ปรับขนาดตัวอักษร

รวบ "เป้ สไปเดอร์แมน" เอเย่นยานรกคาบ้าน ยึดยาบ้า-ไอซ์กว่า 790 เม็ด

เรื่องโดย ศุภชัย เพชรเทวี | ภาพโดย Nation TV

-

เมื่อเวลา 16.00 น.วันที่ 11 ตุลาคม พ.ต.ท.เสน่ห์ มณีฉาย สว.สส.สน.บางเขน/หัวหน้าชุดปฎิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.2 พร้อมด้วย ร.ต.อ.นิคม ประดับวงษ์ รอง สว.สส.สน.บางซื่อ ร.ต.ท.บุญเลิศ เครือม่วง รอง สว.สส.สน.บางเขน ร.ต.ท.ประพันธ์ พูนรัตน์ รอง สว.สส.สน.เตาปูน ช่วยราชการ ชปส.บก.น.2 และกำลังชุดปฎิบัติการปราบปรามยาเสพติด บก.น.2

รวบ เป้ สไปเดอร์แมน เอเย่นยานรกคาบ้าน ยึดยาบ้า-ไอซ์กว่า 790 เม็ด

ร่วมกันจับกุมนายปฐวี หรือเป้ บุญเกตุ อายุ 25 ปี พร้อมของกลางยาไอซ์ 4.89 กรัม ยาบ้า 790 เม็ด โดยจับกุมภายในบ้านพัก ซอยรามอินทรา 14 แยก 3 ถนนรามอินทรา แขวงท่าแร้ง เขตบางเขน กทม.

พ.ต.ท.เสน่ห์ เปิดเผยว่า การจับกุมครั้งนี้เจ้าหน้าที่ชุด ปส.บก.น.2 ได้สืบสวนทราบว่านายปฐวี หรือเป้ มีพฤติการณ์จำหน่ายยาเสพติด จึงขอหมายศาลจังหวัดมีนบุรี เข้าตรวจสอบพบผู้ต้องหาอยู่ในบ้านพัก ซึ่งจากการตรวจค้นพบยาไอซ์และยาบ้า ซุกซ่อนอยู่ในหน้ากากสไปเดอร์แมน ที่ชั้นวางของในห้องนอน จึงควบคุมตัวผู้ต้องหามาสอบสวนเพื่อขยายผล
จากการสอบสวนนายปฐวี หรือเป้ ให้การรับสารภาพว่า ยาไอซ์และยาบ้า เป็นของตนเองโดยซื้อมาจากนายต่อ ไม่ทราบนามสกุล อยู่ย่านรามอินทรา จากนั้นนำมาขายให้ลูกค้ากลุ่มวัยรุ่นในซอยรามอินทรา 14 จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมดังกล่าว โดยก่อนหน้านี้พ่อของตนเองก็เคยถูกตำรวจ ปส.บก.น.2 จับกุมพร้อมของกลางยาบ้า

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.โคกคราม ดำเนินตามกฎหมายต่อไปTag :

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215