เศรษฐกิจ - ไอที

ศูนย์วิจัยกสิกรไทย ปรับเป้าประมาณการส่งออกปีนี้โต 3.8% เดิม 2% หลังภาวะเศรษฐกิจโลกฟื้นตัวอย่างต่อเนื่อง

ตื่นมารวยวันนี้ หมวยจะพามารู้จักกับulltime trader รุ่นใหม่ไฟแรงผู้เชี่ยวชาญการเทรดหุ้นเก็งกำไรระยะสั้น โดยสามารถทำกำไรจากหุ้นได้ทั้งขาขึ้นและขาลงได้อย่างแม่นยำ

ชาวกาญจนบุรี เชิญ เที่ยวงานแสดงและจำหน่ายสินค้า "มหัศจรรย์ตะวันตก : Miracle of West" ชมการแสดง และจำหน่ายสินค้า OTOP, SMEs,วิสาหกิจชุมชน และสินค้าจากประเทศเพื่อนบ้านหลายร้อยรายการ

ในวันนี้ ผู้นำทุกประเทศทั่วโลกต่างมีความกังวลว่าประชากรของชาติจะมีความรู้ความสามารถและความเชี่ยวชาญ ที่ตรงกับการเปลี่ยนแปลงของโลกที่ผันผวนอย่างหนักหรือไม่

เครดิตบูโร เผยพบคนไทยเป็นหนี้เพิ่มสูงขึ้น และมีหนี้ตั้งแต่อายุยังน้อย แนะการมีระบบข้อมูลเตือนคนเป็นหนี้ และคนที่กำลังจะสร้างหนี้

สำนักงานศุลกากรตรวจของผู้โดยสารท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เปิดประมูลของกลางสินค้าแบรนด์เนมกว่า 78 รายการ คาดนำรายได้เข้ารัฐได้ประมาณ 10 ล้านบาท

ECB ส่งสัญญาณถกปรับลดวงเงิน QE ในเดือนกันยายนนี้ หนุนเงินยูโรแข็งค่าแตะ 1.1623 ดอลลาร์ช่วงเช้าวันนี้ เป็นการแข็งค่าขึ้นถึง 11% นับจากปลายเดือนธันวาคม 2016 รวมทั้งเป็นการแข็งค่ามากที่สุดในรอบเกือบ 3 ปี สวนทางดัชนีค่าเงินดอลลาร์ดิ่งฮวบลงทันทีจากระดับ 95.15 สู่ 94.12 หลังจากที่มาริโอ ดรากี เผยเตรียมหารือปรับวงเงิน QE ที่ ECB ได้เข้าซื้อบอนด์ยุโรปในช่วง 7-8 ปีที่ผ่านมาซึ่งจะครบกำหนดตามเป้าหมายในเดือนธันวาคม 2017 นี้

บริการใหม่ล่าสุด ตลาด อ.ต.ก. ตลาดสดที่ CNN ยกให้เป็นอันดับ 4 ของโลก "อ.ต.ก.เดลิเวอรี่" ส่งตรงถึงลูกค้าไม่ต้องมาช็อปเอง

ไม่น่าเชื่อก็ต้องเชื่อว่ามีคนกล้าสร้างบ้านใน "ที่ว่างสาธารณะ" ในโครงการหมู่บ้านจัดสรร ซึ่งเป็นที่ว่างที่ต้องเว้นไว้ตามกฎหมาย พระราชบัญญัติควบคุมอาคาร พ.ศ. 2522 ที่ว่าด้วยเรื่องเว้นระยะช่องว่าง

192.168.52.216