Breaking News

อาชญากรรม

ดีเอสไอแถลงข่าวยืนยันไม่มีฆ่าตัดตอน-ทำร้ายผู้ต้องหา หลังจับกุมได้แทบไม่ได้แตะต้องตัว ผู้ตายใช้ถุงเท้าผูกกันแขวนคอกับบานพับประตู ขอให้รอฟังผลไต่สวน คาดเหตุตับแตก เลือดออกในช่องท้อง อาจเกิดจากภาวะแทรกซ้อนอื่น

นครศรีธรรมราช - ตำรวจนครศรีธรรมราชจับกุมทีมฆ่ายุติธรรมจังหวัดพังงานำชี้จุดทิ้งศพพบทารุณกรรมก่อนยัดถัง 200 ลิตรแล้วโบกปูนทับทิ้งคลอง สารภาพปมสางแค้นให้เพื่อนหลังเหยื่อไปติดพันแฟนสาว

นางกิมเอ็ง แซ่เตียว (แม่ตุ่ม) หรือกมนทรรศน์ ธนธรณ์โฆษิตจิร สาวใหญ่ที่กำลังเป็นข่าวโด่งดังเกี่ยวกับการฉ้อโกงและแอบอ้างเบื้องสูง ในเวลานี้ "กิมเอ็ง" ยังเป็นพี่สาวของ นางมณตา หยกรัตนกาญ หรือที่ใคร ๆ ก็รู้จักในนาม "หญิงไก่" ผู้ซึ่งมีคดีอื้อฉาวคดีเดียวกับพี่สาวไม่แพ้กัน

หลังชาวบ้าน ได้รับผลกระทบกว่า 1 ปี ยังไม่มีความคืบหน้า ตรวจสอบรายละเอียด รายงานความเคลื่อนไหวโดย นายปรีชา เพาะพูล ผู้สื่อข่าวเนชั่นทีวี

ระทึกเสาไฟฟ้าถนนสายกาฬสินธุ์-สมเด็จล้ม 11 ต้นทับรถกระบะชาวบ้านบาดเจ็บสาหัส 2 ราย คาดว่าน่าจะเกิดจากช่วงกลางดึกมีฝนตกหนักทำให้น้ำกัดเซาดิน ประกอบกับถนนสายดังกล่าวอยู่ระหว่างการก่อสร้างและได้มีการขุดดินข้างทางซึ่งใกล้กับเสาไฟฟ้าจึงทำให้เสาล้มลง

เจ้าหน้าที่ตำรวจสอบปากคำหนุ่มเสพยาบ้าจนเกิดอาการคลุ้มคลั่ง จับญาติเป็นตัวประกัน เผยยอมรับเสพมา 4 เม็ด ก่อนลงมือก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้ง 3 ข้อหาดำเนินคดี

ฝากขังครั้งแรก "ถาวร พวงประทุม" หนุ่มใหญ่วัย 66 ปี แก๊งกิมเอ็ง คดีหมิ่นเบื้องสูง - ฉ้อโกง สมอ้างเป็นเจ้าหน้าที่สำนักพระราชวัง ทำเหยื่อหลงเชื่อกิมเอ็งใกล้ชิดชนชั้นสูง บริจาคเงินกว่า 2.9 ล้าน ขณะที่ กองปราบค้านประกัน ชี้ โทษสูง กลัวหนี

ดีเอสไอยืนยันเจ้าหน้าที่ไม่ได้ทำร้ายผู้ต้องหาคดีทุจริตที่ดินภูเก็ตและพังงา พร้อมให้สอบกล้องวงจรปิดหลังผลชันสูตรตับแตกร่วมกับขาดอากาศหายใจ

นายกรัฐมนตรี สั่งเร่งแก้ปัญหาทัวร์ศูนย์เหรียญ และไกด์เถื่อน รวมถึงปัญหาต่างชาติเข้ามาประกอบธุรกิจท่องเที่ยวในไทย หลังเป็นปัญหาที่สะสมมานาน

192.168.52.214