Breaking News

อาชญากรรม

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 24 มี.ค. 60 ผู้สื่อข่าวรายงาน ได้รับแจ้งว่ามีหัวกระสุนปืนตกใส่รถยนต์กระบะที่จอดอยู่โคนต้นไม้ ขณะที่มีคนกำลังนอนพักผ่อนอยู่ เหตุเกิดริมบ่อปลาแห่งหนึ่งใน ซอย อบต.บางโฉลง อำเภอบางพลี จังสมุทรปราการ จึงเดินทางไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบกับนาย รัฐภูมิ คำผาย อยู่รออยู่ โดยพบหัวกระสุนไม่ทราบขนาด ชนิดหัวทองแดง ตกอยู่ที่พื้นดินข้างรถยนต์กระบะ ยี่ห้อIsuzu Faster Zสีเขียวเข้ม-แดง ทะเบียน บท 4505 สมุทรปราการ ที่จอดอยู่ใต้ต้นไม้ ริมบ่อปลา

แก็งซามูไรไทยใหญ่ เหิมเกริมยกพวกดักซุ่มรอทำร้ายคู่อริ หลังไม่พอใจขับรถเสียงดัง โชคดีคู่กรณีไม่มา ด้าน ผบช.ภาค 5 สั่งเร่งติดตามตัวมาสอบสวน-ปรับทัศนคติ

เกาะติดปริศนาความตาย "ชัยภูมิ ป่าแส" เกิดอะไรขึ้นในวันนั้น นายชัยภูมิ เป็นใครกันแน่ จริงหรือไม่! เขามีส่วนเกี่ยวกับยาเสพติดหรือไม่กันแน่

ที่กองบังคับการปราบเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) เมื่อเวลา 14.30 น.วันที่ 24 มีนาคม น.ส.ลฎาภา รัชตะอมรโชติ หรือ เชอรี่ สามโคก นางแบบเซ็กซี่ เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ กับ ร.ต.อ.กง ไม่เศร้า รองสว.(สอบสวน) กก 3 บก.ปอท. กรณีมีผู้ใช้เฟซบุ๊กปลอม นำภาพของน.ส.ลฎาภา ไปใช้เป็นรูปโปรไฟล์ และใช้ประกอบการเชิงพาณิชย์ เพื่อการค้า จึงรวบรวมหลักฐานเพื่อเข้าแจ้งความดำเนินคดี

หลังช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีการไฟไหม้บ่อยขึ้นสาเหตุหลักของเพลิงไหม้เหล่านี้เกิดจากอะไรกันแน่ เราควรมีการป้องกันในเบื้องต้นอย่างไรไปติดตามได้จากสกู๊ปชิ้นนี้

พบซากปลาโลมา พันธุ์หลังโหนกสีชมพู ตายมาแล้วไม่ต่ำกว่า10วัน หลังถูกกระแสลมพัดมาติดกลางอ่าวบ้านหัวแหลม จังหวัดจันทบุรี

โจรแสบงัดร้านค้าในวัดเขาตะเครา ขโมยปลัดขิกเก่ากว่า 30 ตัว เผยก่อนหน้านี้มีคนมาสนใจสอบถามและสนใจขอซื้อปลัดขิกทั้งหมดหลายรายแต่ไม่ขาย

ลูกสาวประธานกรรมฝ่ายเทคนิคที่ถูกคนร้ายดักตีหัว หน้าสนามมวยฯ คาดสาเหตุตัดสินมวยตรงไป-ตรงมา ถูกเซียนมวยต่อว่าหลายครั้ง -ตร.เร่งตรวจวงจรปิดหาตัวคนร้าย

เกิดเหตุยิงกันอุจอาจ เมื่อคนร้าย 2 คนบุกใช้ไม้ตีกรรมการสนามมวยลุมพินี เจ้าหน้าที่รปภ.เข้าช่วย แต่ถูกยิงเสียชีวิต

192.168.52.216