Breaking News

อาชญากรรม

หนุ่มโพสคลิป ใช้บริการตั้งโต๊ะต่อ พ.ร.บ.รถที่โคราช เสียเงินฟรีแค่พิมพ์ พ.ศ.ใหม่แปะทับ ด้านขนส่งโคราชโร่แจ้งความล่าแก๊งต่อ พ.ร.บ.ปลอมดำเนินคดีแล้ว

ชลบุรี-เหตุการณ์รายนี้ถูกเปิดเผยเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง และกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ได้รับแจ้งเหตุมีอดีตสามีภรรยาก่อเหตุแทงกันส่วนฝ่ายชายดื่มยาฆ่าหญ้าอาการสาหัส เหตุเกิดที่บริเวณปั๊มน้ำมัน ปตท.แห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.บ้านบึง อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี จึงรุดไปที่เกิดเหตุพบนางอำพร หาญพิมาย อายุ 41 ปี ถูกแทงเข้าที่บริเวณราวนม 2 ข้าง และขาข้างซ้ายได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนก่อเหตุคือนายเฉลิม หาญพิมาย อายุ 46 ปี อดีตสามีของนางอำพรอยู่ในอาการคุมสติไม่ได้ เนื่องจากได้ดื่มยาฆ่าหญ้าเข้าไปปริมาณมาก จึงได้นำส่งโรงพยาบาลบ้านบึง เพื่อรักษาตัว โดยนางอำพรแพทย์ได้ช่วยเหลือไว้ได้ ส่วนนายเฉลิมอาการสาหัส จึงได้นำส่งโรงพยาบาลชลบุรีเพื่อล้างท้องแต่ทนพิษยาฆ่าหญ้าไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

สมุทรปราการ-เมื่อเวลา11.00น. วันที่25มิถุนายน2560ร.ต.อ.ธีระเดช อุดมธีรสกุลรองสารวัตร (สอบสวน) สภ.บางเสาธง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งว่าพบศพชายมน้ำเสียชีวิต ภายในคลองเจริญราษฎร์ใกล้กับ ถ.เทพารักษ์ ขาออก กม.22ต.บางเสาธงอ.บางเสาธงจ.สมุทรปราการ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวนและเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

นครราชสีมา เมื่อวันที่ 25 มิ.ย. 60 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปยังบ้านเลขที่ 122 / 9 หมู่14 บ้านพุทรา ต.รังกาใหญ่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เพื่อติดตามกรณีที่เจ้าบ่าวหอบเงินสินสอดหนีกลางแต่งงานและเจ้าสาวได้เข้าแจ้งความเมื่อวานนี้(24มิ.ย.) บรรยากาศที่บ้านพบเพียงพ่อกับแม่ของเจ้าสาวและญาติๆ กำลังเก็บของที่ยืมและเช่ามาจัดงานแต่งงานภายในบริเวณบ้าน ส่วนเจ้าสาวนางสาวเบญจภรณ์ วารีศรี ได้เดินทางกลับไปทำงานที่กรุงเทพฯแล้วตั้งแต่ช่วงเช้ามืดของวันนี้ 25 มิถุนายน 2560

จากกรณีนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย พร้อมพนักงานบริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย จำกัด มหาชน) ได้พลัดตกท่อบำบัดน้ำเสียภายในบริษัท ซีพีเอฟ ฯ ซอยบางนา-ตราด 20 ถนนบางนา-ตราด ฝั่งขาเข้า แขวงและเขตบางนา กทม. จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย หนึ่งในนั้นคือ น.ส.ปัณฐิกา ตาสุวรรณ หรือน้องหวาย อายุ 23 ปี นิสิตชั้นปีที่ 5 คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งมาฝึกงาน โดยผู้บริหารจาก บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด (มหาชน) หรือซีพี ได้ให้ความช่วยเหลือและเยียวยาแก่ครอบครัวผู้สูญเสียทุกคนอย่างเต็มที่ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน ที่ผ่านมา

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สืบเนื่องจากกรณี นักศึกษาฝึกงาน-พนักงาน บริษัท ซีพีเอฟ (ประเทศไทย จำกัด มหาชน) ซอยบางนา-ตราด 20 ถนนบางนา-ตราดขาเข้า แขวงและเขตบางนา กทม. ได้พลัดตกท่อบำบัดน้ำเสียภายในบริษัท ซีพีเอฟ ฯ จนเป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 4 ราย หนึ่งในนั้นคือ น.ส.ปัณฐิกา ตาสุวรรณ หรือน้องหวาย อายุ 23 ปี นิสิตชั้นปีที่ 5 คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นนักศึกษาฝึกงาน โดยผู้บริหารจาก บริษัท เครือเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพี

จเรตำรวจแห่งชาติ ขยายเวลาสอบข้อเท็จจริง ปมซื้อขายตำแหน่งในพื้นที่ กองบัญชาการตำรวจภูธรภาค 8 ออกไปอย่างไม่มีกำหนด

ชลบุรี-เหตุการณ์รายนี้ถูกเปิดเผยเมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านบึง และกู้ภัยศีลธรรมสมาคมบ้านบึง ได้รับแจ้งเหตุ

ต้นพะยูงทับบ้าน เจ้าของบ้านไม่กล้าตัดกลัวโดนจับ ผ่าน 3 เดือนบ้านพังเข้าซ่อมไม่ได้ วอนหน่วยงานเกี่ยวข้องช่วยเหลือด่วน

192.168.52.215