Breaking News

อาชญากรรม

สถานีตำรวจรถไฟธนบุรี(ส.รฟ.ธนบุรี) --- เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ต.ท. ภาคภูมิ เดชะเรืองศิลป์ สว.ส.รฟ.ธนบุรี เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 23.30 น. วันที่ 13 ก.พ. ที่ผ่านมา พนักงานสอบสวนได้อนุญาตให้ประกันตัวแก่ นายสิรวิชญ์ เสรีธิวัฒน์ หรือ จ่านิว อายุ 23 ปี แกนนำกลุ่มนักศึกษาประชาธิปไตยใหม่ โดยมี น.ส.ไอดา อรุณวงศ์ ณ อยุธยา อายุ 42 ปี เป็นนายประกัน ซึ่งได้มีการประกันตัวไปในวงเงิน 10,000 บาท

ผบก.น.9 ยันแพทย์ชันสูตรศพ พ.ต.ท.จันทร์ ตายเพราะขาดอากาศ ไม่ได้ถูกทำร้ายระบุ ภาพแชร์ที่ระบุถูกซ้อมฟันหัก ภาพตัดต่อ ตรวจละเอียดทางเดินถึงประตูรั้วไม่พบ

สกอ. มอบนิติการ ตรวจสอบอดีตอาจารย์ม.ราชภัฏหนีทุน หลังผู้ค้ำประกับเข้าแจ้งความ พร้อมรวบรวมรายชื่อ ข้อมูลกรณีผิดสัญญาทุน เสนอที่ประชุมเกี่ยวกับการจัดสรรทุน เร็วๆ นี้ คาดอนาคตอาจต้องปรับเปลี่ยนเงื่อนไข

จับสาวใหญ่ เครือข่ายผลิตดอลลาร์ปลอม ตร.ระบุ "มาดาม" เมียส.จ.ภาคอีสานตอนบน จ้างวานให้นำเงินแลกธนาคาร

ทหาร-ตำรวจ ปิดล้อมถนนตัดใหม่ จรัญ-กาญจนา ลุยจับ 16 เด็กแว้น ซิ่งรถ จยย.ป่วนเมือง พร้อมยึดของกลางได้ 10 คัน ก่อนเชิญตัวผู้ปกครองมาทำประวัติ ว่ากล่าวตักเตือน

ทีมสอบสวนคดีฆ่าหั่นศพชาวสเปน เร่งหาพยานหลักฐานสำคัญมัด "อาร์ตูร์" หลังพบหลักฐานการได้เงิน 7 แสนบาท ก่อนถูกระงับธุรกรรม และคาดว่าสรุปสำนวนทันฝากขัง 7 ผัด

พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ ไม่เชื่อว่า พ.ต.ท.จันทร์ ชัยสวัสดิ์ จะฆ่าตัวตาย ขณะที่ ผู้กำกับการ สน.แสมดำ ยืนยันว่า ไม่ใช่การฆาตกรรม เพราะไร้ร่องรอยการทำร้าย และไม่เกี่ยวข้องกับกาออการเคลือนไหวค้านยุบพนักงานสอบสวน

แม้ตำรวจจะจับกุมผู้ต้องหาฆ่าหั่นศพนักธุรกิจชาวสเปนได้แล้ว แต่การดำเนินคดีกับผู้ต้องหารายนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีเพียงหลักฐานทางนิติวิทยาศาตร์เท่านั้นที่จะทำให้ดิ้นไม่หลุด ไปติดตามรายงานนี้จากคุณแมรี่ แบรดลี่

รอผล พ.ต.ท. ผูกคอตาย

รอผล พ.ต.ท. ผูกคอตาย

1,874

ผู้กำกับการ สน.แสมดำ ออกมาชี้แจงกรณี พ.ต.ท. ผูกคอเสียชีวิต เป็นการฆ่าตัวตายไม่ใช่การฆาตกรรม เพราะไร้ร่องรอยการทำร้าย และไม่เกี่ยวข้องกับกาออการเคลือนไหวค้านยุบพนักงานสอบสวน

ข่าวแนะนำ