Breaking News

บันเทิง

ข่าวลือเตียงหักของคู่รักคนดัง บียอนเซ่ โนว์ลส์ กับสามี เจย์ ซี ยังคงมีออกมาเรื่อยๆ ซึ่งล่าสุด เรดาร์ออนไลน์ ออกโรงแฉเองเลยว่าฝ่ายชายกำลังโมโหสุดขีดหลังจากที่ภรรยาร้องเพลงเกี่ยวกับการที่เขานอกใจ

บี้ สุกฤษณ์ เตรียมจัดคอนเสิร์ตครบรอบ 10 ปี มีแขกรับเชิญสุดพิเศษ แต่ขออุบไว้ก่อน ส่วนละครเวทีวอเตอร์ฟอลที่บี้นำแสดง ตอนนี้อยู่ในช่วงปรับบทให้ทันสมัยมากขึ้น

เปิดตัว "แหม่ม คัทลียา" แมคอินทอช กรรมการคนล่าสุดประจำรายการ"ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์"ซีซั่นที่ 6 ยอมรับ ตื่นเต้นหน้าที่ใหม่ เพิ่งเคยทำครั้งแรกในชีวิต

คุณแม่ยังสาว ปิ่น เก็จมณี ออกอาการปลื้มแทนลูกชายอย่าง เจ้านาย และ เจ้าขุน ที่มุ่งเน้นด้านการเป็นนักกีฬา และเตรียมที่จะทำเพลงให้ลูกๆได้โชว์ฝีมือกัน ส่วนคนสุดท้อง เจ้าสมุทร วัย 11 ขวบก็หันมาเอาดีด้านการทำอาหารสอนวิธีการทำผ่าน channel youtube ของตัวเอง ติดตั้งกล้องถ่ายทำเองทั้งหมด โดยจัดรายการเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด พร้อมชี้แจงแทนเจ เจตรินว่า ไม่เคยโกรธคนที่กล่าวหาว่าเห่อลูกมากเกินไป มีทั้งคนชอบและไม่ชอบเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว

โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ออกมายอมรับว่าย่องไปที่บ้านอดีตภรรยา แตงโม ภัทรธิดา" จริง ไปเอาเสื้อเกราะสำหรับขี่มอเตอร์ไซค์ของตัวเองที่ลืมเอาไว้นานแล้ว แต่ไม่ได้เจอหน้าอีกฝ่าย และคาดว่าคงไม่มีอะไรต้องกลับไปเอาอีกแล้ว พร้อมเปิดใจกลับมานับถือศาสนาพุทธเพื่อแม่ และยอมรับถูกใหญ่เรียกเข้าไปติติงกรณีแก้กางเกงเอาให้แฟนคลับในคอนสิร์ต

จากกรณีนางเอกสาว "มิน" พีชญา วัฒนามนตรี ชี้แจงข้อสงสัยของโซเชียลมีเดีย เรื่องการโพสต์ภาพกระเป๋า แอร์เมส 9 ใบมีมูลค่ากว่า 10 ล้านบาท เมื่อวันที่ 28 เม.ย.59 ยอมรับซื้อของทั้งหมดตามภาพที่โพสต์ลงอินสตาแกรม แต่ยังไม่ได้นำกลับเข้าไทย ไม่ได้หลบเลี่ยงภาษีหรือได้อภิสิทธิ์ผ่านด่านศุลกากรใดๆทั้งสิ้น อย่างไรก็ตาม ภายหลังคำชี้แจง สังคมชาวเน็ตไทยยังคงมีข้อสงสัยหลายประการด้วย เช่น ซื้่อแต่ไม่นำเข้าประเทศแล้วฝากกระเป๋าหรูไว้ที่ไหน ? ,ถ้าไม่ผิดแล้วลบรูปทำไม? ขณะเดียวกันรายการข่าวข้นคนเนชั่น ทางเนชั่นทีวี โดยกนก รัตน์วงศ์สกุล , ธีระ ธัญไพบูลย์ และ ปรัชญา อรเอก เมื่อค่ำวานนี้ ได้นำเสนอข่าวและพูดถึงคำชี้แจงของดาราสาวด้วยเช่นกัน

ชวนเที่ยวงานประเพณี บุญบั้งไฟ ยโสธร ประจำปี 2559 ในวันที่ 13-15 พฤษภาคม 2559 ณบริเวณหน้าที่ว่าการอำเภอ เมืองยโสธร ลานวิมานพญาแถน แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของจ. ยโสธร

"ปั้นจั่น ปรมะ" ยันไม่คิดจีบ "ปราง กัญญ์ณรัณ" เผยสนิทกันตั้งแต่บางระจัน ปัดส่งข้อความกู๊ดไนท์ทุกคืน เผยมองอีกฝ่ายเป็นน้อง บอกไม่รู้เรื่องดีเจคิวจีบอีกฝ่ายหรือเปล่า

"มะปรางค์ กัญญ์ณรัณ" ขึ้นแท่นสาวฮอต ถูกหนุ่มๆรุมจีบ เจ้าตัวแจง เป็นแค่พี่น้องที่สนิทกัน ยันสถานะตัวเองตอนนี้โสด แต่ไม่ปิดกั้นหัวใจ รอเจอคนที่ใช่