Breaking News

อาชญากรรม

หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำน้ำโขง เขตหนองคาย ตรวจยึดเต่า และงู รวมกว่า 700 ตัว ขณะขนส่งใส่รถกระบะ เตรียมนำลงเรือข้ามแม่น้ำโขง คาดส่งต่อเปิบพิสดารที่เวียดนามและจีน ส่วนคนขับรถหลบหนีได้ทัน

ตำรวจทุ่งสองห้อง เตรียมขยายผล หลังเข้ายึดรถ 204 คัน ที่ลานจอดรถห้างไอที สแควร์ พร้อมแจ้งข้อหาเจ้าของเต๊นท์รถประกอบธุรกิจรับจำนำโดยไม่ได้รับอนุญาต

นายอำเภอสัตหีบ พร้อมเจ้าหน้าที่บุกรวบอดีตหญิงงามบ้านหนองจับเต่า เอเย่นต์ค้ายาเสพติด พร้อมของกลางยาไปไอซ์

ทนายความของผู้ห้องหา 112 แจ้งความเอาผิด พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล และ พล.ต.วิจารณ์ จดแตง แจ้งข้อความอันเป็นเท็จ ปฏิบัติโดยมิชอบ และหมิ่นประมาท

ด่านอรัญฯ วางกำลังเข้ม สกัดผู้ต้องหาขอนแก่นโมเดลที่ถูกออกหมายจับ ป้องกันหนีไปเขมร ส่วนขาเข้าประเทศตรวจค้นเข้ม อาวุธและวัตถุระเบิด สกัดป่วนวันมหามงคลและเทศกาลปีใหม่

ความคืบหน้ากรณีคนร้ายก่อเหตุทำร้ายร่างกายสามีชิงทรัพย์แล้วฉุดภรรยาชาวเมียนมาร์ ล่าสุดตำรวจปทุมธานีสืบสวนจนทราบตัวคนร้ายทั้งหมดแล้วและขออนุมัติออกหมายจับแท๊กซี่และเพื่อนผู้ร่วมก่อเหตุแล้ว 3 คน

รอบสัปดาห์ที่ผ่านมาเกิดเหตุนักเรียนอาชีวะไล่ยิงกันถึง 3 ครั้ง มีผู้เสียชีวิตไป 1 ราย บาดเจ็บสาหัสอีก 3 คน สาเหตุเกิดจากเรื่องเดิมๆ คือความขัดแย้งระหว่างสถาบัน ไปติดตามรายงานนี้จากคุณนิธิศ นาเจริญ

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 28 พ.ย.58 พ.ต.ท.ไชยันต์ ดาวเรือง พนักงานสอบสวน สภ.สามโคก ได้สอบถาม 2 สามีภรรยาชาวเมียนม่า โดยมีนายธนวัฒน์ ปาทาน หัวหน้าดูแลความปลอดภัย โครงการรถไฟฟ้าสายสีแดง เป็นลามให้ หลังจากที่ทั้งคู่กลับมาจากการไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลปทุมธานี ซึ่งเป็นผู้พบนางมิน อายุ 22 ปี ชาวเมียนม่า หลังจากที่ถูกชิงทรัพย์พร้อมทำร้ายสามี และฉุดไปหวังข่มขืน

ตำรวจได้เบาะแสแก๊งชิงทรัพย์ ทำร้าย 2 พ่อลูกในซอยเปลี่ยว ย่านศรีนครินทร์ แล้วสั่งล่าตัวมาดำเนินคดีโดยเร็ว ภาสพล ... ลงพื้นที่

ข่าวแนะนำ