Breaking News

บันเทิง

ทำเอาแฟนคลับ เมย์เจ เขินหนักมาก สำหรับคู่รัก เมย์ พิชญ์นาฏ และ เจ ชนาธิป ที่ขยันโชว์ความหวานออกสื่อให้ได้เห็นกันอยู่บ่อยๆ

สาวๆที่อยากมีหน้าอกอึ๋ม แบบใหญ่เท่าหัวเด็กฟังทางนี้ เพราะ คริสตัล เฮฟเนอร์ นางแบบสาว ของนิตยสาร เพลย์บอย มาเปิดเผยความลับอกอึ๋มที่ไม่ได้สวยงามอย่างที่หลายคนคิด ล่าสุดเธอก็ตัดสินใจให้แพทย์ผ่าตัดเอาซีลีโคนออกแล้ว

นักร้องนักแสดงสาวหน้าสวย "จันจิ จันจิรา" หรือ "จันจิ ไกอา"ที่ได้ก้าวมาสู่วงการบันเทิงจนตอนนี้ได้เข้ามาเล่นภาพยนตร์อย่างเต็มตัวในเรื่อง"อาม่า" เธอได้เผยว่าตื่นเต้นและตั้งใจกับการแสดงนี้ภาพยนตร์มาก ตอนนี้ก็รู้สึกชินกับเพจแอนตี้ต่างๆแล้วด้วย

ยังไม่สามารถที่จะตกลงกันได้สักทีสำหรับกรณีปัญหาธุรกิจ เจนี่ - บุ๋ม เพราะต่างฝ่ายต่างก็ให้ทนายเป็นคนเจรจาแทนในทุกๆเรื่อง ล่าสุด เจนี่ได้ส่งหนังสือยกเลิกสัญญาเช่าไปเรียบร้อยแล้ว

"ฮารุ ยามากูชิ" ภรรยาสาวของนักแสดงหนุ่ม "กาย รัชชานนท์" ที่เพิ่งคลอดลูกคนที่ 2 น้องไนร่า ไปเมื่อต้นปี อายุเพียงแค่ 6เดือน ล่าสุดตั้งท้องลูกคนที่สามแล้ว จะเป็นเพศไหนก็ได้เพราะตอนนี้มีทั้งลูกชายและลูกสาวอยู่แล้ว พร้อมยืนยันท้องนี้จะเป็นท้องสุดท้าย จากนี้ไปจะทำหมันทันที สำหรับ กาย รัชชานนท์ แต่งงานกับสาวฮารุ เมื่อปี 2556 โดยมีดช.คิริน เป็นลูกคนโต และเมื่อมกราคมที่ผ่านมา ก็คลอดลูกสาวน้องไนร่า เป็นโซ่ทองคล้องใจ

นักแสดงสาว "วุ้นเส้น วิริฒิพา" เปิดใจความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ "ชาคริต" ค่อยๆ ดีขึ้น แต่ยังต้องปรับตัวกันอยู่ ก่อนหน้านี้ยอมรับว่ามีการแยกบ้านกันอยู่บ้าง ทุกวันนี้ ไม่มีใครไม่พยายาม เพราะถ้าไม่มีใครไม่พยายามเลย ชีวิตคู่ก็คงจบไปนานแล้ว ตอนนี้ก็จะทำให้ดีที่สุด ยืนยันเรายังรักกันเหมือนเดิม ไม่เคยน้อยลง แต่หากมีปัญหาก็ต้องหันหน้าปรับตัว เราไม่สามารถบอกอนาคตได้ แต่ทุกวันเราต้องลองพยายามปรับจูนกันดูก่อน ถ้าถึงที่สุดแล้วมันไม่ได้ ก็ต้องยอมรับความจริงให้ได้

ดารานักแสดงชื่อดัง ใบเตย-สุธีวัน ทวีสิน ได้เดินทางมาร่วมพิธีบวงสรวงละครเรื่อง"แม่นาก" โดยดาราสาวได้ รำสีนวล ถวายย่านาค ที่ ศาลย่านาค วัดมหาบุศย์ (อ่อนนุช ซอย7) เพื่อเป็นการขอขมาพร้อมเสริมสิริมงคลให้กับตนเอง และ ทีมงานนักแสดงทุกคน

"บุ๋ม ตรีรัก รักการดี" อดีตนางเอกในตำนาน กลับมาด้วยวัย 50 ปี แต่ยังคงรักษาความสาวได้อย่างคงกระพัน พร้อมเปิดใจว่าหายไปไหนมา รวมถึงเรื่องราวความรักที่รับรองฟังแล้วคุณจะต้องอึ้ง

"คัพเค้ก" และทีมข่าวเนชั่นบันเทิง ได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์พิเศษ อดีตนางเอก 1 ในตำนานของแม่นาคพระโขนงที่โด่งดังสุดขีดเมื่อเกือบ 20 ปีก่อน เธอคือ "บุ๋ม ตรีรัก รักการดี" กลับมาคราวนี้ ด้วยวัย 50 ปี แต่ยังคงรักษาความสาวได้อย่างคงกระพัน พร้อมกับการเปิดใจแบบหมดเปลือกว่าหายไปไหนมา รวมถึงเรื่องราวความรักที่รับรองฟังแล้วคุณจะต้องอึ้งและยังได้ข้อคิดดีๆอีกด้วย

192.168.52.214