Breaking News

อาชญากรรม

ตำรวจบุ่งคล้าพร้อมทหารพรานรวบผู้ต้องหาขบวนการขอนแก่นโมเดลเพิ่ม 1 ราย แหล่งข่าวระบุเคยถูกตรวจค้นยาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง

จากกรณีที่นาย สมชาย สอาดจิตร์ อายุ 28 ปี พนักงานร้านเอสแอนด์พี สาขาอาคารชินวัตร ทาวเวอร์ 2 ถูกคนร้ายปล้นทรัพย์และใช้มีดแทงเข้าที่หน้าอก อาการสาหัส ก่อนพลเมืองดีนำตัวส่ง ร.พ.เปาโลเมโมเรียลสะพานควาย ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดบริเวณด้านหน้าอาคารชินวัตร ทาวเวอร์ 2 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. เมื่อกลางดึกของวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา

ตำรวจบุกทลายโรงชำแหละอะไหล่รถยนต์ ขายให้กับร้านค้าอะไหล่เก่า ในย่านฝั่งธนบุรี พบมีพระสงฆ์ระดับรองเจ้าอาวาส วัดย่านภาษีเจริญร่วมขบวนการด้วย

เว็บไซต์ Fox2detroit.com เปิดเผยรายงานคดีอาชญากรรมสุดสยองในรัฐนิวยอกร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อ "แอชลีก เวด" หญิงสาววัย 22 ปี ตกเป็นผู้ต้องสงสัยในการฆ่าปาดคอเพื่อนที่ท้องแก่เกือบ 9 เดือนชื่อ "แองเจลิค ซัตทัน" โดยร่างของผู้เสียชีวิตถูกพบนอนจมกองเลือดอยู่ที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งในเขตเวคฟิลด์

จับ 2 พี่น้องพร้อมพวกปลอมแปลงเอกสารแกล้งตาย คดีแม่ผัวฆ่าว่าที่ลูกสะใภ้ ขณะที่ลูกสาวรับวางแผนเองทั้งหมด อ้างแม่ไม่ได้รับความ

หลังจากที่นางจุรี จันทร์งาม จำเลยคดีจ้างวานฆ่า นางสาวริ้วแพรว โชติการ เภสัชกรสาวโรงพยาบาลควนเนียง จังหวัดสงขลา ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนและเป็นว่าที่ลูกสะใภ้ เสียชีวิตในคลินิกเวชกรรม เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2550 ได้เข้ามอบตัวกับทางตำรวจกองกำกับการ 6 กองปราบปราม ภายหลังถูกตำรวจกดดันอย่างหนัก จากการสืบสวนพบว่านางจุรีได้ร่วมกับเจ้าพนักงานของรัฐ และผู้เกี่ยวข้องแจ้งตายเพื่อหลบหนีคดีจริง โดยในวันนี้ (27 พ.ย.) ตำรวจกองปราบปรามได้จับกุมผู้ต้องหาเพิ่มอีก 7 ราย ตามหมายจับศาลอาญา ซึ่งเกี่ยวข้องในการปลอมแปลงเอกสารทางราชการช่วยเหลือ นางจุรี หลบหนีคดี

หลังจากที่นางจุรี จันทร์งาม จำเลยคดีจ้างวานฆ่า นางสาวริ้วแพรว โชติการ เภสัชกรสาวโรงพยาบาลควนเนียง จังหวัดสงขลา ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนและเป็นว่าที่ลูกสะใภ้ เสียชีวิตในคลินิกเวชกรรม เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2550 ได้เข้ามอบตัวกับทางตำรวจกองกำกับการ 6 กองปราบปราม ภายหลังถูกตำรวจกดดันอย่างหนัก

ตำรวจเดินหน้าติดตามตัวผู้ร่วมขบวนการกับ จ่าสิบตำรวจ ประธิน จันทร์เกศ อดีตตำรวจตระเวณชายแดน และนายณัฐพล ณวรรณ์เล ซึ่งมีพฤติการณ์ ซ่องสุมกำลังพล อาวุธยุทโธปกรณ์ เพื่อสร้างสถานการณ์ให้เกิคความวุ่นวาย หมิ่นสถาบัน

ผู้ว่า สตง. ยืนยันว่า การจัดสร้างอุทยานราชภักดิ์ มีการใช้งบกลางราว 63 ล้านบาท พร้อมย้ำว่า สตง. มีอำนาจสอบสวนโครงการนี้

ข่าวแนะนำ