Breaking News

เศรษฐกิจ - ไอที

โรงแรมปาร์คนายเลิศ เตรียมยุติบทบาททางธุรกิจภายในสิ้นปีนี้ พร้อมส่งไม้ต่อให้ทางกลุ่มทุนโรงพยาบาลกรุงเทพได้นำที่ดินและสิ่งปลูกสร้างที่รับซื้อช่วงต่อไป ไปพัฒนาเป็นธุรกิจศูนย์สุขภาพแบบครบวงจรรายแรกในเอเชีย

ดร.ฑิตติมา วิชัยรัตน์ ผู้จัดการกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) กล่าวว่าตามที่กยศ.ได้ตั้งเป้าปล่อยเงินกู้ กยศ.ในปี2559 จำนวน 671,636 ราย เป็นวงเงินปล่อยกู้ 27,554.18 ล้านบาท

สวัสดีค่ะ พวกเรากรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ เราทำอะไรมากกว่าที่คุณรู้ไม่ว่าจะเป็นช่องทางการตลาดทุกรูปแบบ เสาะหาตลาดใหม่ การอบรมผู้ประกอบการต้นน้ำถึงปลายน้ำ การสร้างโอกาสทางการขายการยกระดับคุณภาพสินค้าและอีกมากมายนับไม่ถ้วน ลองมาคุยกับเรานะคะ "เพียงแค่คุณมีของเราช่วยได้

3 สมาคมอสังหาฯ พร้อมจัดงานมหกรรมบ้านและคอนโด ครั้งที่35 ระหว่างวันที่ 6-9 ตุลาคมนี้ เชื่อช่วยกระตุ้นตลาดอสังหาฯช่วงโค้งสุดท้ายปลายปี

เมื่อวานนี้เป็นวันท่องเที่ยวโลก ซึ่งประเทศไทยก็ได้รับเกียรติในการเป็นเจ้าภาพประจำปีนี้ แต่นอกจาก กทม. ของไทย จะเพิ่งได้รับการจัดอันดับให้เป็นเมืองที่คนมาท่องเที่ยวมากที่สุดในโลก มาเลเซียก็เป็นประเทศที่ชาวไทยเดินทางไปท่องเที่ยวมากที่สุดเช่นกัน ติดตามได้จากคุณธนัชชา ชลายนนาวิน

คณะกรรมการนโยบายการเงิน มองเศรษฐกิจไทยยังโตได้ตามคาด ยันดูแลภาวะการเงินเอื้อต่อการฟื้นตัว ควบคู่กับการรักษาเสถียรภาพทางการเงินของประเทศ

นายกรัฐมนตรีเป็นประธานเปิดงานอย่างเป็นทางการ ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดงานวันท่องเที่ยวโลก 2559 จาก UNWTO ภายใต้หัวข้อ การท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวลเข้าถึงอย่างเท่าเทียม ติดตามจากคุณภาพิมล วิสาโรจน์ สดจากโรงแรม สยามเคมปินสกี้

"พาณิชย์" เผย "บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไทย" ของโปรดนักโทษสหรัฐ ชี้ใช้เป็นค่าตอบแทนในการบริการ-แลกเปลี่ยน-ซื้อสินค้าอื่น ๆ ด้วย

26-29 ก.ย. นี้ ประเทศไทยได้รับเกียรติเป็นเจ้าภาพจัดงานวันท่องเที่ยวโลก2559 จากUNWTO ภายใต้หัวข้อ การท่องเที่ยวเพื่อคนทั้งมวล เข้าถึงอย่างเท่าเทียม ติดตามจากคุณภาพิมล วิสาโรจน์ สดจากโรงแรม สยามเคมปินสกี้

192.168.52.213