Breaking News

บันเทิง

ไปติดตามชาร์ตเพลงไทยลูกทุ่งยอดนิยมประจำสัปดาห์ ที่มีการปรับเปลี่ยนแชมป์เรียบร้อยแล้ว แต่เพลงไหนครองตำแหน่งอันดับหนึ่ง ไปชมกันเลยค่ะ/ครับ

หลังจากที่ คานเย เวสต์ แร๊ปเปอร์ดังเพิ่งประกาศไปว่าจะลงชิงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯในปี 2020 ล่าสุดทางด้าน วิล สมิธ นักแสดงดังก็เพิ่งเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่าตัวเขาเองสนใจเรื่องการเมือง และอาจลงสู่สนามในเร็วๆนี้

เชื่อแน่ว่าใครหลายคนยังคงจำเรื่องราวที่ประทับใจของ คุณทองแดง สุนัขทรงเลี้ยงซึ่งปรากฏเป็นบทพระราชนิพนธ์ คุณทองแดง (ฉบับการ์ตูน) ในพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวได้ไม่รู้ลืม

ไม่ใช่แค่ลูกสาวของ "พอล วอล์คเกอร์" เท่านั้นที่ได้ตัดสินใจฟ้องผู้ผลิตรถ Porsche ว่ามีส่วนต่อการเสียชีวิตของพ่อเธอ ล่าสุดพ่อของพระเอกผู้ล่วงลับ ก็ตัดสินใจฟ้องร้องผู้ผลิตรถยนต์สปอร์ตสุดหรูด้วยเช่นเดียวกัน

กัมพูชาเตรียม จัดงานใหญ่ ในอุตสาหกรรมภาพยนตร์ เทศกาลภาพยนต์นานาชาติกัมพูชา งานนี้ ได้นางเอกสาวระดับ เอ ลิสท์ // แองเจลิน่า โจลี่ ตอบรับมาเดินพรมแดง แน่นอนแล้วค่ะ

ใครคิดถึงของหนุ่มว่าน ธนกฤต เตรียมเฮได้เลย เพราะล่าสุดเจ้าตัวออกซิงเกิ้ลใหม่แล้ว กับเพลง "ร้อยแก้ว" พร้อมดึงหนุ่ม จิ๊บ ตะวัน ร่วมแสดงเอ็มวีหลังหายจากวงการไปนานเกือบสิบปี

ยังคงเกาะติดความคืบ หน้าอาการป่วยของนักแสดงหนุ่ม ปอ ทฤษฎี สหวงษ์ ที่ล่าสุด ผจก.ส่วนตัว เปิดเผยว่า ปอ ทฤษฏี มีสีหน้าดีขึ้น ติดตามเรื่องนี้ได้กับผู้สื่อข่าวของเรา กัณฐ์ทัพ เลิศฤทธิ์

จากกรณี นายปรีชา ชินวาณิชย์ อายุ 50 ปี เจ้าของเต็นท์รถมือ 2 เดอะวัน ย่านถนนศรีนครินทร์ พร้อมด้วยน.ส.ชญาดา ชินวาณิชย์ อายุ 51 ปี พี่สาว เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนกองกำกับการ5กองบังคับการปราบปราบเพื่อแจ้งความร้องทุกข์หลังถูก นายพัชราวรรธน์ หรือโจม คำแหง อยู่บ้านเลขที่ 103/55 หมู่ 5 ตำบลปากพูน อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช เจ้าของร้านเสื้อผ้า พัชราภากรุ๊ป บาย พัชราวรรธน์ แฟนคลับ อั้ม-พัชราภา นางเอกดังแห่งช่อง7สี อ้างว่าดาราสาวคนดังป่วยเป็นมะเร็งปากมดลูกกำลังเดือดร้อนเงินหนักขอยืมเงินรักษาตัว ก่อนหลงเชื่อโอนเงินให้ไปหลายครั้งรวม 8 ล้านบาท กระทั่งมาทราบความจริงจากอั้ม พัชราภาว่า ไม่ได้ป่วย และไม่ได้ติดต่อกับแฟนคลับรายนี้นานแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 10.00 น.วันนี้ (27 พ.ย. 58) บรรยากาศในการเฝ้าติดตามอาการของนายทฤษฎี สหวงษ์ หรือ ปอ พระเอกชื่อดัง ณ บริเวณ ชั้น 9 ภายในอาคารศูนย์การแพทย์ สมเด็จพระเทพรัตน์ โรงพยาบาลรามาธิบดี ยังคงสงบเรียบร้อย มีสื่อมวลชนมาติดตามอาการพระเอกชื่อดังเป็นจำนวนมาก

ข่าวแนะนำ