Breaking News

บันเทิง

แม่จะหายหน้าหายตาไปจากละคร แต่นักแสดงสาว หุ่นแซ่บ พิตต้า ณ พัทลุง ก็ยังคงคอนเซ็ปต์ สวย เฉี่ยว เปรี้ยวไม่เปลี่ยน ล่าสุดก็เพิ่มความร้อนระอุมากขึ้น กับท่าทางการโพส ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ หลังจัดทริปไปเที่ยวทะเลกับเพื่อนๆ ให้หนุ่มๆได้ละลายกันอีกแล้ว

เข้าซัมเมอร์ทีไรสาวๆ ก็อยากจะอวดหุ่นแซ่บๆกับชุดว่ายน้ำตัวเก่งกันทั้งนั้น ล่าสุดนางแบบสาว ติช่า กันติชา สาวมั่นก็ขออวดหุ่น กับบิกินี่สีขาว ตัวจิ๋ว รับซัมเมอร์สักหน่อย แต่งานนี้ก็ถูกจับจ้องว่า กางเกงตัวจิ๋วที่เธอใส่ ดูโชว์หวิวมากไปรึเปล่า ?

นักแสดงสาว"พีพี พัชญา" เผยไม่ได้หายไปไหน ตอนนี้มีถ่ายละครอยู่1เรื่องแต่ไม่ได้ออกกงานอีเว้นท์ เลยดูเหมือนหายหน้าหายตาไปบ้าง ส่วนใหญ่งานต่างๆจะติดต่อผ่านผู้จัดการ และเลือกที่เหมาะสมกับเธอ ส่วนเรื่องกระแสดรอปลงไหม พีพีมองว่าเธอทั้งเรียน ทั้งทำงาน ปกติรับงานได้ละครได้ปีละ 1 เรื่อง

เรื่องภาพหลุดที่คนหน้าตาคล้ายหนุ่มเบิ้ล ถ่ายภาพกำลังระบายอารมณ์ทางเพศออกมานั้น เบิ้ลบอกว่าผู้ชายทุกคนก็ต้องมีการผ่อนคลาย สำหรับเบิ้ลเองไม่ได้ถ่าย และยืนยันว่าไม่ใช่ตนเองแน่นอน เพราะถ้าถ่ายมันคงตลกตัวเองน่าดู อนาจารเกินไป ก็มีกระแสต่างๆเข้ามาบ้าง แต่เลือกแคร์คนที่แคร์เราดีกว่ารูปดังกล่าวไม่ซีเรียสอะไร ใครที่ถ่ายให้เค้ามายอมรับดีกว่า ส่วนฉายา"เฮียหำต่ง" เป็นคำของคนภาคอีสาน มันไม่ใช่คำที่ลามก พอมาอยู่กรุงเทพหลายคนอาจไม่เข้าใจ และฟังดูแปลก สุดท้ายพอคนรู้คำแปลว่ามันแปลว่าเป้าใหญ่ เป้าตุง คนก็ซูมดูแต่ตรงนั้นเยอะมาก กล้องก็ซูมดีมาก แต่มันเป็นเพียงแค่ชื่อไม่ได้น่าติดตามขนาดนั้น ส่วนตัวเบิ้ลเองมีเขินเวลาคนถ่ายรูป ใจก็ว่าคิดว่าจะทำอย่างไรให้เค้าสนใจอย่างอื่น ตอนนี้ก็เลิกเต้นเด้งๆ ก็มีเป่าแคนโชว์ ดีดพิณ แต่งเพลงใช้ความสามารถของตนเองโชว์แทนดีกว่า

นักร้องลูกทุ่งแนวอีสาน"เบิ้ล ปทุมราช" เผยรู้สึกตื่นเต้นที่จะเข้ารับการเกณฑ์ทหาร ถ้าหากได้เป็นทหารจริงๆก็จะทำหน้าที่ให้ดีที่สุด แต่ถ้าได้ใบดำ ก็จะกลับมาทำเพลงให้แฟนๆติดตามปกติ ได้คุยกับพ่อแม่แล้วว่าจะเดินทางไปเกณฑ์วันที่ 2 เมษายนนี้ ที่จังหวัดอำนาจเจริญ การเป็นทหารเป็นหน้าที่ของลูกผู้ชาย และเป็นตัวอย่างที่ดี แต่ส่วนตัวมีความคิดอยากผ่อนผัน แต่ต่อไปมันก็ต้องไปจับอยู่ดี ถ้าวันหนึ่งออกจากทหารมาเป็นนักร้อง และยังมีคนรักคนสนับสนุนก็ยังทำต่อไป เบิ้ลเองมีแพลนจะสร้างบ้านให้ครอบครัว แต่ตอนนี้ก็รอเคลียร์เรื่องเกณฑ์ทหารอยู่ ถ้าเป็นทหารไม่กลัวดำตากแดดบ่อยอยู่ในค่ายทุกคนคงรัก เพราะจะร้องเพลงให้ทหารฟังในค่าย

เป๊ก "ผลิตโชค อายนบุตร" (หน้ากากจิงโจ้) โพสต์แสดงความยินดีกับหน้ากากอีกาดำ หรือ "เอ๊ะ จิรากร" ผ่าน IG peckpalit ชื่นชมเอ๊ะเป็นคนเก่งและชอบหน้ากากอีกาดำมาตั้งแต่สัปดาห์แรก นอกจากนี้ยังมีมุมน่ารักตอนอยู่บนเวที อีกาดำมากระซิบข้างหูจิงโจ้ว่า "ผลิตตตตตต!!!" จนทำให้เจ้าตัวถึงกับตกใจว่ารู้ได้อย่างไร

เจอดราม่าหนักหน่วง สำหรับรายการฮิต The Mask Singer ทั้งกระแสรายการที่ยืดเยื้อกว่าที่ควร สีสันของบรรดาคอมเม้นท์เตเตอร์ที่ไม่สนุกสนานเหมือนที่ผ่านมา รวมทั้งดราม่าพิธีกรหนุ่ม กันต์ กันตถาวร ว่าควบคุมสถานการณ์และเวทีไม่อยู่

หลังจากเกิดกระแสดราม่ายกใหญ่กับรายการ "The Mask Singer" ที่ยังไม่เฉลยในทันที่ว่า "หน้ากากทุเรียน" คือใคร รวมไปถึงมีการเปลี่ยนแปลงคณะกรรมการบางส่วน จนถึงขั้นมีหนึ่งในคณะกรรมการออกมาประกาศว่าจะเลิกเป็นกรรมการในรายการถาวร

"เอ๊ะ" จิรากร สู้ฝ่าฟันในทุกเรื่อง ไม่เว้นแม้กระทั่งเรื่องราวของความรัก "อย่าหยุดทำ ต้องมีทั้งพรแสวงและพรสวรรค์"

192.168.52.216