ปรับขนาดตัวอักษร

ผู้ต้องหายาเสพติด เปิดกระจกรถตู้ตำรวจหลบหนี

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

ตรัง - ผู้ต้องหาคดียาเสพติด จาก สภ.รัษฎา หลบหนี ขณะเจ้าหน้าที่นำตัวขึ้นรถตู้นำตัวจะไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตรัง

ผู้ต้องหายาเสพติด เปิดกระจกรถตู้ตำรวจหลบหนี


เวลา 10.00 น. (20 มี.ค.2560) เกิดเหตุผู้ต้องหาชายชื่อ นายสรศักดิ์ เอ็งเส็ง อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาคดีเสพสารเสพติดขณะขับรถ ส่วนที่เหลือเจ้าหน้าที่ไม่ยอมเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมแต่อย่างใด โดยผู้ต้องหาได้เปิดกระจกรถตู้ตำรวจ สภ.รัษฎา จ.ตรัง กระโดดหลบหนีลงจากรถตู้ไปได้ ขณะตำรวจ สภ.รัษฎา นำขึ้นรถตู้ เพื่อจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตรัง แต่เมื่อมาถึงบริเวณแยกไฟแดง ถนนสายตรัง ห้วยยอด พื้นที่ ต.นาตาล่วง อ.เมือง ผู้ต้องหาซึ่งสวมกุญแจมือ ได้ทุบกระจกรถตู้กระโดดลงจากรถหลบหนีไปได้

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่หลายฝ่ายระดมกำลังติดตามปิดล้อมค้นหาในรัศมีไม่ต่ำกว่า 3 กม.ตามเส้นทางที่คาดว่าจะหลบหนี เพื่อจะจับกุมตัวกลับมา แต่ไม่เป็นผล ท้ายที่สุด ผู้ต้องหารายดังกล่าว สามารถหลบหนีไปได้ เบื้องต้น ทราบว่ามีคนในครอบครัวมารับตัวหลบหนีไป ล่าสุด ทางเจ้าหน้าที่ซึ่งใช้เวลาในการปิดล้อมค้นหานานประมาณ 3 ชม.ก็ได้ถอนกำลังกลับ และจัดส่งกำลังเข้าไปติดตามบ้านญาติ พร้อมประสานไปยังญาติให้ออกมามอบตัวกับทางตำรวจต่อไป

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.214