Breaking News

บันเทิง

วันนี้(29 ส.ค. 2559) "ตั๊ก" บงกช เบญจรงคกุล ภรรยาเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ได้โพสต์ข้อความพร้อมกับคร็อปภาพหลักฐานที่มีคนเข้ามาคอมเม้นท์ในเฟสบุ๊กจากเพจข่าวหนึ่งที่ใช้ถ้อยคำรุนแรงต่อเธอ จนทำให้ "ตั๊ก" ทนไม่ไหวถึงกับต้องโพสต์ข้อความชี้แจงให้ทราบว่า จะต้องเอาผิดกับกลุ่มคนที่ใช้ถ้อยคำหมิ่นประมาทแน่นอน

กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี - เมื่อเวลา 14.30น. วันที่ 30 สิงหาคม 2559 นายอภิวัฒน์ รัตนนาคินทร์ ได้รับมอบอำนาจจาก นางบงกช หรือตั๊ก เบญจรงคกุล อายุ 31 ปี ดารานักแสดงชื่อดัง ได้เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.สมบัติ สมบัติโยธา รอง สว.(สอบสวน) กก.3 บก.ปอท. เพื่อแจ้งความเอาผิดกับผู้ที่ใช้เฟสบุ๊กชื่อ Tatchawat Nuvari และดอกกระเจียว ไข่หวาน เนื่องจากผู้ที่ใช้เฟสบุ๊กทั้งคู่ ได้โพสต์ข้อความแสดงความคิดเห็นในโพสต์ข่าวของสำนักข่าวแห่งหนึ่ง ซึ่งข้อความดังกล่าวทำให้ "ตั๊กบงกช" ได้รับความเสื่อมเสียชื่อเสียง

พิธีเปิดสุดยิ่งใหญ่ พร้อมรูปโฉมใหม่ของงานที่สร้างความแตกต่างไปจากครั้งก่อน ๆ เป็นปลื้มผู้ประกอบการออกปากชมว่าเตรียมงานได้ดีกว่าที่ผ่านมา

"โยเกิร์ต" เมินคนเม้นท์ด่าในไอจี เผยไม่เก็บมาเครียดเพราะคนดูอาจจะอินจากละคร วอนอย่าจับเปรียบเทียบกับ "ใหม่ ดาวิกา"

คงที่คุ้นหน้าคุ้นตากันแต่ในละครโทรทัศน์ สำหรับนางเอกวิกสามพระรามสี่ "มิว นิษฐา" ตอนนี้ก็กระโดดมาเล่นภาพยนตร์เรื่องแรก ซึ่งงานนี้เจ้าตัวก็บอกว่าตื่นเต้นแบบสุดๆ

ทราบผลกันสักทีสำหรับเรื่องของละครฟอร์มใหญ่ ชายไม่จริงหญิงแท้ ที่มีปัญหากันมาพักใหญ่ วันนี้ได้เจอตัวนักแสดงนำอย่าง "เต๋อ ฉันทวิชช์" และได้บอกว่าละครตอนนี้ลงตัวแล้ว

ถ้าใครได้ตามฟอลโล่ไอจี ของ หนุ่มเจมส์ และ สาวโฟกัส คงต้องอิจฉาตาร้อนผ่าวๆ เพราะคู่นี้เค้าหวานกันจนชนิดที่น้ำตาลเรียกพี่เลยทีเดียว

เป็นตัวอย่างที่ดีให้แฟนคลับ สำหรับ นางเอกสาวสวย เบลล่า ราณี ที่พิสูจน์แล้วว่า สามารถแบ่งเวลาทำงานและ เรียนไปพร้อมกัน

นักแสดงหนุ่มกล้ามโต ดเวย์น จอห์นสัน ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงชายที่มีรายได้สูงที่สุดประจำปี 2016 จากการจัดอันดับของ นิตยสาร "ฟอร์บส์" เดอะ ร๊อค ทำรายได้ตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีที่แล้วจนถึงปีนี้ ไปประมาณ 64.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยกระโดดจากปีก่อน ที่อันดับ 11

192.168.52.213