ปรับขนาดตัวอักษร

เด็กหญิง 3 ขวบเดินริมถนนไร้แววพ่อ-แม่ สาวใหญ่ใจดีพาไปโรงพัก

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ชลบุรี - ลูกสาวใครหว่าเดินอยู่ริมถนน สาวใหญ่ใจดีนำส่งโรงพัก เด็กพูดประโยคเดียวแม่ขายก๋วยเตี๋ยว เดินหาร่วมชั่วโมงไม่เจอแม่

เด็กหญิง 3 ขวบเดินริมถนนไร้แววพ่อ-แม่ สาวใหญ่ใจดีพาไปโรงพัก

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 18 มิถุนายน ขณะที่ น.ส.วาสนา เรืองจ้อย อายุ 38 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ 238 หมู่ 7 ต.หินเหล็กไฟ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ ขับรถมาตามถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าเข้าตัวเมืองชลบุรี บริเวณตรงข้ามบิ๊กซี โฮมโปร หมู่ 3 ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี เหลือบไปเห็นเด็กหญิงอายุประมาณ 3 ขวบ เดินอยู่ริมถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าไปทางตัวเมืองชลบุรีคนเดียว ด้วยความสงสัยเด็กตัวเล็กนิดเดียว ทำไมเดินอยู่ริมถนนคนเดียว จึงได้ลงไปสอบถามได้คำตอบประโยคเดียวว่า "แม่ขายก๋วยเตี๋ยว" จึงได้พยายามเดินหาตามร้านค้านานกว่า 30 นาที ก็ไม่พบว่าพ่อแม่จะมาตามหาลูกสาวแต่อย่างใด 

จึงได้ตัดสินใจพามาพบ พ.ต.ต.ณัฐวรรธน์ เพลินจิตร สารวัตรเวร สภ.เสม็ด เพื่อติดตามหาพ่อแม่ที่แท้จริง และจากการสอบถามเด็กหญิงดังกล่าวก็ไม่ยอมพูดจาแต่อย่างใด ทำให้ทั้งตำรวจ และผู้พบเด็กไม่รู้ว่าจะติดตามหาพ่อแม่เด็กได้อย่างไร ตำรวจจึงได้ น.ส.วาสนา เรืองจ้อย นำเด็กไปเลี้ยงดูรอพ่อแม่มาแจ้งความอีกครั้งหนึ่ง 

น.ส.วาสนา เรืองจ้อย กล่าวว่า เห็นน้องเดินอยู่คนเดียว อันตรายเกรงว่าจะถูกรถชน จึงได้ลงไปสอบถามก็พูดคำเดียวแม่ขายก๋วยเตี๋ยว เดินบริเวณนั้นเพื่อหาพ่อแม่นานกว่า 30 นาที ก็ไม่เจอใครจึงได้ตัดสินใจมาแจ้งความ ความจริงพ่อแม่ไม่ควรปล่อยปละละเลยลูกอย่างนี้ เพราะอันตรายมาก เดินตามลำพังเพียงคนเดียว หากใครใจร้ายจับเด็กไปจะทำอย่างไร 

Tag : #เด็กหญิง

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214