ปรับขนาดตัวอักษร

"หมิว-ลลิตา" เปิดใจครั้งแรก หลังหย่า "ก้อง"

เรื่องโดย บันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย Nation TV

-

ต้องฟัง "หมิว" ลลิตา ปัญโญภาส เปิดปากครั้งแรก หลังหย่า "ก้อง" พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา อดีตสามี จบชีวิตรัก 16 ปี

หมิว-ลลิตา เปิดใจครั้งแรก หลังหย่า ก้อง

หลังจากมีกระแสข่าวเป็นที่จับตามองมากมายเรื่องราวชีวิตคู่ของนักแสดงมาความสามารถ "หมิว" ลลิตา ว่าหย่าขาดกับ "ก้อง"พ.ต.ท. นรบดีอดีต สามีเป็นที่เรียบร้อย แต่นักแสดงสาวรุ่นใหญ่ ยังไม่เคยออกมาเปิดใจอย่างละเอียดเลยสักครั้ง ถึงเรื่องราวในชีวิตส่วนตัวและสาเหตุของการตัดสินใจ "หย่า" กันในครั้งนั้น กระทั่งล่าสุดในนี้ (18 มี.ค.) นักแสดงรุ่นใหญ่ได้เปิดปากครั้งแรก ในงานบวงสรวงละครเรื่อง "ล่า" ณ แอ๊คสตูดิโอ บางคูวัด ท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวอย่างหนาแน่น ด้วยท่าทีสบายๆ ว่า

'หมิว เผยละเอียดครั้งแรกหย่า ก้อง สามี (คลิป)

"ก็ตรงนี้จบไปแล้ว แบบที่ทราบกันในตอนนั้น (ยิ้ม) และเราไม่อยากพูดอะไรมาก เป็นเรื่องส่วนตัวและเป็นเรื่องของครอบครัว มันเกี่ยวเนื่องกับคนอื่น ถ้าเราพูดคนเดียวอาจจะไม่ดี ตรงนี้ก็เป็นไปตามที่ทราบกันแบบนั้น ตอนนี้สภาพจิตใจ ก็โอเค ดีมาก (หัวเราะ) ส่วนที่หลายคนช็อก อ๋อ...ก็ขอโทษด้วย ที่ทำให้ตกใจ แต่ตอนนี้ชีวิตที่ผ่านมาเราเลือกแบบนั้นแล้ว เราขออยู่กับปัจุบันแบบนี้ก็มีความสุข เราเลือกแล้ว (เสียดายไหมอยู่ด้วยกันมานาน) เรื่องนี้เราไม่อยากจะเข้าไปตอบในจุดนั้นแล้ว ต้องขออนุญาตนะ"

ลูกๆ เป็นอย่างไรบ้างแบ่งกันดูแลอย่างไร

"แบ่งกันเลี้ยงดู ช่วยกันๆ ดูแล ถามว่าอยู่กับพ่อกี่วัน หรืออยู่กับแม่กี่วัน สลับกันดูแล ตอนนี้น้องๆ โอเค เราได้ไปเจอคนรอบข้างก็ให้กำลังใจ และไปๆ มาๆ คนที่เกิดเหตุการณ์แบบเราก็มีนะ เรารู้สึกว่าการที่มีครอบครัวอบอุ่นดีมันดีอยู่แล้ว แต่ชีวิตถ้าต้องเลือกอีกทางหนึ่ง มันต้องดำเนินต่อไป เราต้องทำให้ดีที่สุด (เสียดายชีวิตครอบครัวไหม) ไม่อยากจะพูดแบบนั้น เพราะเราต้องอยู่กับปัจจุบัน และเราต้องดูแลลูก และตอนนี้ลูกโอเค เขามีความสุขดี ขออนุญาตทุกคนนะ (ยิ้ม)"

หลังจากนี้จะกลับมาทำงานมากขึ้น

"เหมือนเดิมนะ เพราะละครเรื่องนี้เรารอมา 2 ปี ตอนนี้เราก็ให้เวลากับลูกอยู่ แต่ก็มาทำงานด้วย แบ่งเวลา ส่วนงานเป็นผู้จัดละคร ทำเบื้องหลัง ยังๆ นะ ยังอยากเป็นนักแสดงอยู่ ขอบคุณมากส่วนสภาพจิตใจลูกๆ คือลูกน่ารักมาก เขาโตแล้ว และเขาเข้าใจ มันเป็นวัยที่เขาโตแล้ว เอาเท่านี้นะ "

'หมิว เผยละเอียดครั้งแรกหย่า ก้อง สามี (คลิป)

'หมิว เผยละเอียดครั้งแรกหย่า ก้อง สามี (คลิป)

'หมิว เผยละเอียดครั้งแรกหย่า ก้อง สามี (คลิป)

'หมิว เผยละเอียดครั้งแรกหย่า ก้อง สามี (คลิป)

หมิว - ก้อง ในครั้งยังเป็นครอบครัว

'หมิว เผยละเอียดครั้งแรกหย่า ก้อง สามี (คลิป)


ที่มา : www.komchadluek.net/news/ent/265884

Tag : #หมิว ลลิตา #ลลิตา #เปิดใจ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214