ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

อร่อยปักหมุด : เทศกาลข้าวแช่ตำรับหัวช้าง ณ ห้องอาหารมิสสยาม โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ กรุงเทพฯ

2.8K 2
อร่อยปักหมุด : เทศกาลข้าวแช่ตำรับหัวช้าง ณ ห้องอาหารมิสสยาม โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ กรุงเทพฯ

ข้าวแช่ตำรับหัวช้าง ณ ห้องอาหารมิสสยาม โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ มีให้คุณได้อร่อยกันทุกปีในหน้าร้อน ตั้งแต่ 15 มีนาคม ถึง 15 พฤษภาคม 2562 อร่อยกันแบบเติมได้ตลอด ท่ามกลางบรรยากาศคลาสสิกแบบไทยร่วมสมัย กับข้าวแช่ในการดูแลของเชฟ บอมเบย์ ไพโรจน์ ประไพรักษ์ กับต้นตำรับการสืบทอดข้าวแช่

ด้วยน้ำลอยดอกมะลิ ดอกชมนาด กุหลาบมอญ และกระดังงา พร้อมละมุนกับกลิ่นควันเทียน  เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง ที่ถ้าคุณชอบเครื่องเคียงจานไหน สามารถตักเพิ่มกันได้เรื่อยๆ เช่น ลูกกะปิ ไข่แดงเค็มทอด ไชโป๊วผัดหวาน พริกหยวกสอดไส้หมู หอมแดงสอดไส้ปลาแห้ง หมูปั้นปลาอินทรีย์ พริกแห้งยัดไส้ หมูหวานฝอย แตงโมลำไยปลาแห้ง และเครื่องเคียงผักสดแกะสลักอย่าง ใบแตงกวา ดอกกระชายและใบมะม่วง  ถ้ายังไม่อิ่ม ยังมีเมนูอาหารไทยให้คุณๆได้ลิ้มลองอีกหลายเมนู ทั้งแกงเขียวหวานเนื้อ หมู ผัดไทย หมี่ขยุ้มรวมถึงขนมไทย หลากหลายมากมายทั้ง ทองหยิบ ทองหยอด เม็ดขนุน และอีกมากมาย ให้คุณได้เพลิดเพลินกับความเป็นไทยในมื้อนี้อย่างเต็มที่


เมื่อของคาวเสร็จ ทุกท่านจะได้รับ ส้มฉุน เมนูของหวาน  ปิดท้าย มะยงชิดฝานลอยแก้ว หวานๆ เย็นๆ ชื่นใจ หากใครอยากได้แบบต้นฉบับบจริงๆมีเครื่องเคียงอย่าง หอมเจียว ถั่วลิสงคั่วป่น ให้เติมความเป็นไทยกันได้อย่างลงตัว


โดยรวมข้าวแช่คือดีงาม อร่อยถูกปาก เครื่องเคียงมากมาย แถมเสิร์ฟกันไม่อั้น ในแบบตำรับโบราณ  กับอาหารเมนุอื่นๆที่เสิร์ฟแล้ว ถือว่าคุ้มราคา 675 บาทสำหรับผู้ใหญ่ 5-11 ปี ราคา 338 และต่ำกว่า 5 ปี ทานฟรี

พร้อมเซ็ตข้าวแช่สำหรับนำกลับบ้าน ราคา 450 บาท โดยต้องสั่งล่วงหน้า 1 วัน

ห้องอาหารมิสสยาม โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15  พฤษภาคม 2562 ตั้งแต่เวลา 11:30-14:30 ทุกวัน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 022170777

www.huachangheritagehotel.com

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย คม ดีประเสริฐ | ภาพโดย คม ดีประเสริฐ
แชร์