ปรับขนาดตัวอักษร

"พลอย-พลอยพรรณ" อดีตหวานใจปีเตอร์ โพสต์เตือนใจลูกผู้หญิง

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย IG @purploy

-

อดีตหวานใจ ดารานักร้องหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล คุณแม่ซิงเกิ้ลมัม "พลอย-พลอยพรรณ ทวีรัตน์" คุณแม่ของน้องแพนเตอร์และน้องพูม่า ซึ่งปัจจุบันนอกจากทำธุรกิจส่วนตัว ยังเป็นแอร์โฮสเตส

พลอย-พลอยพรรณ อดีตหวานใจปีเตอร์ โพสต์เตือนใจลูกผู้หญิง

ล่าสุด "พลอย-พลอยพรรณ" ออกมาโพสต์สอนใจลูกผู้หญิงในการเลือกผู้ชาย ยกเอาคำสอนของ อาจารย์ปิง โดยในโพสต์ระบุว่า.."วันนึงเราต้องเลือกผช.ที่จับปลาให้เรากินไม่ใช่ผช.ที่วาดรูปปลาให้เราดู คนที่ดูแลเราได้จริงๆ ไม่ใช่คนที่เพ้อว่าจะดูแลอย่างดี # อาจารย์ปิง"ทั้งนี้หลังจากโพสต์นี้ของ "พลอย-พลอยพรรณ" เผยแพร่ออกไป แฟนคลับต่างเข้าแสดงความคิดเห็น และมาให้กำลังใจจำนวนมาก เช่น.."..อ่านแล้วเข้าใจเลย ปลานะปลา 555, แม่พลอยสู้ๆ, แม่พลอยน่ารักอยู่แล้ว แถมเก่ง ไม่ต้องรอปลาจากใครหรอกค่ะ, โอ้ยโดนแต่เช้า หล่ออย่างเดียวก็ม่ะพอเน้อ !! จริงคะเจอกับตัวเหมือนกัน แต่คุณแม่โชคดีที่มีน้องน่ารักๆ และเชื่อว่าโตขึ้นเค้าต้องรักแม่มากๆ แน่สู้ๆ คะ ... ฯลฯ""ขอบคุณ IG @purploy"

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214