ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันพุธ ที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

คลิปนาที โจ๋ถล่มวัดสิงห์ ลุยทำร้าย รปภ.-เด็ก-ครู

19.7K 119

จากกรณีกลุ่มชายฉกรรจ์กว่า 20 คน ที่มาร่วมงานบวช บุกเข้าไปในโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร หลังทางโรงเรียนขอความร่วมมือในการลดเสียงเนื่องจากมีนักเรียนกำลังสอบ GAT/PAT

โดยเวลาเกิดเหตุเป็นช่วงที่นักเรียนกำลังสอบ PAT5 จนมีบุคลากรของโรงเรียนและนักเรียนชายได้รับบาดเจ็บจากการถูกทำร้าย รวมถึงมีนักเรียนหญิงถูกลวนลามเมื่อวันที่ 24 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา

กรณีเหตุการณ์ตะลุมบอนในโรงเรียนวัดสิงห์ เมื่อทางโรงเรียนได้มีการจัดการสอบของนักเรียน ทางผู้อำนวยการจึงได้ไปขอความร่วมมือจากทางวัดสิงห์ซึ่งขณะนั้นมีงานบวชให้ลดเสียงลงหน่อย เป็นเหตุให้กลุ่มวัยรุ่นที่มาร่วมงานเกิดความไม่พอใจและยกพวกมารุมทำร้ายเจ้าหน้าที่ รปภ. ครู และนักเรียนจนได้รับบาดเจ็บหลายคน

ล่าสุด ภาพกล้องวงจรปิดหน้าโรงเรียน บันทึกภาพชัดเจนหัวโจก บุกโรงเรียนวัดสิงห์ "วัลลภ"หัวหน้าคณะกระตั้ว 1 ใน 24 ผู้ต้องหาที่ถูกจับกุม

มีรายงานว่าสำหรับผู้ต้องหาจำนวน 24 ราย ที่ถูกจับกุมตัวมาได้ก่อนหน้านี้นั้น ปรากฏมีชื่อของ นายวัลลภ นุชแฟง หรือ "เอกขาว" อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาธนบุรี ที่ จ. 108/2562 ลงวันที่ 24 ก.พ.62 เป็นผู้ต้องหาที่ 1 เนื่องจากมีพฤติกรรมกระทำความผิดในลักษณะหัวโจก พากลุ่มผู้ต้องหารายอื่นๆ บุกเข้าไปในโรงเรียน โดยนายวัลลภ นั้น เป็นหัวหน้าคณะกระตั้วชื่อ ศิษย์หลวงพ่อขาว มีภาพวงจรปิดจากกล้องหน้าโรงเรียนบันทึกภาพขณะนำกำลังบุกเข้าไปในสถานศึกษาบันทึกภาพเอาไว้ได้ชัดเจน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

"วัน อยู่บำรุง" ตอบโจ๋ถล่มวัดสิงห์ท้าดวล ลั่น! "ไม่เอาหรอก ผมมีลูกมีเมีย ผมกลัว"

"วัน" ลั่น หากผู้ปกครองถูกข่มขู่ ถูกรังแก ให้มาหาผม ผมจัดการให้

"วัน" ถาม โจ๋ถล่มวัดสิงห์ ตอนผมท่องยุทธจักร พวกคุณเกิดหรือยัง?

"วัน" ฝากถึง ตร.ทำใบ"แจ้งความ"หาย มีใครวิ่งเต้นคดีหรือไม่? ลั่น ถ้าทำคดีหละหลวม สังคมจะประณาม

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย กรกมล อักษรเดช | ภาพโดย Nation TV