Breaking News

บันเทิง

หลังมีภาพและข้อความน่าสงสัยจากอินสตาแกรมของสาว ปันปัน สุทัตตา ที่ได้โพสต์ภาพซูมสาวปริศนาที่ครอปมาเฉพาะช่วงคอและผม พร้อมแคปชั่นข้อความไม่เหมาะสมใต้ภาพ ก่อนลบไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งคนตั้งข้อสังเกตว่าภาพสาวปริศนาดูคล้ายสาว น้ำชา ชีรณัฐ ล่าสุด น้ำชา ยอมรับว่า รูปนั้นคือตัวเธอจริง และรู้สึกไม่พอใจ ปันปัน และรอฟังจะออกมาตอบคำถามอย่างไร แต่ยืนยันว่าเธอมีแฟนแล้ว หลังคนมองว่า ที่ปันปันโพสแบบนั้นเพราะหึงเธอและมาร์ช จุฑาวุฒิ ที่แสดงละครด้วยกัน

ประกาศผลการจับรางวัลในแคมเปญ ดูเนชั่นทีวีช่อง 22 "แจกจริงทุกสัปดาห์" ลุ้นรางวัลตลอด 22 สัปดาห์ รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

"ปันปัน สุทัตตา" โพสต์ภาพสาวปริศนาพร้อมเเคปชั่นแขวะแรง คนโยงเป็นภาพ "น้ำชา ชีรณัฐ" หลังนักแสดงสาว"น้ำชา" ลงรูปคู่ "มาร์ช จุฑาวุฒิ" ถี่

"เนม เก็ทสิโนวา" ตัดพ้อ ใช้ชีวิตลำบากหลังถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กับ "คิตตี้ ชิชา" ยืนยันความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้า เผยเป็นห่วงความรู้สึกฝ่ายหญิงหลังโดนโจมตีจากกระแสข่าว

เกิดเป็นกระแสดราม่า หลังหนุ่ม"พิชญ์ กาไชย" โยนขยะออกนอกรถในคลิปรายการ ที่ทำร่วมกันกับสาว"พลอย หอวัง" ล่าสุดฝ่ายหญิงออกมาเผยว่า เจ้าตัวสำนึกผิดแล้วจริงๆ

"คริส หอวัง" ปัดย่องไปดูแหวนเพชรกับหวานใจ ไฮโซ "เซนต์" หลังมีภาพหลุดคนหน้าคล้ายเลือกดูแหวนเพชรออกมา เผยยังไม่มีแพลนแต่งงาน

"ชาคริต แย้มนาม" กับภรรยาสาว "วุ้นเส้น วิริฒิพา" กลายเป็นอีกหนึ่งคู่รักของวงการที่ช่วงนี้กำลังเกิดปัญหาครอบครัว โดยก่อนหน้านี้ฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์ว่า กำลังอยู่ในช่วงปรับจูนเข้าหากัน ล่าสุดหนุ่มชาคริตได้เผยว่า สถานะตอนนี้ดีขึ้นเรื่อยๆมีการพูดคุยกันตลอดและนัดเจอกันบ้าง ซึ่งตอนนี้ชาคริตต้องโฟกัสหลายอย่าง แต่เขาและภรรยาสาว ก็พยายามทำทุกอย่างให้ดีขึ้น โดยมีแพลนจะไปเที่ยวด้วยกันเดือนหน้าเพื่อไปเติมความหวานให้กันอีกรอบ

หลังมีกระแสดราม่าเวทีประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ซึ่งผู้ชนะไม่ใช่ตัวเก็งที่แฟนนางงามหลายคนเล็งไว้ ล่าสุดรุ่นพี่นางงามอย่าง แนท อนิพร ได้บอกว่า ผลการตัดสินเป็นของคณะกรรมการได้ลงมติมาแล้ว เชื่อว่าทุกคนมีศักยภาพเหมือนกัน ซึ่งก็ได้ให้ให้กำลังใจน้องๆในภาพรวมไปแล้ว อยากให้ทุกคนมองว่าทุกอันดับเท่าเทียมกันหมด แนทมองว่าผู้ชนะคือน้องน้ำตาล ก็จะทำหน้าที่ได้ดีเหมือนกัน

พาไปดูความหรูหราของ ควีนบี "บียอนเซ่" กับห้องพักสุดหรู ที่เธอพัก ขณะทัวร์คอนเสิร์ต ที่ปารีส โดยโรงแรมแห่งงนี้มี ทิวทัศน์สวยงาม และมี หอไอเฟลเป็นแบคกราวน์

192.168.52.215