Breaking News

บันเทิง

คอนเสิร์ตเชิดชูครูเพลงหรือคอนเสิร์ต"มิตรสมาน" เป็นคอนเสิร์ตการกุศล ที่นำเสนอเพลงดังในอดีตของครูสมาน กาญจนะผลิน และหลากหลายแนวดนตรีทั้งแบบสุนทราภาณ์ ลูกกรุง ลูกทุ่ง พร้อมทั้งมีศิลปินและวงดนตรี"สังคีตประยุกต์"มาร่วมสร้างสีสันด้วย

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 28 สิงหาคม นายอติรุจ หรือบอส สุวรรณ อายุ 29 ปี นายปราชญ์ หรือเบส บัวภา อายุ 23 ปี นายปาฎิหาริย์ หรือปั๊บ เพ็งสุข อายุ 22 ปี นายฉัตรวัตร หรือโจ้ รัตนวงศ์ อายุ 30 ปี นักแสดงจากซีรี่ย์ "เจ้าเวหา" ออกอากาศทางช่องทรูฟอร์ยู พร้อมทนายความ เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.เดชศวัตศดิศชนม์ อุฒมนตรี รอง สว.(สอบสวน) สน.บางกอกน้อย กรณียังไม่ได้รับค่าตัวในการแสดงจากนายวินัย เยี่ยมประเสริฐ ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทบลูริบบอน หรือ ปอลดัชชี่

นึกว่าจบไปแล้วสำหรับ การฟ้องหย่าของสองคนดัง แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่ยื่นฟ้องหย่าจาก นักแสดงหนุ่ม จอห์นนี่ เดปป์ ล่าสุดเปิดสงครามกันอีกรอบ โดยครั้งนี้ ป๋าเดปป์ เปิดเกมก่อน

"โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ยันสถานะ "เมกัส" นางแบบสาวเพลย์บอย ยังไม่มีอะไรในกอไผ่ เปรยเขยิบฐานะเมื่อไหร่บอกแน่นอน

กระทรวงวัฒนธรรม เตรียมจัดงานเทศกาล "กรุงเทพฯเมืองอาหารอร่อย" และสาธิตอาหารใกล้สูญหาย เสิร์ฟให้นักท่องเที่ยวได้ชิม ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

"ชิน ชินวุฒ" เมินดราม่าออกจากกรมทหารมารับงานในวงการบันเทิง แจงขออนุญาติผู้บังคับบัญชาแล้ว และไม่ซีเรียสกับดราม่าที่เกิดขึ้น

"ปอย ตรีชฎา" หวนรับเล่นละครไทยเรื่องล่าสุด "นางแค้น" ของผู้จัด "ต่าย นัฐฐพนธ์" พร้อมทำหน้าที่วางกลยุทธ์และแผนการตลาดดันละครเรื่องนี้ให้ไปฉายที่เมืองจีน หวังกระตุ้นธุรกิจท่องเที่ยวของประเทศไทย พร้อมชี้แจงว่าผู้จัดติดต่อเธอผ่านทางต้นสังกัดที่ฮ่องกง ทำให้การดูแลต้องใช้กฏมาตรฐานสากล หากเป็นการทำงานที่เมืองนอก โรงแรมต้อง 5 ดาวขึ้นไป รถต้องใช้เบนซ์ แต่สุดท้ายเธอก็อลุ่มอล่วยใช้รถยนตร์แบบปกติ ไม่มีการบ่นเพราะมีความสุขกับทีมงาน พร้อมเอาการทำงานแบบมืออาชีพของเมืองนอกมาใช้ จะไม่เล่นโทรศัพท์มือถือขณะถ่ายละคร ทำให้มีสมาธิมากขึ้น

"แหวน-ธิติมา" นำทีมร่วมโครงการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านม โดย "วาโก้" จับมือกับสถาบันมะเร็งแห่งชาติและสมาคมโรคมะเร็งแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมป์ จัดงานแถลงข่าว"โครงการวาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม Beauty Inside ปี 2559

นักร้องหนุ่ม "โย่ง อาร์มแชร์" หลังจากที่แต่งงานกับภรรยาสาว "ก้อย saturday sayko" แต่ก็ยังไร้วี่แววโซ่ทองคล้องใจ ทุกวันนี้ยังใช้วิธีธรรมชาติ ถ้าในปีหน้า ภรรยายังไม่ท้อง ก็คงจะไม่มีทายาทแล้ว เพราะเป็นห่วงสุขภาพของภรรยา

192.168.52.213