Breaking News

บันเทิง

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับการประกาศผลรางวัล ออสการ์ ประจำปีนี้ ที่จะมีขึ้นในช่วงเย็นวันอาทิตย์ หรือตรง กับเช้าวันจันทร์ ตามเวลาเมืองไทย วันนี้จะพาไปดูเหตุการณ์ที่น่าจดจำบนเวทีออสการ์เมื่อครั้งก่อนๆ

ภาพยนตร์แบทแมน ปะทะ ซูเปอร์แมน และสารคดีที่โจมตีนางฮิลลารี คลินตัน อดีตผู้สมัครชิงประธานาธิบดีสหรัฐ คว้ารางวัลกลับบ้านเท่ากัน ในงานแจกรางวัลภาพยนตร์ยอดแย่ "แรซซี่"

หน้าที่ของศิลปินคือการถ่ายทอดเรื่องราว และความรู้สึกออกมาในรูปแบบของผลงานศิลปะ ด้วยการตั้งโจทย์ให้กับตนเองว่าผลงานนั้นๆ จะต้องสามารถสื่อสารความหมาย อารมณ์ความรู้สึก เรื่องราวให้ผู้อื่นรับรู้ได้ อีกทั้งยังต้องมีความน่าสนใจ และชวนให้คนดูเข้าใจ และสามารถเชื่อมโยงความรู้สึก และเรื่องราวของตัวเองเข้ากับงานศิลป์นั้นๆ ด้วย

"ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" แจงกรณีดราม่าเรื่องทรงผมนางงาม บอกต้องออกมาปกป้องสาวงาม 77 คน หลังมีกระแสว่ามิสแกรนด์ที่ได้รางวัลก็อปทรงผมกัน

"สายป่าน อภิญญา" เปลี่ยนลุคใหม่ตัดผมสั้น บอกอยากตัดมานานแล้วไม่ได้ปรึกษาใครและมั่นใจไม่ส่งผลกระทบกับงาน ดีใจคนรอบข้างและแฟนๆ ชอบลุคนี้

ใกล้เข้ามาทุกทีกับการประกาศครั้งยิ่งใหญ่ของวงการภาพยนตร์ในต่างประเทศอย่าง "ออสการ์ ครั้งที่89" เก็บตกบันเทิงค่ำนี้ จะพาไปพูดคุยกับ นักวิจารณ์ภาพยนตร์ ที่จะมาวิเคราะห์ถึงแนวโน้มของออสการ์ปีนี้ ที่เค้ากลับเห็นต่างว่า หนังที่เข้าชิงรางวัลภาพยนตร์ยอดยี่ยมในปีนี้ กลับไม่มีเรื่องไหนที่น่าสนใจ เป็นอย่างไร ติดตามในเก็บตกบันเทิง

นักแสดงหนุ่มตี๋ "อาเล็ก ธีรเดช" ออกมาเผยความคืบหน้าคดี คนร้ายงัดร้านเนื้อย่าง ล่าสุดสามารถจับคนร้ายได้แล้ว ถึงแม้จะไม่อยากเอาความ แต่ก็ต้องปล่อยให้เป็นไปตามกฏหมาย

ก้อง ห้วยไร่ อัครเดช ยอดจำปา เจ้าของเพลงดัง "ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน" และเพลงประกอบละคร "นาคี" คู่คอง" ล่าสุดได้โพสต์ ให้รางวัลกับชีวิต ด้วยการถอยรถมินิคูเปอร์สีแดงสด โดยเจ้าตัวบอกว่า "รางวัลมีไว้ให้คนที่ เข้าแข่งขัน "ชีวิต" เท่านั้น"

ถ้า เลนิน ให้คำจำกัดของความชั่วร้ายสูงสุดคือลัทธิ "ทุนนิยม" ดูเหมือนสายมาร์กซิกต์ ก็จะเรียกสิ่งเดียวกันว่ามันคือพวก "จักรวรรดินิยม" อันมีความหมายถึง "ภารกิจของคนขาว" หรืออารยธรรมของคนขาว อยู่เหนือทุกอารยธรรมอื่นๆ ทั้งปวง (อ้างอิงจากบทกวี White Man s Burden ของ รัดยาร์ด คิปลิง)

192.168.52.212