Breaking News

อาชญากรรม

รถตู้กู้ชีพมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ฝ่าไฟแดง ชนประสานงารถบรรทุก 12 ล้อ บริเวณแยกขัตติยานี ถนนสุโขทัย แขวงและเขตดุสิต กทม.อาสาสมัครเจ็บเล็กน้อย 3 ราย

เกิดระเบิด 3 จุดที่ จ.ปัตานี หนักสุดที่หน้าโรงแรมเซาท์เทิร์นวิว มีผู้เสียชีวิต 1 คน บาดเจ็บ 29 คนบ้านเรือน ร้านค้า รถยนต์ โรงแรมเสียหาย เจ้าหน้าที่ เชื่อ เป็นการสร้างสถานการณ์

แคสเปอร์สกี้ แลป เคยแจ้งเตือนว่าอาชญากรไซเบอร์จะเริ่มใช้ภัยคุกคามที่มีทูลและกลวิธีชั้นสูงและมีรัฐบาลระดับประเทศสนับสนุน ในการปล้นธนาคาร หนึ่งปีหลังจากนั้น แคสเปอร์สกี้ แลป ได้ประกาศว่า Carbanak กลับมาโจมตีอีกครั้งในชื่อ Carbanak 2.0

ตำรวจ -ปอท.เร่งหาหลักฐานล่าแก๊งแฮกตู้เอทีเอ็มธนาคารออมสิน เชิญฝ่ายกฎหมายธนารคารให้ข้อมูลเพิ่ม เผยภาพจากกล้องวงจรปิดพ บคนร้ายเป็นชายผิวขาว คาดว่าจะเป็นชาวยุโรปตะวันออกมากกว่า 2 คน

นนทบุรี-สาวในคลิปทำร้ายตำรวจในป้อมเข้ารับทราบข้อกล่าวหาแล้ว ยืนยันทำไปเพราะป้องกันตัว อ้างไม่รู้ใครนำคลิปไปปล่อยในโลกโซเชี่ยล

23 ส.ค. 59 --- รองปลัดยธ.เผย "ชนม์สวัสดิ์-ชูวิทย์" ได้รับประโยชน์จากพ.ร.ฎ.อภัยโทษ หากครบกำหนดโทษจะได้รับการปล่อยตัว

พระนครศรีอยุธยา - เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 23 สิงหาคม 2559 พ.ต.อ.อนุสรณ์ วะยะคำ ผกก.สภ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา พ.ต.ท.ธานินทร์ ผิวละเอียด รอง ผกก.สส.สภ.อุทัย พ.ต.ท.มานพ ชาวไร่ สว.สส. ร.ต.ท.ปิยะ หัทยา รอง สว.สส. พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ได้ทำการจับกุมเครือข่ายยาเสพติดที่มีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดในพื้นที่อุทัย ได้จำนวน 3 ราย ผู้ต้องหา 4 คน พร้อมของกลางยาบ้า ยาไอซ์และอาวุธปืน

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 23 สิงหาคม ที่หน้ากองบังคับการภูธรจังหวัดอุดรธานี พล.ต.ต.พีระพงศ์ วงษ์สมาน ผบก.ภ.จว.อุดรธานี พ.ต.อ.วิธ มุทธสินธุ์ ผกก.สส.ภ.จว.อุดรธานี พร้อมตำรวจชุดสืบสวน ภ.จว.อุดรธานี ร่วมแถลงข่าวจับกุม 2 ผู้ต้องหาแก็งค้ายาเสพติดในพื้นที่ จ.อุดรธานี คือ นายพิทยาพล หรือ บาส ดวงประวัน อายุ 25 ปี อยู่้านเลขที่ 8 หมู่ 9 ต.โคกกลาง อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี และ นายวัชระ หรือ เบียร ศิริมงคล อายุ 25 ปี อยู่บ้านที่ 136 หมู่ 8 ต.โคกกลาง อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ในข้อหา "เสพและมียาเสพติดให้โทษ ประเภท 1 ยาบ้า,ยาไอซ์) และ ประเภท 5 (กัญชา) ไว้ในครอง เพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย และ มีเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครอง โดยไม่ได้รับอนุญาตจากนายทะเบียน" พร้อมของกลาง ยาบ้ารวม 2,200 เม็ด ยาไอซ์ 18 กรัม กัญชาแห้งอัดแท่ง 1 แท่ง น้ำหนัก 1 กก. เครื่องกระสุนปืน ไม่ทราบขนาด จำนวน 2 นัด รถ จยย. จำนวน 2 คัน และ รถกระบะ 1 คัน

ตร. เผย! แก๊งโจรกรรมเงิน "ธ. ออมสิน" เป็นกลุ่มยุโรปตะวันออก เคยก่อเหตุที่มาเลเซีย-ไต้หวัน ทำเป็นขบวนการกว่า 25 คน

192.168.52.215