ปรับขนาดตัวอักษร

กระบะซิ่งรีบกลับบ้าน ชนคนข้ามถนนดับ

เรื่องโดย chamnan | ภาพโดย Nation TV

-

รถยนต์กระบะขับด้วยความเร็วสูงรีบกลับบ้าน พุ่งชนคนเดินเท้าที่วิ่งข้ามถนนจนบาดเจ็บสาหัสก่อนเสียชีวิตที่โรงพยาบาล

กระบะซิ่งรีบกลับบ้าน ชนคนข้ามถนนดับ

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 21 เม.ย. ร.ต.อ.สมพร ปานจันทร์ รองสารวัตรเวรสอบสวน สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยศีลธรรมบ้านบึง จุดบ่อวิน ว่ามีอุบัติเหตุบนถนนสาย 331 หน้าปั้มแก๊สเอ็นจีวี จึงรุดไปที่เกิดเหตุ


พบรถยนต์กระบะสีขาวยี่ห้อ โตโยต้าหมายเลขทะเบียน ขข-6825 ขอนแก่น สภาพด้านหน้ามีรอยเฉี่ยวชน หม้อน้ำแตกพังเสียหายมีเศษมันสมองติดอยู่หน้าหม้อน้ำรถยนต์ โดยรถจอดอยู่ริมทางถนนสาย 331 หน้าปั๊มแก๊สเอ็นจีวี ม.4 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี พบรอยเบรกยาวกว่า 50 เมตร มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อว่านายพลอย อายุ 40 ปี สัญชาติกัมพูชา ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยได้รีบนำตัวส่งโรงพยาบาลปลวกแดง ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถามเพื่อนผู้เสียชีวิตเล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า ได้เห็นนายพลอยได้วิ่งข้ามถนนเพื่อไปซื้อของด้านฝั่งตรงข้ามก่อนได้ยินเสียงรถชนดังสนั่น จึงได้รีบวิ่งมาดูก็พบว่าเป็นนายพลอย เพื่อนที่ทำงานด้วยกัน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ่อวิน ได้ดำเนินการสอบปากคำผู้พบเห็นเพิ่มเติม ก่อนที่จะดำเนินคดีกับ นายยุทธณากรณ์ พันโนพัฒน์ อายุ 33 ปี เจ้าของรถยนต์กระบะ ซึ่งให้การว่าตนเองกำลังรีบที่จะกลับบ้านที่ห่างจากจุดเกิดเหตุเพียง 2 กิโลเมตร หลังจากที่ได้ไปซื้อของกินให้ลูกสาวและลูกชายที่มาด้วยกัน ระหว่างเดินทางจนไม่ทันสังเกตนายพลอยที่วิ่งข้ามถนนมา ประกอบกับช่วงดังกล่าวมืดมองไม่เห็น จึงได้พุ่งชนนายพลอยอย่างจัง จนเสียชีวิตดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจได้ควบคุมตัวไปสอบสวนเพิ่มเติมเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป 

Tag : #กระบะ #กลับบ้าน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215