ปรับขนาดตัวอักษร

"จีจ้า" เปรยอยากมีลูกสาว แต่ยังสนุกกับงาน

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ราชินีนักบู๊ "จีจ้า-ฉันทธนิสา" กลับมารับงานแสดงมากขึ้น เผยแบ่งเวลาให้ทั้งครอบครัวและงาน ปลื้มลูกชายเริ่มฉายแววมีพัฒนาการดี เปรยอยากมีลูกสาวแต่ยังสนุกกับการทำงานอยู่ ตอนนี้ครอบครัวมีความสุขดี

      คุณแม่ยังสาวราชินีนักบู๊ "จีจ้า-ฉันทธนิสา" หรือชื่อที่ทุกคนคุ้นหู "จีจ้า ญาณิน" กลับมารับงานแสดงมากขึ้นทั้งงานละครและภาพยนตร์  นอกจากการเป็นนักแสดงแล้วเธอยังรับบทเป็นคุณแม่ ในส่วนของลูกชาย"น้องเจย์เดน"ก็ใกล้จะครบ 4 ขวบแล้ว เริ่มฉายแววมีพัฒนาการดี อนาคตถ้าลูกโตขึ้นเธอก็จะพาไปกองถ่ายบ้าง นอกจากนั้นเธอยังบอกอีกว่าจริงๆแล้วอยากจะมีลูกสาวเพิ่มอีก 1คน แต่ด้วยความที่ยังสนุกกับงานอยู่นั้นจึงทำให้ต้องเบรคไว้ก่อน โดยรวมแล้วชีวิตช่วงนี้ก็ถือว่าแฮปปี้มาก 

       และตอนนี้สาวจีจ้ากำลังจะร่วมแสดงภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ Red Cargo ที่ไทยและแอฟริกาใต้ร่วมทุนกันครั้งแรกให้แฟนๆได้ติดตามกันด้วย  เรียกว่าตอนนี้ก็แฮปปี้ทั้งเรื่องงานและครอบครัว

Tag : #จีจ้า #นักแสดง #คุณแม่ #ลูกสาว

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214