Search

วันอังคาร ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

วันนี้จันทร์เสวยเทวีฤกษ์ตั้งแต่เวลา 00.42 น. เป็นต้นไปเป็นฤกษ์ผู้หญิงเป็นใหญ่ เหมาะแก่การทำธุรกิจต่างๆเกี่ยวกับของสวยงาม เครื่องประดับ แพรพรรณ และสตรี วันนี้ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นรอบคอบไว้ด้วย ทิศตะวันออกหาเงินหาทรัพย์ได้คล่อง ผู้ใหญ่จากทางทิศใต้พร้อมสนับสนุนช่วยเหลือ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันอุบาทว์ ห้ามจัดงานมงคล

เกิดวันอาทิตย์

มีเกณฑ์จะเข้าไปจัดการกับปัญหาเรื้อรังต่างๆ หลังจากนั่งคิดไม่ตกมานานแต่ศัตรูก็มีกำลังเข้มแข็งอยู่เช่นกัน การตัดสินใจครั้งสำคัญๆจะช่วยให้ใจแกร่งคราวนี้หมดอารมณ์จะเกรงใจใครแล้วถึงคราวลุยก็ไปได้ ยังต้องระวังเรื่องทรัพย์สิน อย่าให้ใครยืมเงิน เพราะยากจะได้คืน แต่ถ้ามีปัญหาเพื่อนกันจะช่วยเยอะ จะไม่ลำบากเรื่องเงิน ส่วนเรื่องรัก มีเรื่องเกื้อกูลกันให้สบายใจอยู่ด้วย สุขภาพยังไม่ค่อยแข็งแรงนัก ป่วยไข้ง่าย ดูแลร่างกายให้อุ่นๆไว้ด้วย

เกิดวันจันทร์

เรื่องเงินจะแก้ปัญหาได้ และหาได้คล่องในวันนี้รวมถึงทรัพย์สินต่างๆการประสานงาน ติดต่อธุรกิจต่างๆ อย่างกับอมนางกวักมาเต็มปากแต่มีเกณฑ์จะหูเบา เชื่อง่าย เชื่อพวกป้อยอสอพลอด้วย หนักแน่นดีๆความรักจะได้ใช้การตัดสินใจที่ชัดเจนเด็ดขาดจัดการเรื่องยุ่งให้เป็นเรื่องสบายอารมณ์ถ้าไม่นุงนังเรื่องรัก มันจะแปรเป็นเงินอย่างเยอะมาเข้ากระเป๋า สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ป่วยไข้ยังทรงๆ เรี่ยวแรงกลับมายากหน่อย อย่าไปโหมทำอะไรเกินกำลัง

เกิดวันอังคาร

มีเรี่ยวแรงฮึกเหิม ร่วมแรงร่วมใจเป็นอย่างดีกับผู้คนในการเข้าไปลุยงานต่างๆ สุขภาพแข็งแรงดี ยังมีโชคดีทางการเจรจาต่อรอง ประสานงาน แต่เรื่องเงินจะช้า หรือให้คน บริจาค ช่วยคนอื่น ได้ทำทาน จำแม่นๆเลยว่าอภัยทานง่ายกว่าตามลูกหนี้เยอะ ดังนั้นก่อนให้ใครยืมเงิน ชั่งใจให้หนักด้วย มักมีเหตุให้ต้องเข้าไปแก้ปัญหาเรื้อรังของชาวบ้านเขาด้วย ส่วนเรื่องรักทำมาหากินไปก่อนเถอะ อย่าเพิ่งไปลงใจลงแรงอะไรมาก

เกิดวันพุธกลางวัน

เป็นจังหวะของความรื่นเริง และพร้อมจะเผชิญปัญหา การติดต่อสื่อสารกับใครในวันนี้จะนำความโชคดีมาให้ งานขายตรง งานประชาสัมพันธ์ การริเริ่มโครงการใหม่ๆ จะทำด้วยไอเดียสร้างสรรค์ ดังนั้นทำใจสบายๆอย่าไปกังวลเดี๋ยวของดีจะทะลุทะลวงออกมาจากสมองคุณเองเชื่อมั่นในการตัดสินใจของตัวเองให้ดี ก็สามารถเก็บเงินเข้ากระเป๋าอื้อเลย ส่วนความรักนั้นเป็นเพื่อนช่วยเหลือเกื้อกูลกันมากในเรื่องการงานและช่วยกันหาเงินได้คล่องดีสุขภาพไม่ค่อยดีนัก หรืออาจขัดแย้งขัดใจในเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพได้ง่าย

