ปรับขนาดตัวอักษร

พบแล้ว! เด็กสาว ม.5 ที่หายตัวไป แอบไปอยู่บ้านเพื่อนที่รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก

เรื่องโดย ประสิทธิ์ ตั้งประเสริฐ | ภาพโดย Nation TV

-

ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้า จากกรณีที่นางสาวชลธิชา ป้ายงูเหลือม หรือน้องเลย์ อายุ 17 ปีนักเรียนชั้น ม.5/17 โรงเรียนบุญวัฒนา จ.นครราชสีมา ที่หายตัวไปเป็นเวลา 8 วัน และแม่ได้ออกตามหาและประกาศหาทางโซเชียลและสื่อมวลชนไปแล้วนั้น

พบแล้ว! เด็กสาว ม.5 ที่หายตัวไป แอบไปอยู่บ้านเพื่อนที่รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก
ล่าสุดเมื่อเวลา 16.11 น. วันนี้ (19 พ.ค.60) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครราชสีมา ได้พบตัวน้องเลย์ฯ แล้ว โดยน้องเลย์ฯ ปลอดภัยดีและที่หายไป 8 วัน ได้ไปอาศัยอยู่บ้านเพื่อนชื่อ พลอย ที่บ้านเกาะ ต.จอหอ อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา โดยพึ่งจะรู้จักกันทางเฟซบุ๊กและช่วงระยะเวลาที่หายตัวไปได้ไปช่วยเพื่อนขายของที่ตลาดไนท์บาร์ซ่าบ้านเกาะ

ส่วนที่มีการส่งไลน์ไปบอกแม่ว่าตนเองถูกลักพาตัวไปนั้นตนไม่ได้เป็นคนส่งไม่ทราบว่าใครเป็นคนทำ ข้อเท็จจริงตนเองไม่ได้ถูกหลอกไปแต่อย่างใด ตำรวจจึงได้แจ้งให้นางอุบล ป้ายงูเหลือม มารดาของน้องเลย์ฯทราบและเดินทางมารับตัว

ทันทีที่ทั้งสองได้พบหน้ากันที่ สภ.เมืองนครราชสีมา ได้โผเข้ากอดกันและร้องให้ โดยน้องเลย์ฯ ได้กราบขอโทษแม่และขอรับผิดที่กระทำลงไป โดยบอกกับแม่ว่าได้ไปอาศัยอยู่บ้านเพื่อน ที่กระทำลงไปเพราะรู้เท่าไม่ถึงการณ์จนทำให้แม่ต้องเป็นห่วงออกตามมาและเป็นข่าวทางสื่อมวลชนดังกล่าว

หลังจากแม่ลูกปรับความเข้าใจกันแล้วตำรวจได้นำตัวน.ส.ชลธิชา ป้ายงูเหลือมหรือน้องเลย์ ไปตรวจร่างกายที่ โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา และสอบปากคำก่อนจะมอบให้มารดารับกลับไปบ้านในที่สุด

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214