Breaking News

บันเทิง

วง P.O.P ไม่ได้มีคอนเสิร์ตใหญ่มานาน ในที่สุดปีนี้ P.O.P เตรียมมีคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งใหม่ และพิเศษกว่าครั้งไหนๆ เพราะชวนเพื่อนในวงการมาขึ้นเวทีมากมาย

"โดม ปกรณ์" ยันไม่ได้รับเงินโพสต์เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พร้อมชี้แจงตำรวจ

หลังจากที่ภาพยนตร์เรื่อง "อาบัติ" ถูกคณะกรรมการพิจารณาภาพยนตร์สั่งห้ามฉายเนื่องจากมีเนื้อหาขัดต่อพระพุทธศานา และทางสหมงคลฟิล์ม ประกาศแล้วว่าพร้อมจะปรับเนื้อหาบางส่วนในภาพยนตร์ วันนี้เราจะพาคุณผู้ชมย้อนอดีต ไปติดตามกันว่ามีหนังไทยเรื่องไหนบ้างที่ถูกแบน

พระเอกหนุ่ม "ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ" เฮ หลังอัลตราซาวด์ภรรยาสาว "เอ๋ พรทิพย์" ตั้งครรภ์ ได้ลูกชายคนที่ 2 พร้อมโพสต์ภาพโชว์แฟนคลับในอินสตาแกรม โดยเป็นภาพอัลตราซาวด์ มีลูกศรชี้ไปที่อวัยวะเพศ บ่งบอกเพศชายได้อย่างชัดเจน พร้อมกับเผยว่า 35 กว่า ยังแจ๋ว กราบขอบพระคุณทุกคำอวยพรและคำยินดี ขณะที่แฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกันล้นหลาม ซึ่งก่อนหน้านี้ลูกคนแรกของทั้งสองคนก็คือลูกชายคือน้องภู ภูดิศ สกิดใจ

"โดม ปกรณ์ ลัม" ออกมาขอโทษกรณีโพสต์ภาพตัวเองพร้อมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ลงอินสตาแกรมส่วนตัว ยืนยันไม่ได้ค่าตัว ส่วนสาเหตุที่โพสต์เพราะเป็นไลฟ์สไตล์ของตัวเองและโพสต์ประจำอยู่แล้ว แต่ก็ถือว่าเป็นตัวอย่างที่ไม่ดี พร้อมรับผิดชอบด้วยการลบทุกรูปที่เกี่ยวกับเรื่องเครื่องดื่มออกไป และยินดีหากเจ้าหน้าที่เรียกตรวจสอบ หลังจากนี้คงต้องระมัดระวังมากขึ้น และต้องคิดให้เยอะมากขึ้นกว่าเดิม

หลังจากมีการถกเถียงกับภาพยนตร์เรื่อง "อาบัติ" ถึงความไม่เหมาะสมในการนำเสนอเนื้อหาที่มีความเกี่ยวข้องกับพุทธศาสนา ล่าสุด กระทรวงวัฒนธรรม โดยสํานักพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ มีมติระงับภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว

สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาอันดับหนังทำเงิน ใน Box Office ของสหรัฐอเมริกา ยังไม่เปลี่ยนแปลงจากสัปดาห์ก่อนมากนัก เรื่องใหนจะอยู่ใน อันดับใดบ้าง ไปชมกันค่ะ

สาวสวยวัยใสจากทั่วประเทศ เข้าร่วมคัดเลือก 50คนสุดท้าย การประกวด มิสทีน ไทยเเลนด์ 2015 ที่งานนี้แต่ละคนต่างก็งัดความสามารถพิเศษ ออกมาโชว์คณะกรรมการกันอย่างเต็มที่

พบกับการรวมตัวครั้งสำคัญของนักล่าฝัน AF2 ในรอบ 10 ปี ใน คอนเสิร์ตการกุศล ค.ส.ต. คืนความสุขสู่สายตา

ข่าวบันเทิงยอดนิยม

ข่าวแนะนำ