เกิดวันพุธกลางคืน

ยังต้องระวังการเสียทรัพย์ ของหายได้คืนยาก หรือได้บริจาค ทำทาน ทำบุญ เงินควักออกง่ายกว่าได้เข้ามา และอารมณ์จะเหวี่ยงๆง่าย ระงับใจให้ดี ช่วงนี้ออกจะร้ายจะดุง่ายกว่าปกติ ลูกน้องจะกลัวลนลานและขยันเป็นบ้ารับสนองบัญชาคุณอย่างดี แต่จำแม่นๆไว้นะ เมตตาใครไม่ได้อย่ายุ่งกับเขาดีกว่า จะช่วยให้ไม่เปลืองเวลาไม่เปลืองอารมณ์ ส่วนเรื่องรักยังเรื่อยๆ สำราญใจ สุขภาพยังพอฟัดพอเหวี่ยงได้ไหว

เกิดวันพฤหัสบดี

เป็นวันดีสำหรับการทำบุญ บริจาคต่างๆ จะได้พบคนมีความรู้ มีคุณธรรมเป็นผู้ใหญ่ที่น่านับถือ เข้ามาเอื้อเฟื้อช่วยเหลือการติดต่อประสานงานต่างๆวันนี้จะนำเงินมาให้มากแต่ระวังผู้หญิง หรือคนที่อ่อนไหวใจเปราะบางขึ้นๆลงๆมายุ่งให้ปวดหัวด้วย ความรักนั้นจะเจอคนดุเด็ดขาด คนแข็งเข้ามาใกล้ ช่วยให้ชัดเจนดีว่าจะหมุนความสัมพันธ์ไปทางไหน สุขภาพแข็งแรงแจ่มใส

เกิดวันศุกร์

วันนี้ดีกับการเข้าหาผู้ใหญ่ แต่การประสานงาน งานนายหน้า งานขายตรง แม้ไปได้ดีแต่มีปัญหาอยู่ด้วย ต้องชนกับคนแรงๆ หรือมีความไม่ลงตัวในการติดต่อ ทำเรื่องที่มีหลักฐานป้องกันตัวไว้ดีกว่าดังนั้นใช้เครื่องมืออิเล็คโทรนิค แฟกซ์ โทรสาร อีเมล์จะช่วยลดดีกรีความร้อนแรงของการเกิดเรื่องยุ่งตามมาได้ ความรักกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ว่าง่ายๆคือคนโสดมีสิทธิ์ลุ้น คนมีคู่จะเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น ช่วยกันทำมาหากินมือเป็นระวิง สุขภาพแข็งแรงดี ป่วยไข้ได้การดูแลรักษาที่ดี แพทย์ทางเลือกจะช่วยได้มาก ถ้าสนใจฝังเข็ม หมอปิงเก่งจริงๆ อยู่ตรงศาลเจ้าพ่อเสือ เบอร์02-2219105

เกิดวันเสาร์

สุขภาพจะดีขึ้น ป่วยไข้จะทุเลา ได้รับการดูแลที่ดี มีการบำรุงอย่างดี พร้อมจะมีคนเข้ามาห่วงใยให้ความช่วยเหลือ การเจรจาหาความก้าวหน้าทางการเงิน ริเริ่มโครงการใหม่ๆต่างๆ ทำได้ปลอดโปร่งทั้งวัน ส่วนความรักนั้นยังสำราญใจ อะไรที่เปิดเผยไม่ลับเร้นนำความสบายใจมาให้มาก และเงินก็ยังติดต่อได้คล่อง ลูกหลานบริวารคนอายุน้อยพาโชคเรื่องเงินมาให้อยู่

192.168.52.213