ปรับขนาดตัวอักษร

หนุ่มเจ้าของร้านจิ้มจุ่มผวา งูขนาดใหญ่ เข้าไปนอนขดตัวในรถ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

สมุทรปราการ - เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 13 กันยายน 2560 เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิร่วมกตัญญู ได้รับการแจ้งจากชาวบ้านที่ค้าขายอยู่ในตลาดหน้าหมู่บ้านบางปูนคร ถนนสุขุมวิท ขาออก หลักกิโลเมตรที่ 34 ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ ว่ามีงูขนาดใหญ่เข้าไปขดตัวอยู่ในห้องเครื่องยนต์ของรถยนต์กระบะที่จอดอยู่ภายในตลาดดังกล่าว หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยอุปกรณ์จับสัตว์เลื้อยคลานเดินทางเข้าตรวจสอบ

หนุ่มเจ้าของร้านจิ้มจุ่มผวา งูขนาดใหญ่ เข้าไปนอนขดตัวในรถ

ที่บริเวณหน้าตลาดดังกล่าวได้พบรถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน ถณ-2490 กรุงเทพมหานคร จอดเปิดฝากระโปรงหน้ารถอยู่ โดยมีชาวบ้านในตลาดดังกล่าวต่างพากันจุดธูปมากราบไหว้และนำพวงมาลัยมาคล้องที่ป้ายทะเบียนรถคันดังกล่าวเพื่อขอโชคลาภ เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิจึงได้เข้าตรวจตรวจสอบได้พบว่างูตัวดังกล่าวได้เลื้อยลงไปขดตัวอยู่บนหลังเกียร์ใต้ท้องรถคันดังกล่าวแล้ว

จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าเป็นงูเหลือมขนาดใหญ่ที่นอนขดตัวอยู่บนหลังเกียร์ใต้ท้องรถ เจ้าหน้าที่อาสามูลนิธิต้องมุดตัวเข้าไปใช้อุปกรณ์จับสัตว์เลื้อยคลานแหย่เข้าไปและใช้ไม้ช่วยเขี่ยงูตัวดังกล่าวจากด้านบนเพื่อให้งูตัวดังกล่าวยอมโผล่หัวออกมา แต่กว่าจะนำงูเหลือมตัวดังกล่าวออกมาได้ใช้เวลานานกว่า 4 ชั่วโมงจึงสามารถดึงงูเหลือมตัวดังกล่าวออกมาจากใต้ท้องรถคันดังกล่าวได้ 

จากการสอบถามนายวรวัฒน์ ศรีระวงศ์ อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านจิ้มจุ่มในตลาดดังกล่าวและเป็นเจ้าของรถได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าวออกไปรับหลานสาวที่โรงเรียน หลังจากที่รับหลานสาวเสร็จได้ขับกลับมาจอดที่หน้าตลาด ก่อนที่ตนจะเดินมาเปิดกระโปรงหน้ารถเพื่อระบายความร้อน แต่พอเปิดฝากระโปรงขึ้นมาตนก็ต้องตกใจเมื่อเห็นงูลำตัวขนาดใหญ่นอนขดตัวอยู่ที่บริเวณข้างหม้อลมเบรกหน้ารถ ซึ่งตนเชื่อว่าเจ้างูตัวดังกล่าวน่าจะเข้าไปนอนขดตัวอยู่ในรถตนตั้งแต่ตนยังไม่ขับรถออกไปรับหลานสาวอย่างแน่นอน

หลังหายตกใจตนจึงได้ใช้โทรศัพท์มือถือมาถ่ายรูปเอาไว้ก่อนที่จะโทรศัพท์แจ้งขอความช่วยเหลือจากมูลนิธิดังกล่าว ส่วนแม่ค้าในตลาดหลังทราบเรื่องต่างพากันมาจุดธูปกราบไหว้และเอามาพวงมาลัยมาแขวนที่ป้ายทะเบียนรถของตนพร้อมทั้งบอกว่างูตัวดังกล่าวมาให้โชคลาภTag : #หนุ่ม #เจ้าของ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214