Breaking News

บันเทิง

หลังจากผ่านวันวาเลนไทน์ไปหมาดๆ คู่รักดาราต่างพากันแสดงความรักผ่านสื่อโซเชียลกันมากมาย แต่ตรงกันข้ามกับคู่ของ ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน ที่ไม่มีภาพหวานออกมาให้ได้เห็น เพราะต่างคนต่างทำงาน แถมนักร้องเพลงร็อก ยังบอกอีกว่า ไม่ได้ให้ความสคัญกับวันวาเลนไทน์สักเท่าไหร่ แต่ขอให้ความสำคัญซึ่งกันและกันไปทุกๆวันก็พอ ส่วนความรักที่เข้าสู่ปีที่ 7 แล้ว ที่หลายคนเชื่อกันว่าเป็น 7 ปี อาถรรพ์ ด้านฝ่ายชายก็บอกว่าไม่ใช่ไม่เชื่อ แต่ก็ไม่ได้ลบหลู่ แต่อยากให้มองเป็นเรื่องวิทยาศาสตร์ แล้วก็ปรับตัวอยู่ด้วยกันให้ได้

"จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" นางเอกสาวจิตใจงดงามทั้งในจอและนอกจอ พบอุบัติเหตุขณะเดินทางไปซ้อมคิวพิธีกรงานประกาศรางวัล great awards เจอคนเจ็บนอนข้างถนนรีบจอดรถลงไปช่วยเหลือคนเจ็บทันที หวังดีกางร่มบังแดดให้คนเจ็บ แต่สุดช้ำ! โลกโซเชี่ยลหาว่ากางร่มให้ตัวเอง

หน้าที่ของศิลปินคือการถ่ายทอดเรื่องราว และความรู้สึกออกมาในรูปแบบของผลงานศิลปะ ด้วยการตั้งโจทย์ให้กับตนเองว่าผลงานนั้นๆ จะต้องสามารถสื่อสารความหมาย อารมณ์ความรู้สึก เรื่องราวให้ผู้อื่นรับรู้ได้ อีกทั้งยังต้องมีความน่าสนใจ และชวนให้คนดูเข้าใจ และสามารถเชื่อมโยงความรู้สึก และเรื่องราวของตัวเองเข้ากับงานศิลป์นั้นๆ ด้วย

เรียกว่าเป็นปีทองของนักแสดงสาว "แต้ว ณฐพร" ที่เพิ่งจะคว้ารางวัลโทรทัศน์ทองคำดารานำหญิงดีเด่นมาครองจากละครเรื่องนาคี ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับว่าได้รับเงินรางวัลประมาณ 5 แสนบาทจากผู้ใหญ่ที่เคารพในฐานะที่ทำให้ละคร"นาคี" โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง แต่เจ้าตัวก็บอกว่าไม่แค่เธอเท่านั้น ทีมงานคนอื่นๆก็ได้รับเงินรางวัลนี้ด้วยเช่นกัน ส่วนที่กระแสนาคีดังขนาดนี้ สาวแต้วก็ยังยืนยันว่าไม่มีการขึ้นค่าตัวอย่างแน่นอน

"แอน ทองประสม" นางเอกดังที่ไม่ได้งดงามแค่หน้าตา แต่งดงามไปถึงจิตใจ โพสต์ภาพลง IG annethong ด้วยรอยยิ้มที่สดใสพร้อมข้อความที่ว่า "ช่วยให้ยายได้กลับบ้านเร็ว1วัน"

นักแสดงสาว สายป่าน หรือ อภิญญา สกุลเจริญสุข โพสต์ไอจี บอก อากาศเมืองไทยมันร้อน คนก็หัวร้อน อารมณ์ก็ร้อน เลยเข้าร้านตัดผมชาย หรือ บาร์เบอร์ ตัดผมแบบสั้นกุด เธอย้ำว่า..ตัดผมตอนนี้สบายตอนสระ ซึ่งทรงผมใหม่ของสายป่าน เป็นเหมือนการเปลี่ยนลุคกลับหลังหัน 360 องศา จาก "สาวหวานเปรี้ยว" กลายเป็น "สาวหล่อ" ในบันดล!

ดาราสาวชื่อดังแห่งฮอลลีวู้ด แองเจลินา โจลี ซึ่งเดินทางไปเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง First They killed my Father ที่กัมพูชาช่วงที่ผ่านมา ชวนลูกๆของเธอ และผู้สื่อข่าวบีบีซีให้ลิ้มรสความอร่อย ของเหล่าแมลงทอด ที่เป็นเมนูยอดฮิตของประเทศนี้

วู้ดดี้ วุฒิธร มิลินทจินดา พิธีกรชื่อดัง ออกมาโพสต์ ดีใจที่บ้านหลังใหม่ที่ใช้เวลาสร้าง 3 ปี ได้เสร็จเสียที ด้วยฝีมือคนใกล้ตัว ไม่ใช่ใครที่ไหน หนุ่ม"โอ๊ต" อัครพล จับจิตรใจดล สามีจนบ้านนี้เป็นบ้านที่อบอุ่น โดย วู้ดดี้ได้โพสต์ข้อความว่า

"เวียร์" ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกหนุ่มช่อง7สี ออกมาเปิดเผยว่าช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา ที่ลงรูปลูกโป่งตรงกับไอจีของเบลล่า ราณี ก็ยอมรับว่าได้รับการตอบรับที่ดี ก็อย่างที่เขียนลงไปในไอจี

192.168.52.215