ปรับขนาดตัวอักษร

นทท.รัสเซียขอบคุณตร. จับโจ๋วัย18 ขโมยกระเป๋า กลางสวนน้ำพัทยาปาร์ค

เรื่องโดย ธีรวัฒน์ ทองมา / เดธาวี ธีวรางกูล | ภาพโดย Nation TV

-

วันนี้ (14 ก.ย.) พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร ผกก.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจจำนวนหนึ่ง ทำการแถลงผลการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพัทยา หลังทำการจับกุมตัวนายอนุพงศ์ ระกาศ อายุ 18 ปี ชาวจังหวัดสมุทรปราการ ที่ก่อเหตุลักทรัพย์นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ

นทท.รัสเซียขอบคุณตร. จับโจ๋วัย18 ขโมยกระเป๋า กลางสวนน้ำพัทยาปาร์ค


โดยพฤติการณ์การก่อเหตุนั้น ผู้เสียหายซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวชาวรัสเซีย พร้อมภรรยาชาวไทย ได้ไปเล่นน้ำที่สวนน้ำพัทยาปาร์ค ก่อนวางกระเป๋าสัมภาระไว้บนโต๊ะก่อนลงไปเล่นน้ำ เมื่อขึ้นมาก็พบว่ากระเป๋าได้หายไป จึงเดินทางมาแจ้งความกับตำรวจให้ตามจับโจร
ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาข่าวและแกะรอยคนร้ายจากกล้องวงจรปิดจนเป็นที่มาของการติดตามไปจับกุมตัวคนร้ายได้หลังจากหลบหนีไปอยู่ในเขตอำเภอศรีราชาได้เพียง 3 วันเท่านั้น ซึ่งหลังจากแถลงข่าวจับกุมแล้ว สองสามีภรรยาต่างโอบกอดกันด้วยความดีใจหลังได้ของคืน พร้อมยกมือไหว้ขอบคุณ พ.ต.อ.อภิชัย ผกก.สภ.เมืองพัทยา ด้วย

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214