Breaking News

บันเทิง

บรรยากาศงานวันคล้ายวันเกิดครบ 86ปี ของ "หรั่ง- ไพรัช สังวริบุตร" ศิลปินแห่งชาติ สาขาศิลปะการแสดง ประจำปี 2547 เป็นไปอย่างคึกคัก มีเหล่าศิลปินดาราและลูกหลาน มาร่วมแสดงความยินดีและอวยพรวันเกิดอย่างคับคั่ง

คนโสดต้องตาร้อนเบาๆอิจฉาความหวานของ สาว "เอมมี่ มรกต" กับสามีหนุ่ม "เจมส์ จิรายุทธ" งานนี้หลายคนเลยอดลุ้นไม่ได้ว่าเมื่อไหร่จะมีทายาทตัวน้อยๆ ล่าสุดเอมมี่เผย สามีไม่อยากมีลูกแต่เธอเองนั้นอยากมี หากละครปิดกล้องอาจแพลนปั๊มทายาททันที

เพิ่งจะก่อเรื่องฉาว เมาจนไปถ่ายรายการ ทอล์คโชว์ที่ รัสเซียไม่ใหวสำหรับ นักแสดงสาว "ลินด์ซี่ย์ โลแฮน" ล่าสุดขอแก้ตัวใหม่ ด้วยการไปเยี่ยมเยียนผู้ลี้ภัยชาวซีเรีย

ช่วงนี้การเมืองสหรัฐอเมริกา กำลังคึกคัก ล่าสุดสะเทือนแวดวงบันเทิงเมื่อพรรคการเมืองต่างดึงดารา คนดังมาเป็นกำลังเสริม ล่าสุดก็ ฮือฮา เมื่อ นักร้องสาวหวาน "เคที่ เพอร์รี่" ลุกขึ้นมาแก้ผ้ารณรงค์ให้คนหนุ่มสาวออกมาใช้สิทธิ์เลือกตั้ง

เป็นซีรีส์ฮอตฮิตที่กำลังถูกพูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมืองที่ออนแอร์ตอนแรกไปก็กระแสแรงสุด ๆสำหรับซีรีส์ I hate you I love you ที่หนุ่ม "เจเจ กฤษณภูมิ" ได้ร่วมแสดงซึ่งงานนี้หนุ่มเจเจก็เล่นได้สมบทบาทถูกใจสาวๆไปทั่วบ้านทั่วเมือง

ละครเพลง "ม่านประเพณี ประกาศิตอาญาสวรรค์" ซ้อมใหญ่กันในสถานที่แสดงจริงเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่ทางนักแสดงและทีมงาน จะทำการแสดงรอบกาล่าให้สื่อมวลชนและแขกผู้มีเกียรติได้รับชมเป็นครั้งแรก ในค่ำคืนของวันที่ 27 กันยายนนี้

พอเห็นข่าวของ "ลินด์ซี่ย์" ก็ทำให้นึกถึง อดีตนักร้องขวัญใจวัยทีนที่ดังมาในรุ่นใกล้ๆกันอย่าง "ฮิลลาลี่ ดัฟฟ์" ที่ตอนนี้เธอเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ดูแล ลูกชายสุดที่รัก ซึ่งเธอก็คิดถึงวงการ และ การร้องเพลงมาก

หลังปิดฉากรักไปแบบไม่สวยเท่าไหร่ ล่าสุด "ลินด์ซี่ย์ โลแฮน" นักแสดงสาว ดูเหมือนว่า จะกลับมาเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง การกลับมาครั้งนี้ไม่ใช่การกลับมาสดใสร่าเริง แต่เหมายถึงการกลับมาทำตัวฉาวๆเหมือนเดิม

"มิ้นท์ ชาลิดา" ควักกระเป๋าลงขันกับหวานใจ "ภูผา เตชะณรงค์" ทำธุรกิจไอศกรีมโฮมเมดสไตล์อิตาเลี่ยน "มินิโต้" มั่นใจไม่มีปัญหาแน่นอนเพราะได้มีการเซ็นสัญญากันอย่างเป็นทางการแล้ว

192.168.52.215