Breaking News

อาชญากรรม

อธิบดีดีเอสไอขีดเส้นสอบเหตุผูกคอตายให้รู้ผลใน 7 วัน ไล่สอบตั้งแต่เข้าจับกุม หมอพรทิพย์ให้รอผลชันสูตรเป็นทางการ วอนอย่าเพิ่งด่วนวิจารณ์

กลายเป็นเรื่องใหญ่ที่หลายฝ่ายให้ความสนใจ ข้องใจ และต้องการคำชี้แจงที่ชัดเจน หลังจาก "สมชาย แสวงการ" สมาชิก สนช.โพสต์เฟซบุ๊กเปิดโปงแฉข้อมูลว่า มีนักโทษคดีดังหลายรายไม่ถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำ แต่กลับนอนโรงพยาบาล จากสาเหตุอาการป่วยคล้ายๆ กัน อาทิ "เสี่ยเปี๋ยง" อภิชาติ จันทร์สกุลพร ในคดียักยอกข้าวของรัฐ รวมถึงนักโทษในคดีธนาคารกรุงไทย, คดี กกต. และคดีทุจริตปุ๋ย โดยให้คำนิยามคนเหล่านี้ว่า คือ "นักโทษวีไอพี"

ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล พร้อมแพทย์นิติเวช เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ตำรวจ สน.บุคคโล ยิงตัวตัว คาดจากปัญหาความเครียดส่วนตัว และเรื่องครอบครัว

เมื่อเวลา 03.00 น. วันที่ 1 กันยายน . ร.ต.ท.ณัฐวุฒิ ธนจินดา รองสว.(สอบสวน) สน.บางโพงพางรับแจ้งเหตุเพลิงไหม้โกดังเก็บของเก่าลุกลาม ภายในซอยสาธุประดิษฐ์ 57 แยก 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ จึงรีบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย

ปราจีนบุรี - เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 31 ส.ค. ร.ต.อ. ดำรงค์ ทองลบ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งิมีอุบัติเหตุรถตู้รับส่งนักเรียน ยี่ห้อโตโยต้า ่ไฮเทค สีขาวบรอนซ์ทอง หมายเลขทะเบียน นข 391 ปราจีนบุรี พุ่งชนรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า มีโอ สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 1 กข 1671 ปราจีนบุรี ของนักศึกษาวิทยาลัยพาณิชยการ จ.ปราจีนบุรี เสียชีวิตคาที่ 1 ราย และพุ่งเลยไปชนร้านตัดผมชาย เลขที่ 25 /2 หมู่ 12 ต.ท่างาม อ.เมืองปราจีนบุรี ติดริมถนน ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บรวม 3 ราย สถานที่เกิดเหตุถนนสายปราจีนบุรี ศรีมหาโพธิ หรือสาย 3069 ตรงข้าม รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร หมู่ 12 ต.ท่างาม อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวร รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 31 สิงหาคม . ที่ท่าอากาศยานกรุงเทพ(สนามบินดอนเมือง) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สส.ภ.5 และเจ้าหน้าที่ทหาร ได้ร่วมกันควบคุมตัว นางอัมพร ใจก้อน หรือครู แขก อายุ 56 ปี ที่อยู่ 78/1 หมู่ 5 ต.หนองควาย อ.หางดง จ.เชียงใหม่ ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดมีนบุรี ที่ 948/2557 ลงวันที่ 15 ต.ค. 57 ข้อหา "ร่วมกันทำประกอบ ซ่อมแซม เปลี่ยนลักษณะซื้อ มีใช้สิ่ง หรือนำเข้าวัตถุระเบิดที่นายทะเบียนไม่สามารถออกใบอนุญาตให้ได้ ,ร่วมกันทำให้เกิดระเบิด เป็นเหตุให้บุคคลอื่นถึงแก่ความตาย" โดยจับกุมได้ที่บ้านพักใน จ.เชียงใหม่

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 31 สิงหาคม ร.ต.อ.วิทยา รัตนัง รอง สว.(สอบสวน) สน.สำเหร่ รับแจ้งเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจยิงตัวเองเสียชีวิตในห้องทำงานสายตรวจ สน.บุคคโล ตั้งอยู่บนชั้น 3 ของโรงพัก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.จุฬา และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู

ดีเอสไอแถลงข่าวยืนยันไม่มีฆ่าตัดตอน-ทำร้ายผู้ต้องหา หลังจับกุมได้แทบไม่ได้แตะต้องตัว ผู้ตายใช้ถุงเท้าผูกกันแขวนคอกับบานพับประตู ขอให้รอฟังผลไต่สวน คาดเหตุตับแตก เลือดออกในช่องท้อง อาจเกิดจากภาวะแทรกซ้อนอื่น

นครศรีธรรมราช - ตำรวจนครศรีธรรมราชจับกุมทีมฆ่ายุติธรรมจังหวัดพังงานำชี้จุดทิ้งศพพบทารุณกรรมก่อนยัดถัง 200 ลิตรแล้วโบกปูนทับทิ้งคลอง สารภาพปมสางแค้นให้เพื่อนหลังเหยื่อไปติดพันแฟนสาว

192.168.52.213