Breaking News

อาชญากรรม

ตำรวจชุดสืบสวนสภ.สมเด็จ จังหวัดกาฬสินธุ์ร่วมกับเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองและทหารดักสกัดไล่ล่าแก๊งบิ๊กไบค์ค้ายาบ้า ยึดของกลางกว่า 12,000 เม็ด ระบุแก๊งค้ายาเปลี่ยนวิธีส่งยาบ้า โดยใช้บิ๊กไบค์ตระเวณส่งยา เนื่องจากมีความเร็วและคล่องตัว

หนุ่มแคนาเดี้ยนควบบิ๊กไบค์ความเร็วสูงกลางเมืองเชียงใหม่ ชนรถเข็นเด็กน้อยลูกครึ่งอังกฤษ-สเปน วัย 3 ขวบ อย่างแรงต่อหน้าพ่อแม่อาการสาหัสสมองบวมขาหัก ล่าสุดถูกจับสอบปากคำแล้ว-พ่อแม่ร้องขอให้ลูกสาวหายดี วิงวอนให้ผู้ขับขี่มีน้ำใจหยุดรถให้คนข้าม เพื่อไม่ให้เกิดซ้ำรอย

"อธิบดีดีเอสไอ" รับ ทยอยตัดสัญญาณมือถือธรรมกายแล้ว เนื่องจากพบว่ากลุ่มลูกศิษย์วัดพระธรรมกายมีการใช้สื่อโซเซียลมีเดียให้ข้อมูลอันเท็จและทำให้ประชาชนเกิดความเข้าใจผิด

ที่ห้องประชุมจูบิลี่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี จ.นนทบุรี เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 24 กุมภาพันธ์ พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. ได้เปิดเผยกรณีมีเจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัดกองบัญชาการตำรวจนครบาลเข้าไปพัวพันเกี่ยวข้องกับยาเสพติด

คนร้ายเย้ยสายตาชาวบ้านลักขโมยตัดสายไฟฟ้าคอนโดมิเนียม ตำรวจเร่งติดตามคนร้ายบุกถึงรัง แต่คนร้ายไหวตัวทันหลบหนีไปได้

รวบแล้วพ่อค้าส้มตำตัดหน้าชนรถจักรยานยนต์ น.ศ.บาดเจ็บ หน้าศาลากลาง อ้างตกใจจึงขับหนีพร้อมขอโทษผู้เสียหายและสังคม

ฝ่ายความมั่นคง ยังคงตรึงกำลังรอบวัดธรรมกาย ตามหมายค้นซึ่งจะหมดอายุ ในวันที่ 25 กพ.นี้ เพื่อเข้าดำเนินการจับพระธัมมชโย คุณทิณนภพ พันธะนาม รายงานสด จาก ตชด.ภ 1

เข้าสู่วันที่ 9 แล้วกับปฏิบัติการค้นวัดธรรมกาย โดย ดีเอสไอ ยังตรึงกำลังรอบวัด ขณะที่ เหล่าญาติโยมปักหลัก สวดมนต์-ตักบาตร และจัดงานทอดผ้าป่าอาหารสด เพื่อระดมเสยีบงเข้าวัด คุณอโนทัย สกุลทอง สดจากวัดธรรมกาย

อุบัติเหตุรถทัวร์ยางแตก คนขับไม่สามารถบังคับรถได้ เสียหลักข้ามเลนพุ่งชนบ้านคนข้างทางพังยับ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ

192.168.52.215