Search

วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

ควงคู่เข้าประตูวิวาห์กันไปอีกหนึ่งคู่ สำหรับคู่ของยุ้ย จีรนันท์ มะโนแจ่ม กับหนุ่ม ธัญญ์ ธนากร ซึ่งทั้งคู่จัดงานฉลองมงคลสมรสที่ จ.สระบุรีบ้านเกิดของสาวยุ้ยท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่น

คบหาดูใจกันมานานกว่า 11 ปีแล้ว สำหรับคู่ของยุ้ย จีรนันท์ และ ธัญญ์ ธนากร  ทั้งคู่ได้เล่าบรรยากาศงานแต่งงานช่วงเช้าให้ฟังว่า ได้จัดงานเป็นแบบพิธีไทยๆ มีขบวนขันหมากมาสู่ขอตามปกติ สินสอดทองหมั้นหนุ่มธัญญ์ก็บอกว่ามีทั้ง เงิน ทอง ที่ดิน และแหวนเพชร 1.6 กะรัต

ส่วนเรือนหอคือบ้านที่ยุ้ยและธัญญ์สร้างมาด้วยกัน ยุ้ยบอกว่าทุกอย่างเป็นไปตามระบบที่คิดเอาไว้ งานแต่งงานครั้งนี้เป็นงานที่ยุ้ยเสียน้ำตาเยอะมากล้วนแล้วแต่เป็นน้ำตาแห่งความสุขที่เห็นงานออกมาสมบูรณ์แแบได้เพราะมีทั้งคนที่รักและเมตตาทั้งคู่มากมาย รู้สึกทราบซึ้งมาก ที่สำคัญทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรสกันแล้วเรียบร้อยแล้ว  แต่ยุ้ยไม่เปลี่ยนนามสกุลยังคงใช้ มะโนแจ่ม เหมือนเดิมเพราะเป็นชื่อที่ทุกคนรู้จัก

สำหรับธีมงานฉลองมงคลสมรสครั้งนี้คือสีชมพูทอง ธัญญ์บอกว่าสีชมพูเป็นสีที่ยุ้ยชอบและสีทองเป็นสีที่ถูกโฉลก และที่ตัดสินใจจัดงานที่ จ.สระบุรีเพราะเป็นบ้านเกิดของยุ้ย งานครั้งนี้ธัญญ์และยุ้ยตั้งใจจัดออกมาแบบเรียบง่ายเพราะทั้งคู่เป็นคนที่เรียบง่ายไม่มีเซอร์ไพรส์อะไร ดีใจที่เห็นแขกที่มางานมาด้วยใจ  ผู้ใหญ่และเพื่อนๆในวงการบันเทิง อย่าง ไก่ วรายุทธ  ซี เอมมี่ เบนซ์  ฯลฯ  มาร่วมงานกันอย่างอบอุ่น

ซึ่งบ่าวสาวคู่นี้ทั้งธัญญ์และยุ้ยต่างก็ไม่ขอให้คำมั่นสัญญาอะไรต่อกัน ทั้งคู่เน้นดูที่การกระทำของกันและกันมากกว่าว่าแต่ละวันจะเติมเต็มความรักกันอย่างไร สิ่งที่ทำให้มาจนถึงทุกวันนี้ได้เป็นเพราะทั้งคู่มีไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่ายเหมือนกัน จึงทำให้งานแต่งงานครั้งนี้ดูอบอุ่นและละมุนสุดๆ

สำหรับแพลนการไปฮันนีมูนยุ้ยบอกว่าเดือนหน้าไปประเทศอังกฤษ เดือนต่อไปไปประเทศญี่ปุ่น  ส่วนเรื่องมีน้องเลยมั้ย ยุ้ยก็บอกว่ายังไม่มีขอเวลาอีก1ปีในการทำงานแล้วค่อยว่ากัน ธัญญ์บอกว่าจริงๆอยากมีน้องอยู่แล้วและตั้งใจจะมีแบบธรรมชาติ และงานในวงการบันเทิงยังทำเหมือนเดิมตามปกติ

192.168.52.213