ปรับขนาดตัวอักษร

นาทีบุกจับ นักร้องสาวกิ๊ก ผกก.บ้านโป่ง ทีมอุ้มฆ่าสาวทอม

เรื่องโดย สุรชัย พิรักษา | ภาพโดย สุรชัย พิรักษา

-

ชุดสืบสวน สน.หนองค้างพลู ตามรวบ นักร้องสาวกิ๊ก ผกก.บ้านโป่ง ราชบุรี คดีอุ้มฆ่าสาวทอม คาสำนักงานที่ดินจ.บุรีรัมย์ หลังจากย่องเงียบแอบเอาที่ดินพ่อที่บ้านเกิด ไปประเมินเพื่อเตรียมใช้ยื่นเป็นหลักทรัพย์ประกันตัวสู้คดี ก่อนหิ้วกลับสน.ที่เกิดเหตุในทันที เจ้าตัวระบุไม่คิดหนี

นาทีบุกจับ นักร้องสาวกิ๊ก ผกก.บ้านโป่ง ทีมอุ้มฆ่าสาวทอม


เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 11 ม.ค.60  ร.ต.อ.ศรัญญู ต๊ะปัน รอง สว.สส.สน.ค้างตลาดพลู บก.น. 7 ทีมสืบสวนชุดคลี่คลายคดีกรณี น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง หรือ หญิง อายุ 28 ปี ชาว จ.สระแก้ว สาวทอมหน้าตาดีที่หายตัวไปอย่างลึกลับ โดยทางการคาดว่าน่าจะเสียชีวิตแล้ว ในพื้นที่ สน.หนองค้างพลู บก.น.7 ได้ร่วมกับ ตำรวจชุดปฎิบัติการปราบปรามยาเสพติด ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ (ชป.ปส.ภ.จว.บุรีรัมย์) และตำรวจกองกำกับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดบุรีรัมย์(กก.สส.ภ.จว.บุรีรัมย์) ทำการจับกุม น.ส.กรรณิกา กรุมรัมย์ อายุ 38 ปี หรือดาว นักร้องสาวแฟน ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี อยู่บ้านเลขที่ 4123 ซอยเพชรเกษม หนองแขมคอนโด แขวงหนองค้างพลาดพลู เขตหนองแขม กรุงเทพฯ ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดตลิ่งชัน ที่ 12/2560 ลงวันที่ 10 มกราคม 2560 ได้ที่สำนักงานที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ ขณะที่ น.ส.กรรณิกา หรือดาว พร้อมครอบครัวนำเอกสารโฉนดที่ดินมาให้ สำนักงานที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ ประเมินราคาเพื่อนำไปเป็นหลักทรัพย์ในการยื่นประกันตัว ในราคาประเมิน 300,000 บาท


ทั้งนี้ ชุดจับกุมได้ควบคุมตัว น.ส.กรรณิกา หรือดาว มาลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ซึ่งขณะควบคุมตัว น.ส.กรรณิกา ไม่ให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนแต่อย่างใด


จากนั้นชุดคลี่คลายคดี สน.ค้างตลาดพลู ได้ทำการควบคุมตัว น.ส.กรรณิกา ไปส่งพนักงานสอบสวน สน.ค้างตลาดพลู เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ในข้อหา "ร่วมกันข่มขืนใจผู้อื่นให้กระทำการใด ไม่กระทำการใด หรือจำยอมต่อสิ่งใด โดยทำให้กลัวว่าจะเกิดอันตรายต่อชีวิต ร่างกาย ของผู้ถูกข่มขื่นใจนั้นเอง หรือโดยใช้กำลังประทุษร้ายจนผู้ถูกข่มขืนใจต้องจำยอมต่อสิ่งนั้น, หน่วงเหนี่ยวกักขังผู้อื่น, ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน เพื่อปกปิดความผิดอื่นของตนเองหรือเพื่อหลีกเลี่ยงให้พ้นอาญา ในความผิดที่ตนได้กระทำไว้ และลอบฝัง ซ่อนเร้น ย้าย หรือทายศพ หรือส่วนของศพเพื่อปกปิดการตาย หรือสาเหตุแห่งการตาย"


ร.ต.อ.ศรัญญู เปิดเผยว่า หลังจากศาลจังหวัดตลิ่งชัน ได้อนุมัติหมายจับผู้ร่วมขบวนการในคดีดังกล่าว และทราบว่า น.ส.กรรณิกา มีภูมิลำเนาอยูในพื้นที่ ต.สะแกซำ อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ และทราบว่าในวันที่ 11 ม.ค.60 น.ส.กรรณิกา หรือดาว


พร้อมครอบครัวได้เดินทางมาที่ สำนักงานที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อนำเอกสารโฉนดที่ดิน มาให้เจ้าพนักงานที่ดินประเมินมูลค่า จะนำไปประกอบเป็นหลักทรัพย์ในการยื่นประกันตัว


เจ้าหน้าที่ชุดจับกุม ได้นำหมายศาลฯ พร้อมแสดงตัวขอจับกุม น.ส.กรรณิกา  ขณะกำลังเดินลงจากทำธุรกรรมอยู่บนสำนักงานที่ดินจังหวัดบุรีรัมย์ นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สน.ค้างตลาดพลู ต่อไปทันที

Tag : #นักร้อง

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

  1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสมอย่างวิญญูชนพึงกระทำพร้อมลงนาม
  2. ทีม www.nationtv.tv ขอสงวนสิทธิ์ ในการลบข้อความที่หมิ่นต่อสถาบันชาติ ศาสนา และ พระมหากษัตริย
  3. ไม่ควรใช้ ถ้อยคำที่หยาบคายดูหมิ่นส่อเสียดกล่าวหา ให้ร้ายผู้อื่น หรือสร้างความแตกแยก ในสังคม
  4. ทุกความคิดเห็นนั้นไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการ จัดทำเว็บไซต์และไม่สามารถนำไปอ้างอิงทางกฎหมาย ได้ทุกกรณีประกอบกับทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นโดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของความเห็น

แสดงความคิดเห็น

192.168.52.212