Breaking News

อาชญากรรม

ตำรวจบุรีรัมย์รวบครูอัตราจ้าง กศน.และเป็นลูกอดีตตำรวจ พร้อมพวกรวม 3 คน รับจ้างขนยาบ้าส่งกระจายให้เครือข่ายหลายจังหวัดภาคอีสาน ได้ของกลางยาบ้ากว่า 53,000 เม็ด พร้อมอายัดรถยนต์ทรัพย์สินมูลค่ากว่าล้านบาท พร้อมขยายผลรวบเครือข่ายและเอเย่นรายใหญ่ดำเนินคดี

เมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 28 พ.ย. พ.ต.ท.ไชยันต์ ดาวเรือง พนักงานสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งว่ามีผู้โดยสารถูกคนขับรถแท็กซี่พร้อมพวกทำร้ายร้ายกาย และได้ฉุดแฟนสาวของผู้เสียหายหลบหนีไป ที่บริเวณใกล้ร้านเหล้าชื่อ โซนรังสิต ต.เชียงรากน้อย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ

ตร.ภาค 5 บุกทลายแก๊งชำแหละรถยนต์ผิดกฎหมาย พบซากรถและชิ้นส่วนของกลางวางกองพะเนินบนที่ดิน 5 ไร่ เตรียมแยกชิ้นส่วนส่งขาย กทม. มูลค่าความเสียหายกว่า 100 ล้านบาท

จับเพิ่มอีกเป็น 2 คน ผู้ต้องหาโยงขอนแก่นโมเดล ทนายความผู้ต้องหามีชื่อถูกออกหมายจับเตรียมแจ้งความกลับเอาผิดเจ้าพนักงาน

วันที่ 28 พ.ย. พ.ต.อ.สมพงษ์ สุวรรณวงศ์ ผกก.6 กองบังคับการปราบปราม พ.ต.ท.วชิรศักดิ์ สายสุทธิ สว.6 กองบังคับการปราบปราม และนายธรรมชน ฉายบุญชยภัทร หัวหน้าฝ่ายสถานพยาบาลและบริหารเวชภัณฑ์ สำนักงานสาธารณสุข ได้นำกำลังบุกจับกุม นายสุพจน์ วัฒนศิริ อายุ 44 ปี ภายในห้างค้าส่งแห่งหนึ่งในอ.หาดใหญ่ จ.สงขลา ขณะกำลังให้บริการตรวจสุขภาพให้กับพนักงานของห้าง พร้อมตรวจยึดอุปกรณ์การตรวจเช็คร่างกายจำนวนหนึ่งไว้เป็นของกลาง

เมื่อวันที่ 28 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (ผบ.ตร.) ได้เซ็นอนุมัติคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ 699/2558 ระบุวันที่ 27 พฤศจิกายน 2558 เรื่อง ให้ข้าราชการตำรวจไปปฏิบัติราชการและรักษาราชการแทน โดยให้ พล.ต.ต.อัคราเดช พิมลศรี ผู้บังคับการกองปราบปราม (ผบก.ป.) ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ศปก.ตร.) เพื่อปฏิบัติหน้าที่ตามที่ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติมอบหมาย และให้ พล.ต.ต.ชาญ วิมลศรี รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง (รอง ผบช.ก.) รักษาราชการแทนผู้บังคับการปราบปราม (รร.ผบก.ป.) ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 27 พ.ย.เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง

ฝ่ายความมั่นคง เร่งติดตามเครือข่ายขอนแก่นโมเดล ที่เตรียมก่อเหตุในกิจกรรมสำคัญ ล่าสุดจับตาผู้ต้องหาได้เพิ่มอีก 1 ราย เตรีนนำตัวมาควบคุมเรือนจำชั่วคราวมณฑมลทหารที่ 11

จากกรณีที่นาย สมชาย สอาดจิตร์ อายุ 28 ปี พนักงานร้านเอสแอนด์พี สาขาอาคารชินวัตร ทาวเวอร์ 2 ถูกคนร้ายปล้นทรัพย์และใช้มีดแทงเข้าที่หน้าอก อาการสาหัส ก่อนพลเมืองดีนำตัวส่ง ร.พ.เปาโลเมโมเรียลสะพานควาย ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา เหตุเกิดบริเวณด้านหน้าอาคารชินวัตร ทาวเวอร์ 2 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กทม. เมื่อกลางดึกของวันที่ 22 พ.ย.ที่ผ่านมา

ตำรวจบุ่งคล้าพร้อมทหารพรานรวบผู้ต้องหาขบวนการขอนแก่นโมเดลเพิ่ม 1 ราย แหล่งข่าวระบุเคยถูกตรวจค้นยาเสพติดมาแล้ว 2 ครั้ง

ข่าวแนะนำ