Breaking News

บันเทิง

ท๊อฟพี่ สามบาทห้าสิบ นักร้องและนักแสดงตลกชื่อดัง ถือฤกษ์ดีในวันตรุษจีน 8 กุมภาพันธ์ 2559 ควงแฟนสาว "น้องจูล" จดทะเบียนสมรส หลังคบหาดูใจมา 4 ปี ที่สำนักงานเขต บางเขน โดยมีนักร้องรุ่นน้อง สงกรานต์ เดอะวอยซ์ ร่วมเป็นสักขีพยาน

ยังคงอยู่ในใจของใครหลายๆคน สำหรับอดีตพระเอกผู้ล่วงลับ ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ล่าสุด ในอินสตาแกรม "Vanda 29" ของโบว์ "แวนดา สหวงษ์" ภรรยาของ "ปอ ทฤษฎี" โพสต์ภาพล่าสุด เป็นภาพ ปอ ทฤษฎี กำลังจูงมือ น้องมะลิ อยู่ภานในห้างสรรพสินค้า พร้อมความที่โพสต์ว่า

NO ภาพยนตร์จากประเทศชิลีภายใต้ฝีมือการกำกับของ พาโบล ลาร์เรน ที่ได้รับเสียงชื่นชมจากทั่วโลก รวมทั้งเข้าชิงรางวัลออสการ์ ครั้งที่85 สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศยอดเยี่ยม ได้รับการคัดเลือกจากผู้กับกับ ดีกรีรางวัลปาล์มทองคำ อย่าง เจ้ย อภิชาติพงษ์ วีระเศรษฐกุล ให้ฉายใน เทศกาล ภาพยนตร์คัดสรร Cinema Diverse ของไทย

"แม่ปลื้ม- สุรบถ" โพสต์และลงภาพแจ้งความ คดีหมิ่น-บุกรุก-ยักยอกทรัพย์ แต่ไม่ระบุแจ้งความดำเนินคดีกับใคร

เจมส์ เรืองศักดิ์ แพลนหลังแต่งงาน จะมีลูกทันที ตั้งเป้าจะมี 4 คน และเตรียมหยุดทำธุรกิจทั้งหมด เพื่อทุ่มเวลาให้ครอบครัว แต่งานในวงการบันเทิงยังทำอยู่

เป็นหนุ่มหล่อ ที่เนื้อหอมตั้งแต่เริ่มเข้าวงการ แต่ดูเหมือนว่าพักหลังๆ หนุ่มสน ยุกต์ จะหายหน้าหายตา ทำเอาแฟนๆ บ่นคิดถึง แถมมีข่าวลือออกมาว่า ด้วยความที่เป๊ะ หล่อทุกกระเบียดนิ้วของสน ทำเอาสาวๆ ไม่กล้าเข้าใกล้ เพราะเกรงในรัศมีความหล่อของเจ้าตัว ร้อนถึงหนุ่มสนต้องออกมาชี้แจงว่า ไม่ใช่เรื่องจริง แต่สาเหตุที่ทำให้สาวๆ หายอาจเพราะทำแต่งาน อยู่แต่กองละครมากกว่า

"ทับทิม" มัลลิกา จงวัฒนา เนตไอดอลขวัญใจวัยรุ่น ออกมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว มีใจความสำคัญว่าจะขอเวลาอีกสักพัก และจะกลับมาใหม่อีกครั้ง หลังได้เลิกรากับ นายสุรบถ หลีกภัย หรือปลื้ม บุตรชาย นายชวน หลีกภัย อดีตนายกรัฐมนตรี

หลังจากนักแสดงหนุ่มฉายา เด็กวัด 100 ล้าน เอก จิรัฏฐ์ ได้คุกเข่าขอแฟนสาวนักแสดง โบ-ธัญญะสุภางค์ แต่งงานกลางสะพานพระราม 8 ล่าสุด เอก ก็ได้ควง โบ ออกงาน พร้อมเปิดใจถึงเรื่องนี้ให้นักข่าวฟัง

นักแสดงรุ่นใหญ่ โอ๊ต วรวุฒิ ประกาศข่าวดีหลังเข้าพิธีหมั้นกับแฟนสาว จีน่า ว่าตอนนี้ฝ่ายหญิงตั้งท้องแล้วค่ะ

ข่าวแนะนำ