้าใจมา ณ.โอกาสนี้ครับ ลูกค้าน่ารักใจดีทุกคนเลย #กรุณาดูภาพประกอบพร้อมใบรับรองแพทย์ #jjetrin

โพสต์ที่แชร์โดย Jetrin Wattanasin (@jjetrin) เมื่อและล่าสุด ใน IG jjetrin เจ-เจตริน ก็ได้ออกมาโพสต์รายงานอาการป่วยของตัวเองกับแฟนคลับ ซึ่งใจความคือ ยังป่วย ต้องสวมหน้ากากอนามัย เพื่อปิดปาก เวลา ไอแครกๆ โดย เจ-เจตริน ระบุว่า.. 

"jjetrin เข้าใจ ไมเคิ้ล แจ๊คสันละ ปิดปากเพื่อ #ไอแครกๆ #jjetrin"
 

เข้าใจ ไมเคิ้ล แจ๊คสันละ ปิดปากเพื่อ #ไอแครกๆ #jjetrin

โพสต์ที่แชร์โดย Jetrin Wattanasin (@jjetrin) เมื่อ


Tag : #เจ เจตริน #เดี้ยง #ประกาศ #ยกเลิก #อนามัย

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212