Breaking News

บันเทิง

หม่ำ ปฏิเสธ ยังไม่คิดออกจากวงการบันเทิง แต่จะเฟดตัวเองไปทำงานเบื้องหลัง เพราะรู้สึกว่าตัวเองอายุมากแล้ว โดยตอนนี้ก็ดันให้ลูกชายลูกสาวมาเป็นผู้กำกับ แต่ตอนนี้ยังปล่อยลูกมาทำงานกำกับเต็มตัวไม่ได้ หม่ำต้องคอยเป็นแอคติ้งโค้ชให้ก่อน รวมทั้งในหนังส้มภัคเสี่ยน หนังเรื่องแรกจากการกำกับของลูกสาว เอ็ม บุษราคัม ที่หม่ำก็ต้องคอยช่วยดูแลการทำงานกำกับของลูกสาวอย่างใกล้ชิด โดยตอนนี้หม่ำก็ลดรายการที่เวิคพ้อยบางรายการไปแล้ว ซึ่งเสี่ยตาก็ไม่ว่าอะไร ไม่ต้องอธิบายอะไรมาก มองตาก็เข้าใจ

วันนี้ (28 มิ.ย.) บนโลกออนไลน์มีการเผยแพร่คลิปเพลง "กลับมาแล้ว" โดยศิลปิน "เบิร์ด ธงไทย The Cloning Singers" หรือนายธรากร สุขประเสริฐ ในแชนแนลยูทูป baicha10 ของค่ายเพลงใบชามิวสิก

หลังหนุ่มโตโน่ ภาคิน ไปขึ้นคอนเสิร์ตล่าสุด แล้วพูดบนเวทีว่า ตอนนี้มีทุกอย่างในชีวิตครบแล้ว ยกเว้นแต่เรื่องความรัก

TV POOL LIVE ที่จะเพิ่มอุณหภูมิข่าวบันเทิง ให้แซ่บ ซู่ซ่า ร้อนแรงทวีคูณ ทุกวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 19.20-19.30 น.

หม่ำ จ๊กม๊ก นำทีมนักแสดง-ผู้กำกับครบทีม เดินทางจากกรุงเทพฯ มาเปิดตัวหนังเรื่องล่่าสุด "ส่มภัคเสี่ยน" กันถึงที่ จ.นครพนม

หลังจากที่พระแจ๊ส สรวีย์ อดีตมิสทิฟฟานี่ 2009 ได้ออกมาโพสต์ข้อความขอโทษบุคคลที่เคยทำผิดพลาดเอาไว้ในอดีต ประกอบด้วย อ๊อฟ ชนะพล , ปอย ตรีชฎา และ คุณซูซาน ไนท์ ข้อความที่ พระแจ๊ส สรวีย์ โพสต์นั้นต่างหวังให้บุคคลดังกล่าวให้อภัยกับอดีตที่เคยผ่านมา พร้อมกับขอโทษกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยทำหรือป้ายสีเอาไว้ เป็นเพราะกิเลสและความลุ่มหลงเมื่อครั้งยังเป็นคนธรรมดา

ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค นักแต่งเพลงชื่อดัง เปิดปมอุบัติเหตุ 3 ครั้งที่ทำให้ตนตาบอด โดยครั้งแรกเป็นอุบัติเหตุจากเหล็ก ครั้งที่สองจากหิน และครั้งที่สามจากไม้ อุบัติเหตุทั้งสามครั้งเกิดขึ้นบริเวณเดียวกันคือตาซ้าย แม้จะได้รับการผ่าตัดดวงตาแต่ก็ไม่สามารถกลับมามองเห็นได้เหมือนเดิม โดย ดี้ นิติพงษ์ บอกอีกว่า ตนค่อนข้างแคร์ความรู้สึกของคนที่พบเห็น จึงขอให้จักษุแพทย์ทำตาปลอมใส่ให้เสมือนดวงตาจริงและสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้อีกด้วย

เป็นที่ปลื้มปริ่มสำหรับแฟนคลับของนักแสดงสาวสุดหล่อมากความสามารถอย่าง หมอ เจี๊ยบ ลลนา จริงๆ ที่ตอนนี้เธอสามารถจบแพทย์เฉพาะทางฉุกเฉินได้แล้ว

เพิ่งจะเป็นบัณฑิตใหม่ป้ายแดงมาสดๆร้อนๆสำหรับนักแสดงสาว"ปุ๊กลุก ฝนทิพย์"คว้าปริญญาตรี คณะมนุษศาสตร์ ทั้งที งานนี้พี่สาวคนสนิทของสาวปุ๊กลุก ซุปเปอร์สตาร์เเนวหน้าของไทยอย่าง"อั้ม พัชราภา" ก็ไม่พลาดที่จะจัดงานเลี้ยงแสดงความยินดีให้กับเธออย่างอบอุ่น ทำเอาปุ๊กลุกดีใจไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ และเมื่อถามถึงความรักของอั้มจากสาวปุ๊กลุก เพราะ ล่าสุดอั้มได้ลงรูปแหวนเพชรในอินสตาแกรมแล้วแท็กไปหาฟลุค ทำเอาหลายคนต่างตั้งข้อสงสัยว่าทั้งสองคนคบกันแล้วหรือไม่ งานนี้ปุ๊กลุ๊กน้องสาวคนสนิทก็บอกว่า มั่นใจว่าคนที่อั้มเลือกนั้นเป็นคนที่ดีแน่นอน ส่วนจะคบกันหรือยังนั้นก็ไม่ทราบเหมือนกัน ต้องรอถามรายละเอียดจากอั้มเองดีกว่า

192.168.52.215