Breaking News

บันเทิง

ถูกจับตามองหลังมีงานฉลองครบรอบ 49 ปี ช่อง7 แต่ไร้เงานางเอกลูกหม้อ ใหม่ ดาวิกา ซึ่งเธอได้ออกมาชี้แจงว่าไม่ทราบเรื่องมาก่อน

ถือว่าเป็นคู่รักคนบันเทิงอีกคู่หนึ่งที่มีหลายคนบอกว่าเป็นคู่ที่หวานกันมากๆ สำหรับนักร้องและนักแสดงสาว "มัดหมี่" ร.ต.หญิง พิมดาว พานิชสมัย กับ แฟนหนุ่มนักธุรกิจ "สัว" ศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย ที่ล่าสุด ทั้งคู่ได้เข้าพิธีงานสมรสพระราชทาน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา ณ บ้านปาร์คนายเลิศ ถนนวิทยุ โดยมีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีฉลองมงคลสมรส และมีเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงมาร่วมยินดีกันมากมาย

เชื่อแน่ว่าใครหลายคนยังคงจำเรื่องราวที่ประทับใจของ คุณทองแดง สุนัขทรงเลี้ยงซึ่งปรากฏเป็นบทพระราชนิพนธ์ คุณทองแดง (ฉบับการ์ตูน) ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้ไม่รู้ลืม

ใครคิดถึงหนุ่มว่าน ธนกฤต เตรียมเฮได้เลย เพราะล่าสุดเจ้าตัวออกซิงเกิ้ลใหม่แล้ว กับเพลง "ร้อยแก้ว" พร้อมดึงหนุ่ม จิ๊บ ตะวัน ร่วมแสดงเอ็มวีหลังหายจากวงการไปนานเกือบสิบปี

กัมพูชาเตรียม จัดงานใหญ่ ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ เทศกาลภาพยนต์นานาชาติกัมพูชา งานนี้ ได้นางเอกสาวระดับ เอ ลิสท์ แองเจลิน่า โจลี่ ตอบรับมาเดินพรมแดง แน่นอนแล้ว

ผู้กำกับหนังสารคดีชื่อดัง "ไมเคิล มัวร์" ประกาศพร้อมเปิดบ้านในมิชิแกน ให้ผู้ลี้ภัยชาวซีเรียได้เข้าพัก หลังผู้ว่าการรัฐได้วิจารณ์ "มัวร์" ว่าหลังเกิดเหตุร้ายที่ปารีสแล้วก็คงไม่กล้าต้อนรับผู้ลี้ภัยจากต่างชาติอีกแล้ว

เจมส์ จิรายุ ยัน โพสพร่ำเพ้อลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว ไม่ได้มีสาวไหนมาหักอก แต่ทวิตเพราะเรื่อง"ออกกำลังกาย"ที่เจมส์เพิ่งมาเริ่มออกกำลังกายจริงจังอีกครั้งในช่วงนี้

เป็นอีกหนึ่งคนที่ตั้งใจเข้าสู่ร่มกาสาวพัตร์เผื่อทดแทนบุญคุณ บิดา มารดา สำหรับ อ๊อฟ ชนะพล พระเอกหนุ่มช่อง7สี โดยการบวชครั้งนี้เป็นความตั้งใจของตนเองที่ต้องบอกว่าตั้งใจมากๆ ถึงขั้นไปอยู่ที่วัดก่อนบวชนานถึง2เดือน

เปิดตัวเว็บไซต์ เอซิโอล่า พื้นที่สำหรับระดมทุนออนไลน์เพื่อศิลปินในเมืองไทย หรือระบบ Crowdfunding บนออนไลน์ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกในไทย ที่ศิลปินจะสามารถหาทุนสร้างงานได้ โดยไม่ต้องผ่านคนกลาง

ข่าวแนะนำ