Breaking News

บันเทิง

นักแสดงหนุ่มกล้ามโต ดเวย์น จอห์นสัน ขึ้นแท่นเป็นนักแสดงชายที่มีรายได้สูงที่สุดประจำปี 2016 จากการจัดอันดับของ นิตยสาร "ฟอร์บส์" เดอะ ร๊อค ทำรายได้ตั้งแต่เดือนมิถุนายนปีที่แล้วจนถึงปีนี้ ไปประมาณ 64.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ โดยกระโดดจากปีก่อน ที่อันดับ 11

เป็นตัวอย่างที่ดีให้แฟนคลับ สำหรับ นางเอกสาวสวย เบลล่า ราณี ที่พิสูจน์แล้วว่า สามารถแบ่งเวลาทำงานและ เรียนไปพร้อมกัน

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 28 สิงหาคม นายอติรุจ หรือบอส สุวรรณ อายุ 29 ปี นายปราชญ์ หรือเบส บัวภา อายุ 23 ปี นายปาฎิหาริย์ หรือปั๊บ เพ็งสุข อายุ 22 ปี นายฉัตรวัตร หรือโจ้ รัตนวงศ์ อายุ 30 ปี นักแสดงจากซีรี่ย์ "เจ้าเวหา" ออกอากาศทางช่องทรูฟอร์ยู พร้อมทนายความ เดินทางเข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.เดชศวัตศดิศชนม์ อุฒมนตรี รอง สว.(สอบสวน) สน.บางกอกน้อย กรณียังไม่ได้รับค่าตัวในการแสดงจากนายวินัย เยี่ยมประเสริฐ ซึ่งเป็นเจ้าของบริษัทบลูริบบอน หรือ ปอลดัชชี่

คอนเสิร์ตเชิดชูครูเพลงหรือคอนเสิร์ต"มิตรสมาน" เป็นคอนเสิร์ตการกุศล ที่นำเสนอเพลงดังในอดีตของครูสมาน กาญจนะผลิน และหลากหลายแนวดนตรีทั้งแบบสุนทราภาณ์ ลูกกรุง ลูกทุ่ง พร้อมทั้งมีศิลปินและวงดนตรี"สังคีตประยุกต์"มาร่วมสร้างสีสันด้วย

นึกว่าจบไปแล้วสำหรับ การฟ้องหย่าของสองคนดัง แอมเบอร์ เฮิร์ด ที่ยื่นฟ้องหย่าจาก นักแสดงหนุ่ม จอห์นนี่ เดปป์ ล่าสุดเปิดสงครามกันอีกรอบ โดยครั้งนี้ ป๋าเดปป์ เปิดเกมก่อน

"โตโน่" ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ยันสถานะ "เมกัส" นางแบบสาวเพลย์บอย ยังไม่มีอะไรในกอไผ่ เปรยเขยิบฐานะเมื่อไหร่บอกแน่นอน

กระทรวงวัฒนธรรม เตรียมจัดงานเทศกาล "กรุงเทพฯเมืองอาหารอร่อย" และสาธิตอาหารใกล้สูญหาย เสิร์ฟให้นักท่องเที่ยวได้ชิม ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน

"ชิน ชินวุฒ" เมินดราม่าออกจากกรมทหารมารับงานในวงการบันเทิง แจงขออนุญาติผู้บังคับบัญชาแล้ว และไม่ซีเรียสกับดราม่าที่เกิดขึ้น

"ปอย ตรีชฎา" หวนรับเล่นละครไทยเรื่องล่าสุด "นางแค้น" ของผู้จัด "ต่าย นัฐฐพนธ์" พร้อมทำหน้าที่วางกลยุทธ์และแผนการตลาดดันละครเรื่องนี้ให้ไปฉายที่เมืองจีน หวังกระตุ้นธุรกิจท่องเที่ยวของประเทศไทย พร้อมชี้แจงว่าผู้จัดติดต่อเธอผ่านทางต้นสังกัดที่ฮ่องกง ทำให้การดูแลต้องใช้กฏมาตรฐานสากล หากเป็นการทำงานที่เมืองนอก โรงแรมต้อง 5 ดาวขึ้นไป รถต้องใช้เบนซ์ แต่สุดท้ายเธอก็อลุ่มอล่วยใช้รถยนตร์แบบปกติ ไม่มีการบ่นเพราะมีความสุขกับทีมงาน พร้อมเอาการทำงานแบบมืออาชีพของเมืองนอกมาใช้ จะไม่เล่นโทรศัพท์มือถือขณะถ่ายละคร ทำให้มีสมาธิมากขึ้น

192.168.52.211