ปรับขนาดตัวอักษร

"โหน่ง ชะชะช่า"ไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ กรณีลูกชายขับเก๋งชนดับ ตั้งใจไปเคารพศพ ยัน รับผิดชอบค่าใช้จ่ายศพ

เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV

-

จากกรณีนายกิติภูมิ เอี่ยมสุข อายุ 28 ปี ลูกชาย "โหน่ง ชะชะช่า" ตลกชื่อดังประสบอุบัติเหตุรถ BMW รุ่น 218i สีขาว ป้ายแดง ศ 8859 กท.ชนกับรถเก๋งมิตซูบิชิ แลนเซอร์ สีขาว ทะเบียน กจ 5946 ปทุมธานี ทำให้คู่กรณีเสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้า คลอง 9 ช่วงจุดกลับรถ เวลา 01.00 น.วันที่ 20 มี.ค.

โหน่ง ชะชะช่าไม่พร้อมให้สัมภาษณ์ กรณีลูกชายขับเก๋งชนดับ ตั้งใจไปเคารพศพ ยัน รับผิดชอบค่าใช้จ่ายศพ


ล่าสุด ผู้สื่อข่าวการสอบถามไปยังต้นสังกัด "โหน่ง ชะช่ะช่า" ได้รับการชี้แจงจากผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทเวิร์คพ้อยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ว่า

บริษัทเสียใจกับอุบัติเหตุ ที่ก่อให้เกิดการสูญเสียชีวิตครั้งนี้ ทั้งนี้ทีมงานได้ประสานงานไปยังโหน่ง แล้ว โดยเจ้าตัวยังไม่พร้อมที่จะให้สัมภาษณ์ แต่ยินดีรับผิดชอบค่าใช้จ่ายงานศพ และตั้งใจจะเดินทางไปเคารพศพที่วัดด้วย ซึ่งวันนี้ร่างยังอยู่ที่สถาบันนิติเวช จะมีการเคลื่อนย้ายศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดวัดอัยยิการาม คลอง9 อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ในวันที่ 21 มี.ค. 60 เพราะต้องรอภรรยาผู้ตายเดินทางมาจาก จ.เชียงใหม่


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212