บันเทิง

กลายเป็นข่าวครึกโครมอีกครั้ง เมื่อตำรวจ 191 จับกุม อาเมเรีย จาคอป หรือเอมี่ อายุ 28 ปี มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2006 และ อดีตนางเอกละครชื่อดัง พร้อมแฟนหนุ่มหลังเข้าไปพัวพันทั้งค้า และเสพยาไอซ์ ที่ผ่านมามีบุคคลมีชื่อเสียงหลายรายที่เคยตกเป็นข่าวพัวพันยาเสพติด แม้ว่าหลายคนจะกลับตัวกลับใจ เลิกเกี่ยวข้องแล้ว แต่เรื่องราวเสี้ยวหนึ่งของชีวิตกลับกลายเป็นตราบาปให้สังคมจดจำ จะย้อนเวลากลับไปดูว่า ใครบ้างที่ตกไปสู่วังวนของยาเสพติด จาก "ดาวดัง" ต้องกลายเป็น "ดาวดับ" ในที่สุด ติดตามจากรายงาน

"พอร์ช" ศรัณย์ ศิริลักษณ์ วอนจบประเด็นดราม่าระหว่างพี่น้องของ"กีฟ"ดราภดา โสตถิวันวงศ์ กับ "เกรซ" ชลิตตา

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ของวงการบันเทิงที่หลายคนจับตามอง เพราะว่าคู่นี้เขาออกตัวแรง ยอมรับกันไปแบบแมนๆ ว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่ ระหว่างนักร้องสาว "แกรนด์ เดอะสตาร์"และนักแสดงหนุ่ม"อ้วน เด่นคุณ" เรียกว่าเรียนรู้กันมาได้สักพักแล้วค่ะ ถึงแม้อายุของทั้งคู่จะห่างกัน4ปี แต่หลายคนก็อยากรู้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์จะพัฒนาไปถึงขั้นไหนแล้ว

เป็นประเด็นร้อนๆ ที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนๆ หลังเพลง "ขาร็อค ขาเลาะ" ที่เป็นการร่วมงานกันระหว่าง "เสก โลโซ" กับ "ลำไย ไหทองคำ" โดยแฟนๆ ตำหนิ ลำไย ว่าร้องต่ำกว่ามาตรฐาน

"สาวมาด เมกะแดนซ์" หรือ "ศรุดา วรนันทมงคล" หลังจากที่หายจากอาการครรภ์เป็นพิษกลับไปใช้ชีวิตที่จังหวัดสระบุรีกับสามี แต่ล่าสุดกลับมาข่าวว่าสามีของเธอได้หลอกนำเงินเธอไปทำหนังเรื่องหนึ่ง สุดท้ายเมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวว่าสามีของสาวมาดไปแต่งงานกับผู้หญิงคนใหม่ โดยทิ้งหนี้ก้อนโตไว้ให้พร้อมดอกเบี้ยอีก 1แสน 7หมื่นบาท

นักร้องหนุ่มแสนอบอุ่น "ตู่ ภพธร" เมื่อไม่กี่วันมานี้ต้องบอกว่าความรักหวานจนน้ำตาลเรียกพี่ เพราะขนาดไปถ่ายรายการที่ญี่ปุ่นยังควงภรรยาคนสวย "นุช นุชนันท์" ไปฉลองวันเกิดถึงญี่ปุ่น หรือนี่จะเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศไปพักผ่อนพร้อมที่จะมีทายาท เพราะก่อนหน้านี้ทั้งคู่มีไปซ้อมอุ้มลูกคนอื่นบ้างแล้ว

TV POOL LIVE กับ แจ็คเกอรีน ที่จะเพิ่มอุณหภูมิข่าวบันเทิง ให้แซ่บ ซู่ซ่า ร้อนแรงทวีคูณ ทุกวันจันทร์ ถึง วันศุกร์ เวลา 17.50 น.

"นานา ไรบีน่า" โต้ไม่ใช่คนประสานรอยร้าว แต่เป็นหน้าที่ของเพื่อน เชื่อเวลาจะเป็นตัวช่วยคลี่คลายปัญหา "วุ้นเส้น" วิริฒิพา และ "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์"

"คุณแม่ลำดวน จาคอป" ทราบข่าว "เอมี่" อาเมเรีย ถูกจับข้อหาค้ายาและเสพยาคาบ้านพัก ปล่อยโฮยังไม่พร้อมให้สัมภาษณ์

192.168.52.215