ปรับขนาดตัวอักษร

ไอโฟน7 วางขายห้างดังกลางกรุงก่อนเปิดในไทย ราคาเกินครึ่งแสน

เรื่องโดย จรูญโรจน์ ทิวไผ่งาม | ภาพโดย Nation TV

-

เมื่อเวลา 18.30 ของวานนี้ (19 กันยายน) ผู้สื่อข่าวสำรวจตลาดค้าโทรศัพท์มือถือภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ใจกลางกรุงเทพฯ หลังจากที่โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 7 และ ไอโฟน 7 พลัส เปิดตัวแล้ววางจำหน่ายแล้วบางประเทศในทวีปเอเชีย ทวีป ยุโรป และ ทวีปอเมริกา มาแล้ว 3 วัน ปรากฏว่าคนไทย ที่นิยมใช้โทรศัพท์มือถือ ยี่ห้อดังกล่าว พยายามหาตระเวนหาซื้อมาใช้

ไอโฟน7 วางขายห้างดังกลางกรุงก่อนเปิดในไทย ราคาเกินครึ่งแสน


การสำรวจพบว่าผู้ค้าโทรศัพท์มือถือ วางจำหน่ายโทรศัพท์มือถือยี่ห้อดังกล่าวโดยไอโฟน 7 ขนาด 32 กิกะไบต์วางขายในราคา 36,000 บาทขนาด 128 กิกะไบต์วางขายในราคา 39,500 บาทขนาด 265 กิกะไบต์วางขายในราคา 43,500 บาท

ส่วนไอโฟน 7 พลัส ซึ่งมีกล้องด้านหลังสองตัวขนาด 32 กิกะไบต์ไม่มีการนำเข้ามาขาย ขนาด 128 กิกะไบต์วางขายในราคา 51,000 บาท และขนาด 265 กิกะไบต์วางขายในราคา 54,500 บาท ซึ่งไอโฟน 7 และ ไอโฟน 7 พลัส ส่วนใหญ่เป็นโทรศัพท์มือถือนำเข้ามาจากประเทศฮ่องกง และเป็นโทรศัพท์มือถือที่ลักลอบนำเข้ามาโดยไม่ได้ผ่านการตรวจของศุลกากร

ด้านผู้ค้าโทรศัพท์มือถือ เปิดเผยว่า ราคาเครื่องหิ้วต้องตรวจสอบวันต่อวัน หากลูกค้าสนใจก็อาจปรับราคาขึ้นมา ซึ่งตอนนี้โทรศัพท์มือถือไอโฟน 7 และ ไอโฟน 7 พลัส ที่ลูกค้าสอบถามมากคือ สีดำเงา และ สีดำด้าน ซึ่งพอจะขายได้ ส่วนสีอื่นลูกค้าไม่ค่อยสนใจสอบถาม ส่วนการรับประกันลูกค้าอาจจะต้องทำใจหากเครื่องมีปัญหาเพราะเป็นเครื่องหิ้วเข้ามา ซึ่งก่อนลูกค้าตัดสินใจซื้อทางผู้ขายจะแจ้งให้ทราบว่าไม่สามารถเปลี่ยนสินค้าให้ได้

Tag : #ไอโฟน #ค้าขาย #เครื่อง #สนนราคา #ครึ่ง

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214