ปรับขนาดตัวอักษร

หนุ่มขนยาบ้า 4 หมื่นเม็ดส่งขาย จ.สุพรรณบุรี อ้างไม่รู้ว่าของที่นำไปส่งเป็นยาเสพติด

เรื่องโดย กิตติพงษ์ มณีฤทธิ์ | ภาพโดย Nation TV

-

ที่กองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) วันที่ 21 เมษายน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุรชัย ควรเดชะคุปต์ รองผบช.น. พ.ต.ท.ธนโชติ ฤกษ์ดี รองผกก.ป.สน.ตลิ่งชัน พ.ต.ท.พิสิษฐ์ เทียนเงิน สวป.สน.ตลิ่งชัน และเจ้าหน้าที่งานป้องกันปราบปรามสน.ตลิ่งชัน

หนุ่มขนยาบ้า 4 หมื่นเม็ดส่งขาย จ.สุพรรณบุรี อ้างไม่รู้ว่าของที่นำไปส่งเป็นยาเสพติด


        

แถลงจับกุมนายสุเทพ หรือ ไก่ พุ่มพวง อายุ 25 ปี พร้อมของกลางยาบ้า 40,000 เม็ด รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว ทะเบียน 4กฐ-4610 กรุงเทพมหานคร จับกุมได้บริเวณคลินิกกายภาพบำบัด แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร ภายหลังจากเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปรามสน.ตลิ่งชัน รับแจ้งข้อมูลเบาะแสเกี่ยวกับยาเสพติดว่าจะมี นาย ไก่ อายุประมาณ 25 ปี รูปร่างผอม สูงประมาณ 170 ซม.มีพฤติกรรมเกี่ยวข้องกับยาเสพติด โดยใช้รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีออส สีขาว ทะเบียน 4กฐ-4610 กรุงเทพมหานคร ขนยาเสพติด กำลังจะเดินทางมาจาก จ.สุพรรณบุรี ไปรับยาบ้าบริเวณวัดใหม่ยายนุ้ย เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร เขตจอมทอง จากนั้นจะเดินทางโดยใช้ถ.ราชพฤกษ์ มุ่งหน้าไปยัง จ.สุพรรณบุรี


      พล.ต.ท.ศานิตย์ กล่าวว่า หลังได้รับแจ้งแล้วเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายป้องกันปราบปรามสน.ตลิ่งชัน จึงนำกำลังสายตรวจชุดที่ 3 สน.ตลิ่งชัน ไปตั้งจุดสกัดจับหน้าศูนย์รถยนต์โตโยต้าถนนราชพฤกษ์กระทั่ง พบ พบรถตามที่สายลับแจ้ง ลักษณะท่าทีมีพิรุธโดยขับมาก่อนถึงจุดตรวจประมาณ 50 เมตร ได้เลี้ยวซ้ายหลบด่านเข้าไปจอดหน้าคลินิกกายภาพบำบัด แขวงตลิ่งชัน เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร เจ้าพนักงานตำรวจสายตรวจ สน.ตลิ่งชัน จึงเข้าไปได้แสดงตัวเป็นเจ้าพนักงานตำรวจเพื่อขอทำการตรวจค้น ผลการตรวจค้น พบ ยาบ้าของกลางจำนวน 40,000 เม็ด ซุกซ่อนไว้ภายในเป้สะพายสีเขียวอยู่บริเวณที่วางเท้าด้านเบาะหลังเยื้องที่นั่งคนขับ


        จากการสอบขยายผลผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตั้งแต่เมื่อวันที่ 20 เม.ย.เวลา 20.12 น. ได้ไปรับยาบ้าแถวเขตจอมทองโดยรับคำสั่งจากนายอ๊อฟ ไม่ทราบชื่อนามสกุลจริงผ่านทางเฟซบุ๊ค อยู่บ้านพักที่ต.ศรีสำราญ อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ซึ่งเป็นคนรู้จักกันให้ขับรถของนายอ๊อฟ มารับยาบ้าที่เขตจอมทองและนำกลับไปที่จ.สุพรรณบุรี โดยมีผู้ขับขี่รถยนต์ยี่ห้อโตโยต้าวีออส สีบรอนซ์ทอง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน มายังจุดที่นัดหมายก่อนรับยาบ้าแล้วนำกลับไปขายที่จ.สุพรรณบุรี เวลา 03.00 น. ก่อนมาถูกจับกุมได้ดังกล่าวโดยที่ไม่รู้ว่าของที่รับมาคือยาเสพติด เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้แจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท1(ยาบ้า)ไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวนสน.ตลิ่งชันเพื่อดำเนินคดีต่อไป

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212