Breaking News

บันเทิง

สำหรับนักร้องหนุ่มแห่งบ้านเอเอฟ "คชา-นนทนันท์" หรือ "คชาAF8 " ได้แอบซุ่มทำซิ้งเกิลใหม่โดยจะปล่อยซิ้งเกิ้ลใหม่ให้ได้ชมกันภายในเดือนสิงหาคมนี้

เปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทยไปแล้ว เมื่อค่ำคืนที่ผ่านมา สำหรับนักร้องสาว เซลินา โกเมซ โดยเธอขนเพลงดังจากอัลบั้มใหม่ รีไวเวอร์ และ เพลงฮิต ที่แฟนเพลงร้องตามได้มาแสดง ที่อิมแพคอารีน่าเมมืองทองธานี งานนี้เอาใจคนไทย ด้วยการสวมกางเกงมวยไทย ตัวใหญ่ กับรองเท้าบู๊ทส้นสูง ก่อนจะกล่าวขอบคุณแฟนเพลง ด้วยความถ่อมตัวว่า ฉันไม่เคยคิดว่าจะได้มายืนอยู่ที่นี่ ฉันแค่เด็กผู้หญิงธรรมดาจากรัฐเทกซัส ขอบคุณแฟนเพลงชาวไทยทุกคนทีรักและสนับสนุน จนทำให้ฉันมาได้ไกลขนาดนี้

หลังโลกออนไลน์ พากัน แฉเรื่องราว ความสัมพันธ์เกินเพื่อน ของ นักร้อง นักแสดงสาว "น้ำชา" ชีรณัฐ กับหนุ่ม "มาร์ช" จุฑาวุฒิ ว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้ สาว"ปันปัน" สุทัตตา ด่าน้ำชาด้วย คำหยาบ *เสียงสูง* ล่าสุดแม้จะ ขอโทษนักแสดงรุ่นพี่แล้ว แต่ดูเหมือนเรื่องจะไม่จบง่ายๆ

หลัง โอปอล์ ปณิสรา โพสต์สเตตัสลงเฟซบุ๊กว่า ##คนล้มอย่าข้าม เลยถูกโยงหาว่าโพสต์เพื่อปกป้อง "ปันปัน" สุทัตตา เจ้าของโพสต์ด่า นักร้องสาว น้ำชา ชีรนัฐ ด้วย เสียงสูง จนมีแฟนคลับเข้าไปต่อว่ามากมาย

นางเอกช่อง 7 สี "กุญแจซอล ป่านทอทอง" ยืนยันยังจงรักภักดีกับช่อง 7 ไม่มีการย้ายค่ายอย่างแน่นอน ล่าสุดเซ็นต่อสัญญาไปอีก 5 ปี

ประกาศผลการจับรางวัลในแคมเปญ ดูเนชั่นทีวีช่อง 22 "แจกจริงทุกสัปดาห์" ลุ้นรางวัลตลอด 22 สัปดาห์ รวมมูลค่ากว่า 4 ล้านบาท

หลังมีภาพและข้อความน่าสงสัยจากอินสตาแกรมของสาว ปันปัน สุทัตตา ที่ได้โพสต์ภาพซูมสาวปริศนาที่ครอปมาเฉพาะช่วงคอและผม พร้อมแคปชั่นข้อความไม่เหมาะสมใต้ภาพ ก่อนลบไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งคนตั้งข้อสังเกตว่าภาพสาวปริศนาดูคล้ายสาว น้ำชา ชีรณัฐ ล่าสุด น้ำชา ยอมรับว่า รูปนั้นคือตัวเธอจริง และรู้สึกไม่พอใจ ปันปัน และรอฟังจะออกมาตอบคำถามอย่างไร แต่ยืนยันว่าเธอมีแฟนแล้ว หลังคนมองว่า ที่ปันปันโพสแบบนั้นเพราะหึงเธอและมาร์ช จุฑาวุฒิ ที่แสดงละครด้วยกัน

"ปันปัน สุทัตตา" โพสต์ภาพสาวปริศนาพร้อมเเคปชั่นแขวะแรง คนโยงเป็นภาพ "น้ำชา ชีรณัฐ" หลังนักแสดงสาว"น้ำชา" ลงรูปคู่ "มาร์ช จุฑาวุฒิ" ถี่

"เนม เก็ทสิโนวา" ตัดพ้อ ใช้ชีวิตลำบากหลังถูกจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กับ "คิตตี้ ชิชา" ยืนยันความสัมพันธ์ยังไม่คืบหน้า เผยเป็นห่วงความรู้สึกฝ่ายหญิงหลังโดนโจมตีจากกระแสข่าว

192.168.52.214