ปรับขนาดตัวอักษร

ตรวจสอบเส้นทางเงินแก๊งนายพล

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ความคืบหน้าของคดี เมื่อเวลา 13.00น.วันที่12สิงหาคม รายงานข่าวระบุว่า ตามที่ พล .ต.จรูญ อำภา ผอ.สปก.ศปรกองบัญชาการกองทัพไทย ให้การปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องในเรื่องนี้ซึ่งทางชุดทำงานไม่ปักใจเชื่อเนื่องจากมีทั้งพยานซักทอดจากผู้ต้องหาที่ถูกจับ และเหยื่อที่ให้การยืนยันรวมถึงพยานเอกสารที่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดได้ ในส่วนของหมายจับนั้นล่าสุดยังไม่ได้มีการออกหมายจับผู้ที่เกี่ยวข้องเพิ่มเติมแต่อย่างใดส่วนผู้ต้องหาอีก 2 คนที่ยังหลบหนีสายข่าวรายงานว่ายังหลบหนีอยู่ในประเทศ ทางภาคใต้ซึ่งอยู่ระหว่างการเร่งจับกุมตัว สำหรับผู้เสียหายที่ถูกแก็งนายพลอุ้มรีดไถเงินยังไม่พบว่ามีผู้เสียหายรายอื่นๆเข้าแจ้งความเพิ่มเติม

ตรวจสอบเส้นทางเงินแก๊งนายพล


ผู้สื่อข่าวรายงานต่อไปว่า สำหรับกรณีทีภาพวงจรปิดสามารถจับภาพผู้ต้องสงสัยได้เพิ่มเติมมีลักษณะการแต่งกายสวมเสื้อเชิ้ตแขนยาวสีฟ้ากางเกงยีนส์ใส่สวมหมวกแก็ปปิดบังใบหน้าคอยอำนวยความสะดวกให้กลุ่มพล.ต.จรูญนั้นชุดทำงานยังอยู่ในขั้นตอนการ ตรวจสอบว่าบุคคลดังกล่าวนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับขบวนการของพล.ต.จรูญ อย่างไรหรือไม่ก่อนขออำนาจศาลออกหมายจับต่อไป

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212