Breaking News

บันเทิง

อย่างที่เป็นข่าวว่า น้ำชา ชีรณัฐ กับ แฟนหนุ่ม ไฮโซพก ได้จบสัมพันธ์การเป็นคนรักกันแล้ว ซึ่งวันนี้น้ำชาก็ออกมาเปิดใจว่ามีหลายเหตุผล คบกันมา3ปีกว่า ต่างคนต่างไม่ค่อยมีความสุขจึงต้องเลิก รวมถึงเหตุผลยิบย่อยแม้ว่าจะมีการปรับตัวเข้าหากันแล้วแต่ก็ยังไม่เวิร์ค จึงไม่อยากเสียเวลาแล้ว เพราะตนต้องเลือกทางเดินต่อไป ครั้งนี้คาดว่าต่างคนต่างไม่พร้อมทั้งคู่ เนื่องจากเคยคุยกันว่าคบกันแล้วจะไปยังไงต่อ พออายุมากขึ้น ทางเดินไม่ชัดเจน ตนก็ไม่อยากเสียเวลาต่อ เริ่มมีปัญหากันมาประมาณ2เดือนแล้ว ซึ่งก็มีอาการเฮิร์ทเป็นธรรมดาเพราะคบกันมานาน

เผลอแป๊บเดียว นักร้องหนุ่ม จากวง วันไดเรคชั่น ลูอิส ทอมลินสัน ก็เป็นคุณพ่อมาได้ 1 ปี แล้วค่ะ หลังเกิดเหตุอีรุงตุงนัง ทำเพื่อนสนิทท้อง ยังดีที่พวกเค้า ตกลงกันได้และช่วยกันดูแลลูกชายตัวน้อย เผลอแป๊บเดียว เฟรดดี้ อายุ 1 ขวบ โดยฉลองวันเกิดแบบอบอุ่น

ซุปตาร์แดนกิมจิ ที่เพิ่งแต่งงานกันไปหมาดๆ อย่าง เรน และ คิมแตฮี ทำเอามดขึ้นสนามบินอินชอน เมื่อพวกเค้าเดินทางไป ขึ้นเครื่องบินเพื่อไปฮันนีมูนค่ะ

"เทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพฯ ครั้งที่ 14 จัดโดยบริษัท เนชั่น บอร์ดแคสติ้ง คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สำนักงานส่งเสริมการจัดการประชุมและนิทรรศการ (องค์การมหาชน) กระทรวงวัฒนธรรม, และ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

ร่วมแสดงซิทคอมเรื่องเดียวกัน สำหรับนักแสดงสาวโม มนชนก และพระเอกหนุ่ม เจษ เจษฏ์พิพัฒ เลยทำให้มีข่าวสนิทสนมกันเป็นพิเศษ ล่าสุดฝ่ายหญิงเพิ่งเลิกลา กับนักร้องหนุ่ม บี้ สุกฤษฏ์ เลยมีชื่อเข้าไปพัวพันเป็นมือที่สาม ด้านเจษออกมายืนยันว่า ไม่ได้เป็นมือที่สามของใครกับโมเป็นแค่เพื่อนร่วมงานเท่านั้น และตอนนี้ตนก็โสดสนิท

คู่สามีภรรยาป้ายแดง แห่งวงการบันเทิงเกาหลี "เรน ชอง จีฮุน" กับภรรยาคนสวยอย่าง "คิม แทฮี" ที่เพิ่งจะจัดงานแต่งงานแบบเรียบง่าย ไปเมื่อวันก่อน ด้วยงบไม่ถึง 5 หมื่นบาทไทย ล่าสุดก็ถึงคิวไปดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ โดยทั้งคู่เดินทางมาขึ้นเครื่องบินที่ท่าอากาศยานนานาชาติอินชอน เพื่อเดินทางไป ฮันนีมูนกัน ที่ เกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย โดยแหล่งข่าวเผยว่าทั้งคู่อาจจะอยู่ที่นั่น 5 วัน ก่อนบินกลับมาทำงานต่อ

เพื่อนๆ นิสิตภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ได้รวมตัวกันส่งแรงใจ-แรงเชียร์ "น้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์" เพื่อนนิสิตภาควิชาชีวิวทยา คณะวิทยาศาสตร์ ม.มหาสารคาม ที่เดินทางไปร่วมประกวด มิสยูนิเวิร์ส ที่ประเทศฟิลิปินส์ พร้อมกับเชิญชวนให้ร่วมโหวตให้ น้ำตาล ด้วย

เจษฏ์ เจษฎ์พิพัฒ ยืนยันไม่ใช่มือที่สาม ระหว่างคู่รักปากแข็ง บี้ สุกฤษฎิ์ และ โม มนชนก ความสัมพันธ์กับฝ่ายหญิง แค่เพื่อนร่วมงานไม่มีทางพัฒนา ส่วนตัวโสด อยากโฟกัสเรื่องงาน ฝากถึงคนเข้าใจผิดว่า เป็นมือที่สามว่า "ไม่ใช่ครับ"

นอกจากหนังเรื่อง รักของเรา The Moment จะเก็บเรื่องราวความรักพร้อมวิวสวยๆของต่างประเทศเตรียมฉายให้คอหนังได้ชมกันกลางเดือน กพ. ล่าสุดหนึ่งในนางเอกของเรื่อง เก้า สุภัสสรา ยังได้โอกาสดีโชว์เสียง ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ด้วย

192.168.52.211