Search

วันเสาร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

"น้องวิว" เยาวภา ผู้สมัคร ส.ส.ชาติพัฒนา บางแค เบอร์ 8 ลงพื้นที่ขอคะแนน เน้นเดินเท้า พบปะ พี่น้องประชาชนทุกบ้าน พร้อมชูนโยบาย 9 สมาร์ท Bangkok No Problem

17 ก.พ.62-การลงพื้นที่หาเสียงของพรรคชาติพัฒนในพื้นที่ บางแค ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางสาวเยาวภา บุรพลชัย โฆษกพรรคชาติพัฒนา ผู้สมัคร ส.ส.เขต 28 บางแค เบอร์ 8 เดินแนะนำตัว พูดคุย รับฟังปัญหากับพี่น้องประชาชนในพื้นที่ โดย น.ส.เยาวภา กล่าวว่า ตนเองมีกลยุทธ์เพียงอย่างเดียวคือ การเดินเท้า พบปะ พี่น้องประชาชนทุกบ้าน ทุกหลัง และ ทุกๆกลุ่ม พร้อม นำเสนอนโยบาย 9 สมาร์ท Bangkok No Problem ของพรรคชาติพัฒนา ให้พี่น้องประชาชนรับทราบ ซึ่งในพื้นที่บางแค มีหลายสิ่งที่ต้องการพัฒนา และ แก้ไข อาทิ การสร้างแลนด์มาร์คแหล่งท่องเที่ยวกระตุ้นเศรษฐกิจ พัฒนาชุมชนโดยส่งเสริมการท่องเที่ยว ทั้งเชิงวัฒนธรรม เช่นตลาดน้ำ และ ท่องเที่ยวเชิงเกษตร เช่น ศูนย์เรียนรู้การเกษตร ส่งเสริมและจัดระเบียบ Street Food เพื่อสร้างรายได้ให้ชุมชน คืนสภาพคูคลองให้สะอาด นำหลักการจัดการขยะ Zero Waste มาใช้เพื่อกำจัดขยะอย่างถาวรเปลี่ยนขยะให้มีมูลค่าและการนำกลับมาใช้ใหม่

.

นย์กีฬาชุมชน มินิสปอร์ตคอมเเพล็ก เพื่อส่งเสริมสุขภาพกาย และสร้างความสุขคนทุกวัย พัฒนาเด็กเยาวชน สร้างคนด้วยกีฬาต้านยาเสพติด ส่งเสริมความรักความอบอุ่นในครอบครัว อุทยานการเรียนรู้ชุมชนสำหรับคนทุกวัย ส่งเสริมการออกแบบอารยสถาปัตย์ให้ทั่วถึง เพื่อความเสมอภาคของคนทุกกลุ่มในสังคม และเรื่องที่เร่งด่วน คือ นำเสนอการปรับพื้นผิวจราจรให้กลับคืนสภาพปกติ หลังจากการสร้างรถไฟฟ้า เป็นต้น ซึ่งทุกโครงการจะเน้นการร่วมมือร่วมใจกันของคนในชุมชน และพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งตนเองมีความมั่นใจที่จะอาสามาแก้ปัญหา และ รับใช้พี่น้องประชาชนในพื้นที่ ซึ่งในช่วงเช้าถึงบ่ายที่ผ่านมา ได้ลงพื้นที่โดยการเดินพบปะ และ ทักทายพูดคุยกับประชาชนในพื้นที่ชุมชน และ ตาม ตรอก ซอกซอย ในพื้นที่บางแค ซึ่ง

.

น.ส.เยาวภา กล่าวว่า แม้เราจะเป็นหน้าใหม่ในพื้นที่นี้ แต่ ประธานที่ปรึกษาพรรค ท่านสุวัจน์ ลิปตพัลลภ และ หัวหน้าพรรค ท่านเทวัญ ลิปตพัลลภ เป็นคนเก่าแก่ เกิด และ อาศัยอยู่ที่บางแคมากว่า 60 ปีแล้ว ท่านก็ส่งวิวมาเพื่อเปรียบเสมือนตัวแทนในการทำงาน ซึ่ง ตัววิวเองก็ได้มาอาศัยอยู่ในพื้นที่ พร้อมจะทำงานรับใช้ พี่น้องประชาชนในพื้นที่ ซึ่งที่ผ่านมาพี่น้องคนบางแคก็ได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี ให้กำลังใจในการลงพื้นที่เสมอ ซึ่งหลังจากนี้วิวก็จะขอนำหัวใจของนักสู้ ความมุ่งมั่น ตั้งใจ ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรค เดินหน้าลุยไปเพื่อขอคะแนนพี่น้องประชาชนชาวบางแคต่อไป น.ส.เยาวภา กล่าว

192.168.52.212