ปรับขนาดตัวอักษร

"จิ๊ก เนาวรัตน์" แจ้งกองปราบ หลังถูก 18 มงกุฎแอบอ้าง หลอกโชว์ตัว

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

"เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์" ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วยตัวแทนบริษัทฯ ออแกไนซ์ โร่แจ้งตำรวจกองปราบ หลังถูก 18 มงกุฎแอบอ้าง หลอกนำตัวดารารุ่นเก๋าโชว์ตัว สุดท้ายเบี้ยวนัด

จิ๊ก เนาวรัตน์ แจ้งกองปราบ หลังถูก 18 มงกุฎแอบอ้าง หลอกโชว์ตัว

เมื่อวันที่ 24 ก.ย.2560 ที่ กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) น.ส.เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ดารานักแสดงชื่อดัง พร้อมด้วยนายณัฐษ์พงษ์ พารากุล อายุ 33 ปี พนักงานของบริษัท สมาทร์ วัน บริษัทรับทำออแกไนซ์ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.ธัว์ธวัช อนุรักษ์นิยม รองสว.(สอบสวน) กก.5.บก.ป. เพื่อแจ้งความร้องทุกข์ หลังถูกนายบอย (ไม่ทราบชื่อ-นามสกุลจริง) แอบอ้างเป็นผู้จัดการส่วนตัวของ น.ส.เนาวรัตน์ รับงานโชว์ตัวที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เรียกเงินค่าโชว์ตัว 40,000 บาท ไป
นายณัฐษ์พงษ์ให้การว่า บริษัทสมาร์ท วัน ได้รับการว่าจ้างจาก ร.พ.สมุทรสาคร ให้จัดงานวันอัลไซเมอร์โลก ในวันที่ 21 กันยายน ที่ผ่านมา โดยให้หาตัวดารานักแสดงมาเป็นพิธีกร เพื่อถ่ายทอดประสบการณ์ให้ผู้สูงอายุที่เป็นโรคอัลไซเมอร์ฟัง ซึ่งผู้อำนวยการโรงพยาบาลเน้นมาที่ น.ส.เนาวรัตน์ ทางบริษัทจึงได้หาเบอร์ติดต่อจากแฟ้มของบริษัท พบมีชื่อของนายบอยและเบอร์โทร จึงได้ติดต่อไปสอบถาม ซึ่งนายบอยบอกว่าเป็นผู้จัดการส่วนตัวของ น.ส.เนาวรัตน์ ตกลงราคาเรียกค่าโชว์ตัวและเป็นพิธีกรในงาน 60,000 บาท บริษัทจึงได้โอนเงินไปให้ก่อน 40,000 บาทเป็นค่าแรงงวดแรก โดยนายบอยให้โอนเข้าบัญชีของสุดาพร ยานุ
นายณัฐษ์พงษ์ กล่าวอีกว่า เมื่อถึงวันงานและจะเริ่มมีพิธีการช่วงเวลา 09.00 น. ขณะนั้น เวลา 08.00 น. น.ส.เนาวรัตน์ ยังมาไม่ถึงงาน จึงได้โทรไปสอบถามนายบอย ซึ่งอ้างว่าใกล้ถึงแล้ว พร้อมกับสอบถามเส้นทางว่าไปยังไง ก่อนจะวางสายไป จนถึงเวลางานปรากฏว่าดารายังมาไม่ถึง และเมื่อโทรไปหานายบอยอีกครั้งพบว่าปิดมือถือไปแล้ว ต่อมาจึงพยายามหาเบอร์โทรศัพท์ของ น.ส.เนาวรัตน์ กระทั่งได้เบอร์มาและโทรไปสอบถาม โดยน.ส.เนาวรัตน์ บอกว่าไม่รู้เรื่องการรับงานแต่อย่างใด จึงรู้ว่าถูกนายบอยหลอกลวง จึงได้เดินทางมาแจ้งความเพื่อดำเนินคดี
เบื้องต้นพนักงานสอบสวนได้สอบปากคำ น.ส.เนาวรัตน์ และ นายณัฐษ์พงษ์ ไว้อย่างละเอียด พร้อมตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ของนายบอย เพื่อที่จะติดตามตัวมาดำเนินคดีต่อไป

Tag : #เนาวรัตน์ #มงกุฎ #แอบอ้าง

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215