Breaking News

อาชญากรรม

ดีเจเก่ง ให้การปฎิเสธสู้คดี ถอยรถชนรถคู่กรณี หลังอัยการยื่นฟ้องศาลแขวงพระนครเหนือทันกำหนดฝากขังครั้งสุดท้าย 9 ก.พ. ขณะที่ศาลนัดพร้อมคดี 7 มี.ค.นี้

นายกรัฐมนตรี ชื่นชมเจ้าหน้าที่ หลังทลายแก็งปลอมพาสปอร์ต ข้ามชาติ รายใหญ่ ระดับโลก หลังอาศัยอยู่ในไทยมากว่า 25 ปี

ตำรวจรวบ แก๊งวัดตะพาน ตระเวนขโมยรถจักรยานยนต์ ทั้งในกรุงเทพและสมุทรปราการ โดยเน้นเฉพาะรถตำรวจ เผยเรียนรู้วิธีลักจากอินเตอร์เน็ต

พนักงานสอบสวน สน.บวรมงคล พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวนายอาร์ตูร์ ปรินเซป เชการา ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพนักธุรกิจชาวสเปนมายื่นคำร้องฝากขังต่อศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ขณะที่ศาลพิจารณาคำร้องและสอบถามผู้ต้องหาผ่านล่ามภาษาสเปนแล้ว ไม่คัดค้าน จึงอนุญาตให้ฝากขังได้ ด้านพนักงานสอบสวนยังคัดค้านการประกันตัว เนื่องจากเป็นคดีอัตราโทษสูง และผู้ต้องหาเป็นชาวต่างชาติ หากปล่อยตัวชั่วคราวอาจจะหลบหนีได้

หัวหน้าชุดสืบสวนคลี่คลายคดีฆ่าหั่นศพนักธุรกิจชาวเปน มั่นใจพยานหลักฐาน ทางนิติวิทยาศาสตร์ และอีเอ็นอี มัดตัว "อาร์ตูร์" เชื่อว่าจะสรุปส่งฟ้องต่อศาลได้เร็วๆ นี้

ตำรวจพบหลักฐานเพิ่มเติมเป็นหนังสือชำแหละชิ้นส่วนมนุษย์ ในคอนโดห้องพักของ อาร์ตูร์ ผู้ต้องหาคดีฆ่าหั่นศพ และนำตัวฝากขังผัดแรก เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวขอให้สถานทูตสเปนแต่งตั้งทนายขึ้นมาต่อสู้คดี

ผกก.บวรมงคล ระบุเตรียมคุม "อาร์ตูร์" ผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพไป ฝากขังผัดแรก ที่ศาลอาญารัชดา 13.00 น. วันนี้

อาการของ ด.ช.เจษฎากร ไชโย หรือ น้องดีเจ อายุ 3 ขวบ 8 เดือน ที่พลัดหลงออกจากบ้านพัก ในพื้นที่ ต.วิชิต อ.เมืองภูเก็ต เมื่อวันที่ 3 ก.พ.ที่ผ่านมา ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะพบตัววานนี้ ที่บริเวณป่าบนภูเขา ใกล้กับถนนอนุสรณ์ 200 ปี ห่างจากบ้านพักประมาณ 3 กิโลเมตร ก่อนนำ น้องดีเจ ส่งรักษาตัว คณะแพทย์ได้ตรวจพบว่ามีการติดเชื้อในกระแสเลือด เท้าสองข้างมีแผลเปื่อย จากการแช่น้ำเป็นเวลานาน และตามร่างกายเป็นแผลถลอก

จนท.รปภ.กรภ.สนผ.กห. ชุดสายตรวจ สห. พร้อมกำลังจาก กรก.กห. ได้ร่วมกันควบคุมตัวนายนันทวัฒน์ ธนัพประภัศร์ พร้อมกับพวก ขณะนำอากาศยานไร้คนขับ(โดรน) บินขึ้นเหนือพื้นที่ศาลาว่าการกลาโหม บริเวณถนนกัลยาณมิตร เพื่อถ่ายภาพมุมสูงสำหรับใช้ในงานแต่งงานโดยไม่ได้รับอนุญาต

ข่าวแนะนำ