Breaking News

บันเทิง

ถ้า เลนิน ให้คำจำกัดของความชั่วร้ายสูงสุดคือลัทธิ "ทุนนิยม" ดูเหมือนสายมาร์กซิกต์ ก็จะเรียกสิ่งเดียวกันว่ามันคือพวก "จักรวรรดินิยม" อันมีความหมายถึง "ภารกิจของคนขาว" หรืออารยธรรมของคนขาว อยู่เหนือทุกอารยธรรมอื่นๆ ทั้งปวง (อ้างอิงจากบทกวี White Man s Burden ของ รัดยาร์ด คิปลิง)

ก้อง ห้วยไร่ อัครเดช ยอดจำปา เจ้าของเพลงดัง "ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน" และเพลงประกอบละคร "นาคี" คู่คอง" ล่าสุดได้โพสต์ ให้รางวัลกับชีวิต ด้วยการถอยรถมินิคูเปอร์สีแดงสด โดยเจ้าตัวบอกว่า "รางวัลมีไว้ให้คนที่ เข้าแข่งขัน "ชีวิต" เท่านั้น"

หน้าที่ของศิลปินคือการถ่ายทอดเรื่องราว และความรู้สึกออกมาในรูปแบบของผลงานศิลปะ ด้วยการตั้งโจทย์ให้กับตนเองว่าผลงานนั้นๆ จะต้องสามารถสื่อสารความหมาย อารมณ์ความรู้สึก เรื่องราวให้ผู้อื่นรับรู้ได้ อีกทั้งยังต้องมีความน่าสนใจ และชวนให้คนดูเข้าใจ และสามารถเชื่อมโยงความรู้สึก และเรื่องราวของตัวเองเข้ากับงานศิลป์นั้นๆ ด้วย

"แซม" ยุรนันท์ ภมรมนตรี ควงภรรยา "มุก" มาริษา พร้อมด้วย "ยุรการ" ลูกชาย และ "ยุรริษา" ลูกสาวออกงาน ครบแบบนี้ มีไม่บ่อย

นิตยสารชุดว่ายน้ำเก่าแก่ของสหรัฐฯ Sport Illustrated ที่มีอายุยาวนานกว่า 50 ปี ล่าสุด ได้เผยโฉมฉบับประจำปี 2017 ออกมาแล้ว และนางแบบหน้าปก Sport Illustrated SwimSuit Issue 2017 ก็ได้แก่ Kate Upton ปีนี้จะเห็นได้ว่า "ความแตกต่างคือความสวย" เป็นเทรนด์ที่มาแรงที่สุด

หลังจากผ่านวันวาเลนไทน์ไปหมาดๆ คู่รักดาราต่างพากันแสดงความรักผ่านสื่อโซเชียลกันมากมาย แต่ตรงกันข้ามกับคู่ของ ตูน บอดี้สแลม และ ก้อย รัชวิน ที่ไม่มีภาพหวานออกมาให้ได้เห็น เพราะต่างคนต่างทำงาน แถมนักร้องเพลงร็อก ยังบอกอีกว่า ไม่ได้ให้ความสคัญกับวันวาเลนไทน์สักเท่าไหร่ แต่ขอให้ความสำคัญซึ่งกันและกันไปทุกๆวันก็พอ ส่วนความรักที่เข้าสู่ปีที่ 7 แล้ว ที่หลายคนเชื่อกันว่าเป็น 7 ปี อาถรรพ์ ด้านฝ่ายชายก็บอกว่าไม่ใช่ไม่เชื่อ แต่ก็ไม่ได้ลบหลู่ แต่อยากให้มองเป็นเรื่องวิทยาศาสตร์ แล้วก็ปรับตัวอยู่ด้วยกันให้ได้

"จั๊กจั่น อคัมย์สิริ" นางเอกสาวจิตใจงดงามทั้งในจอและนอกจอ พบอุบัติเหตุขณะเดินทางไปซ้อมคิวพิธีกรงานประกาศรางวัล great awards เจอคนเจ็บนอนข้างถนนรีบจอดรถลงไปช่วยเหลือคนเจ็บทันที หวังดีกางร่มบังแดดให้คนเจ็บ แต่สุดช้ำ! โลกโซเชี่ยลหาว่ากางร่มให้ตัวเอง

เรียกว่าเป็นปีทองของนักแสดงสาว "แต้ว ณฐพร" ที่เพิ่งจะคว้ารางวัลโทรทัศน์ทองคำดารานำหญิงดีเด่นมาครองจากละครเรื่องนาคี ล่าสุดเจ้าตัวออกมายอมรับว่าได้รับเงินรางวัลประมาณ 5 แสนบาทจากผู้ใหญ่ที่เคารพในฐานะที่ทำให้ละคร"นาคี" โด่งดังไปทั่วบ้านทั่วเมือง แต่เจ้าตัวก็บอกว่าไม่แค่เธอเท่านั้น ทีมงานคนอื่นๆก็ได้รับเงินรางวัลนี้ด้วยเช่นกัน ส่วนที่กระแสนาคีดังขนาดนี้ สาวแต้วก็ยังยืนยันว่าไม่มีการขึ้นค่าตัวอย่างแน่นอน

"แอน ทองประสม" นางเอกดังที่ไม่ได้งดงามแค่หน้าตา แต่งดงามไปถึงจิตใจ โพสต์ภาพลง IG annethong ด้วยรอยยิ้มที่สดใสพร้อมข้อความที่ว่า "ช่วยให้ยายได้กลับบ้านเร็ว1วัน"

192.168.52.213