Breaking News

บันเทิง

ณเดชน์ คูกิมิยะ นักแสดงหนุ่มโกนผมเตรียมบวชเข้าสู่ร่มกาสาวภักดิ์ ใน "โครงการอุปสมบทและบวชเนกขัมมะ เฉลิมพระเกียรติถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ" ที่วัดนาหลวง อุดรธานี โดยหลังบวช พระณเดชน์ฯ จะได้ฉายา จัตตะสัลโล อกิเลศอันสละแล้ว

เป็นอุบัติเหตุที่ทำเอาเหวอกันไปทั้งงาน เมื่อนักร้องสาวชื่อดัง ไอยู เจอแฟนคลับปาขวดน้ำใส่หน้าแบบเต็มๆ แต่เจ้าตัวยังออกอาการยิ้มร่าหัวเราะลั่นกลางเวที พร้อมสั่งเจ้าหน้าที่ไม่ต้องเอาเรื่อง เชื่อเป็นเพียงอุบัติเหตุที่แฟนคลับเองก็ไม่ได้ตั้งใจเช่นกัน

เชื่อแน่ว่าใครหลายคนยังคงจำเรื่องราวที่ประทับใจของ คุณทองแดง สุนัขทรงเลี้ยงซึ่งปรากฏเป็นบทพระราชนิพนธ์ คุณทองแดง (ฉบับการ์ตูน) ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้ไม่รู้ลืม

นักแสดงหนุ่ม "อั๊ต อัษฎา" ขำคนแซวเป็นนางเงือก หลังจากเขาโพสภาพไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆที่บาหลี พร้อมบอกช่วงนี้กลับมารับงานแสดงที่ไทยเพิ่มขึ้น เพราะย้ายโมเดลดิ่งมาอยู่ไทยแล้ว

ได้ฤกษ์บวงสรวงไปแล้วสำหรับ ภาพยนตร์เรื่อง FATHERS ที่จะเปิดมุมมองใหม่ของความรักแบบชายรักชาย กำกับการแสดงโดย พลัฏฐ์พล มิ่งพรพิชิต และนำแสดงโดย สินจัย เปล่งพานิช อั๊ต อัษฎา ณัฐ ศักดาทรและน้อง อริยธัช พิพัฒน์ตังกูล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์นายแพทย์ สุรศักดิ์ กันตชูเวชศิริ แพทย์เชี่ยวชาญด้านโรคไต ได้ออกมาเปิดเผยถึงอาการไตของพระเอกหนุ่ม "ปอ ทฤษฎี" ล่าสุดวันนี้ (30 พ.ย. 58 ) ว่า ตอนนี้ไตก็ยังไม่ฟื้น ยังทรงๆอยูู่ เรื่องการขับถ่ายมีแต่อุจจาระยังไม่มีปัสสาวะ เรื่องฟอกไตยังต้องฟอกตลอดเวลา และมีการเปลี่ยนใช้เครื่องฟอกไตที่ดีขึ้น กับในส่วนของเม็ดเลือดขาวที่ตกลงไปมีขึ้นมาปกติแล้ว

นายณเดชน์ คูกิมิยะ หรือ แบร์รี่ พระเอกชื่อดังของทางช่อง 3 ได้เข้าพิธีปลงผมนาค เมื่อช่วงเวลา 10.30 น. ของวันที่ 30 พ.ย. 58 โดยมี พระครูภาวนาธรรมาภินันท์ เจ้าอาวาสวัดนาหลวง (อภิญญาเทสิตธรรม) เป็นผู้ขลิบปอยผมนาค โดยนายณเดชน์ได้ฉายาทางธรรมว่า "จันตะสัลโล" แปลว่า ผู้มีลูกศรคือกิเลศอันสละแล้ว

ถือว่าเป็นคู่รักคนบันเทิงอีกคู่หนึ่งที่มีหลายคนบอกว่าเป็นคู่ที่หวานกันมากๆ สำหรับนักร้องและนักแสดงสาว "มัดหมี่" ร.ต.หญิง พิมดาว พานิชสมัย กับ แฟนหนุ่มนักธุรกิจ "สัว" ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย ที่ล่าสุด ทั้งคู่ได้เข้าพิธีงานสมรสพระราชทาน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา ณ บ้านปาร์คนายเลิศ ถนนวิทยุ โดยมีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีฉลองมงคลสมรส และมีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงมาร่วมยินดีกันมากมาย

ถูกจับตามองหลังมีงานฉลองครบรอบ 49 ปี ช่อง7 แต่ไร้เงานางเอกลูกหม้อ ใหม่ ดาวิกา ซึ่งเธอได้ออกมาชี้แจงว่าไม่ทราบเรื่องมาก่อน

ข่าวแนะนำ