Search

วันพุธ ที่ 25 เมษายน พ.ศ. 2561
live
25 เม.ย. 2561
พูดได้เต็มปากว่าอัดแน่นไปด้วยความรัก อีกทั้งยังสนุก ซึ้ง โยกได้ แดนซ์มันส์ เต็มอิ่มครบรสกว่าครั้งไหนๆ กับ Oishi Green Tea Presents Peck Palitchoke "First Date" concert (โออิชิ กรีนที พรีเซนต์ เป๊ก ผลิตโชค เฟิร์สเดทคอนเสิร์ต) แฟนมีตคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของซูเปอร์สตาร์ขวัญใจคนทั้งประเทศอย่าง เป๊ก - ผลิตโชค อายนบุตร ที่จัดขึ้นสามรอบ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน เมื่อวันที่ 20-22 เมษายน ที่ผ่านมา
  • 591
25 เม.ย. 2561
ย้ำกันอีกที!!! ด้วยคลิปจากทั้ง 5 หนุ่มวง HIGHLIGHT: ยุน ดูจุน (YOON DUJUN), ยง จุนฮยอง (YONG JUNHYUNG), ยัง โยซอบ (YANG YOSEOP), ลี กีกวัง (LEE GIKWANG) และ ซน ดงอุน (SON DONGWOON) ที่มายืนยันว่าจะมาพบไลท์ไทยแน่นอนในงาน FIVE FOUR LIVE presents 2018 HIGHLIGHT in Bangkok
  • 83
25 เม.ย. 2561
ยังคงออกมาชี้แจงกันเรื่อยๆ สำหรับคนบันเทิงที่ก่อนหน้านี้เคยโพสต์โปรโมทอาหารเสริมในเครือ เมจิกสกิน ไม่ว่าจะเป็น "ม้า" อรนภา "สายป่าน" อภิญญา "ปันปัน" สุทัตตา "น้ำชา" ชีรณัฐ และ "ขวัญ" อุษามณี ล่าสุดก็ถึงคิวของพระเอกหนุ่ม "พอร์ช" ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ที่ออกมาขอโทษผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยโพทต์ภาพตัวเองยกมือไว้ขอโทษพร้อมข้อความ
  • 174
25 เม.ย. 2561
ต้องบอกว่า"ญาญ่า อุรัสยา"ยิ่งโตขึ้นยิ่งสวยแถมยังเซ็กซี่ขึ้นมาก ล่าสุดจะเห็นเธอไปทะเลสมุย พร้อมกับมีภาพเซ็กซี่ๆลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอด้วย งานนี้ใครที่เห็นต่างก็บอกว่าญาญ่าโตเป็นสาวแล้วจริงๆ
  • 279
25 เม.ย. 2561
หลังจากที่เกิดการบุกทลายโรงงานผลิตเครื่องสำอางและอาหารเสริม ในเครือบริษัทเมจิก สกิน เมื่อวันที่ 22 เมษายนที่ผ่านมา ทำให้ทราบว่าไม่ได้รับการรับรองจาก อย. แต่มีคนบันเทิงไปร่วมรีวิวโปรโมทสินค้าในเครือดังกล่าว ทำให้ความน่าเชื่อถือของตัวดาราที่รีวิวและคนบันเทิงที่ทำธุรกิจผลิตภัณฑ์เสริมอาหารต่างๆถูกจับตามองเรื่องความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ อย่าง"ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร" ก็โดนเพ่งเล็งไปด้วย
  • 199
25 เม.ย. 2561
ในวันนี้ตำรวจกองปราบฯ จะออกหมายเรียกดาราล็อตแรก 7 รายเข้าให้ปากคำ โดยมีรายงานว่าสำนักงาน อย.ได้ส่งรายชื่อดาราให้ตำรวจเรียกมาให้ข้อมูลแล้ว ประกอบด้วย ม้า อรนภา / วีเจวุ้นเส้น / ไอซ์ อภิษฎา / ดีเจพุฒ/ ลีเดีย /แพตตี้ อังศุมาวิน และ มาร์ค จุฑาวุฒิ ซึ่งพบว่าดารากลุ่มนี้เป็นพรีเซ็นเตอร์หลักสินค้าดังกล่าว /ซึ่งการรีวิวสินค้าของดาราศิลปินที่กล่าวอ้างว่าใช้สินค้าแล้วดี ใช้แล้วสวย ถือเป็นความผิดฐานตัวการร่วม
  • 747
25 เม.ย. 2561
ช่วงนี้เรื่องของการรีวิวสินค้า เหล่าศิลปินดาราเน็ตไอดอลก็ต้องร้อนๆหนาวๆกันบ้างแล้ว หลังจากข่าวคราวการทำผิดกฎหมายของผลิตภัณฑ์รายใหญ่ ทำให้เรื่องนี้ต้องถูกหยิบยกขึ้นมาเป็นบทเรียนครั้งสำคัญ ว่าแท้จริงแล้วการรีวิวสินค้ามีโทษหรืประโยชน์อย่างไรบ้าง
  • 101
24 เม.ย. 2561
ในยุคนี้ที่ทุกคนมีเอ็นเตอร์เน็ตติดตัวตลอดทุกที่ทุกเวลา แล้วแอพลิเคชั่นต่างๆก็ยิ่งทำให้เราเข้าถึงได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะแฟนคลับดารา นักแสดงที่เหมือนได้ใกล้ชิดกับตวศิลปินตลอดเวลา จึงยิ่งทำให้เรื่องของการค้าเห็นช่องทางตรงนี้ ซึ่งเป็นพื้นที่ฟรี แต่สามารถสร้างอิมแพคกับแฟนคลับของเหล่าดาราคนนั้นได้เป็นอย่างดี การจ้างให้ ดารานักแสดง แค่โพสรูปภาพ ข้อความ จึงเป็นการโฆษณาที่ตุ้นทุนต่ำแถมไม่ต้องมีโปรดักชั่รนมากมาก จึงเป็นที่นิยมกันมากในปัจจุบัน
  • 767
24 เม.ย. 2561
มาที่ดราม่าครอบครัวฉัตรบรักษ์ ที่มีภาพน้องวันใหม่ ออกมานั่งรถเข็นเด็กอย่างสะดวกสบายทั้งที่น้องสาวคนสุดท้องก็ถือว่าโตแล้ว งานนี้หนุ่มหน่อง ออกโรงชี้แจงว่าจริงแล้วเป็รเรื่องราวดี ๆ ในการดูแลน้องวันใหม่มากกว่า
  • 5,605

Columnists คอลัมนิสต์

192.168.52.211