ปรับขนาดตัวอักษร

สุดอํามหิต! "ไอ้ใหญ่"สารภาพสิ้น "ฆ่าแล้วเผา" ยกครัว "พ่อ-แม่-ลูก"

เรื่องโดย ภาสพล โตหอมบุตร | ภาพโดย ภาสพล โตหอมบุตร

-

จากเหตุสะเทือนใจ เพลิงไหม้ที่บ้านเลขที่ 100 หมู่ 7 ต.ศาลาลัย อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่ผ่านมา โดยบ้านเสียหายทั้งหลัง ทำให้พ่อ แม่และลูก คือ นายสำราญ เพชรประดับ อายุ 44 ปี นางสาวรุ่งทิพย์ สายทอง อายุ 35 ปี และ ด.ญ.ประภัสสร เพชรประดับ อายุ 1 ปี 6 เดือน เสียชีวิตทั้ง 3 ราย รถยนต์ รถจักรยานยนต์ เสียหายทั้งหมด

สุดอํามหิต! ไอ้ใหญ่สารภาพสิ้น ฆ่าแล้วเผา ยกครัว พ่อ-แม่-ลูก


ล่าสุด ตำรวจรวบตัว นายนิพนธ์ ช้างแก้ว หรือชื่อเล่น "นายใหญ่" คนงานบ่อกุ้ง ที่ครอบครัวผู้ตายทำอยู่ ซึ่งนายใหญ่ สารภาพเป็นผู้ลงมือยิงยกครัวและจุดไฟเผาอำพราง


โดยได้ใช้ปืนยิงนายสำราญจำนวน 5 นัดก่อน จากนั้นยิง น.ส.รุ้งทิพย์อีก 2 นัด และยิง ด.ญ.ประภัสสร 1 นัด รวม 8 นัด โดยทั้ง 3 เสียชีวิตทั้งหมด ก่อนจะจัดฉากลากศพไปวางในตัวบ้าน และใช้น้ำมันราดจุดไฟเผา ให้เหมือนเป็นอุบัติเหตุไฟไหม้บ้าน ก่อนหลบหนี


ซึ่งสาเหตุของการฆ่า นายใหญ่ อ้างว่า นายสำราญ ไม่ยอมจ่ายเงินค่าเฝ้าบ่อกุ้ง จึงเกิดความแค้นก่อนวางแผนลงมือก่อเหตุดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น ทางญาติก็ปักใจเชื่ออยู่แล้วว่า ต้องเป็นนายนิพนธ์ ช้างแก้ว หรือนายใหญ่ เป็นผู้ลงมือ เพราะนายสำราญ เคยมาบอกกล่าวหลายครั้งว่า ทะเลาะกันบ่อย ถึ้งขั้นจะลงไม้ลงมือ


หลังจากนั้น ทาง ตร.ได้นำนายใหญ่ ไปที่วัดดอนยายหนู อ. กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เพื่อกราบขอขมาศพ พร้อมนำตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินการและทำแผนประกอบคำรับสารภาพต่อไป
Tag : #อํามหิต #สารภาพ

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.215