ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันอังคาร ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

"อมารี วอเตอร์เกท" จัด"วิ่งเที่ยงคืน"รายได้ช่วยการกุศล

538 0

โรงแรมอมารีวอเตอร์เกท กรุงเทพ ฯ สานต่อกิจกรรมประจำปี วิ่งเที่ยงคืน เข้าสู่ปีที่ 20 นำรายได้ช่วยโรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดลำพูน และโครงการ"เหรียญบาทเพื่อชีวิต"

ที่โรงแรมอมารีวอเตอร์เกท ประตูน้ำ กรุงเทพฯ ได้มีการแถลงข่าวกิจกรรมวิ่งการกุศล ภายใต้ชื่อ "อมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพฯ วิ่งเที่ยงคืน การกุศล ครั้งที่ 20 " โดยมีตัวแทนผู้เข้าร่วมการแถลงข่าวประกอบด้วย ผู้บริหาร โรงแรม อมารีวอเตอร์เกท เดวิด คัมมิ่ง , ประธานมูลนิธิร่วมน้ำใจต้านภัยเอดส์ สายสม วงศาศุลักษณ์ , และ กรรมการผู้จัดการ บริษัทสปอร์ตวิชั่น อินเตอร์ กรุ๊ป จำกัด นรินทร ดวงพุมเมศ

ทั้งนี้โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท จะจัดกิจกรรมวิ่งการกุศล ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม เวลาเที่ยงคืนตรง เพื่อนำรายได้มอบให้กับ โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติ จังหวัดลำพูน ซึ่งได้รับโปรดเกล้า พระราชทานนาม จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี และมอบให้กับโครงการ"เหรียญบาทเพื่อชีวิต" เพื่อให้การสนับสนุนทุนการศึกษากับเด็กผู้ด้อยโอกาส

สำหรับการแข่งขันแบ่งออกเป็น ประเภทระยะทาง 6 กิโลเมตร และ มินิมาราธอน ระยะทาง 12 กิโลเมตร ค่าสมัครท่านละ 800 บาท ที่ผ่านมา

การวิ่งทั้ง 2 ระยะทาง ที่จัดขึ้นในแต่ละปี ได้รับการตอบรับ จากผู้สนใจเข้าร่วม ทั้งชาวไทยและชาวต่างมากมากกว่า 6 ,000 คน ทั้งนี้ผู้ชนะเลิศ ทั้งหญิงและชาย ในการวิ่งระยะทาง 12 กิโลเมตร จะได้รับมอบถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขัน สามารถติดตามรายละเอียดได้ ที่เว็บไซด์ www.amari.com/watergate
"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย โสภณ เพชรแท้ | ภาพโดย โสภณ เพชรแท้