ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

‘อุ๊’ โพสต์เดือด ด่า 'ศ.' หลังปกป้องอนาคตใหม่ "เฒ่าเจ้าเล่ห์ วีรกรรม...ช่างเยอะนัก!"

21.6K 243
‘อุ๊’ โพสต์เดือด ด่า 'ศ.' หลังปกป้องอนาคตใหม่

เป็นกระแสมาอย่างต่อเนื่อง เกี่ยวกับเรื่องของนักร้องดังอย่าง อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี ที่มีความเห็นประเด็นทางการเมือง ที่คิดเห็นแตกต่างกันกับทางพรรคส้ม ที่ต่างฝ่ายต่างถกเถียงกันจนเป็นประเด็นใหญ่โต จนถึงขั้นท้าทายให้มาพูดดีเบตกัน จนกว่าจะได้เห็นว่า "นรกมีจริง"

จากที่เป็นประเด็นถกเถียงกันในโลกโซเชียล เมื่อวานนี้เวลา 14.30 น.น.ส.หฤทัย ม่วงบุญศรี หรือ อุ๊ นักร้องชื่อดัง พร้อมทนายความ ได้เดินทางเข้าร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน บก.ป. เพื่อขอให้ตรวจสอบคลิปคำพูดของ นายปิยบุตร แสงกนกกุล เลขาธิการพรรคอนาคตใหม่(อนค.) ในงานเสวนาเรื่อง "การเมืองความยุติธรรมและกษัตริย์" ซึ่งจัดขึ้นที่อนุสรณ์สถาน 14 ตุลา เมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ ปี 2556 ว่าขัดต่อความมั่นคงของชาติหรือไม่ โดยนำหลักฐานคลิปวิดีโอ. ความยาว 51 นาที พร้อมสำเนาบทถอดคำพูดอย่างละเอียด

โดย น.ส.หฤทัย กล่าวว่า ตนไม่ใช่คู่กรณีของนายปิยบุตร แต่ในฐานะพลเมืองได้มาร้องทุกข์ให้เจ้าหน้าที่รัฐฯ เข้ามาตรวจสอบการกระทำดังกล่าว ว่า เข้าข่ายความผิดเกี่ยวกับความมั่นคงหรือไม่ สำหรับคลิปที่ตนนำมาประกอบการแจ้งความนั้น ถูกเผยแพร่ในช่องทางยูทูปกันอย่างกว้างขวาง


และต่อมา อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี ได้โพสต์ถึงบุคคลหนึ่งที่ออกมากล่าวถึง พรรค อนาคตใหม่ หลังถูกกระแสโจมตีอย่างหนัก

ล่าสุด "อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี" อดีตนักร้องคนดัง ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ถึงบุคคลที่ชื่อ ส. อย่างดุเดือด หลังจากที่ถูกเผยแพร่ออกไป
.


"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย Nation TV | ภาพโดย Nation TV