Search

วันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

"นาวิน ต้าร์" ยุติศึกคดีจอดรถใส่เบรกหาดบางแสน หลังคู่กรณียอมรับผิด ว่าสร้างเรื่อง เขียนข้อความแปะหน้ารถ ก่อนถ่ายรูปโพสต์ลงโลกโซเชียล ดาราหนุ่มเผยอายุคู่กรณีเท่ากับลูกศิษย์ จึงไม่อยากเอาความ พร้อมเตือนสตินักแชท ก่อนโพสต์ข้อความควรคิดให้ละเอียดและรอบคอบ

จากกรณีนักแสดงหนุ่ม นายนาวิน เยาวพลกุล หรือนาวิน ต้าร์ พร้อมด้วย ภรรยาสาวไฮโซน้ำหวาน หรือนางพัสวี พยัคฆบุตร ถูกคู่กรณีสามีภรรยาคู่หนึ่งโพสต์ข้อความพาดพิง หลังสามีภรรยาคู่นั้นได้จอดรถใส่เบรกมือขวางรถของนักแสดงชื่อดังที่หาดบางแสน ซึ่งหลังจากมีการเผยแพร่โพสต์ข้อความดังกล่าวออกไป ทำให้เกิดกระแสวิพากวิจารย์ในโลกโซเชียล ถึงการกระทำของสาวคนดังกล่าว เนื่องจากทำผิดแล้วยังไปกล่าวหาผู้อื่นอีก ขณะที่ทางนักแสดงชื่อดังยืนยันว่าไม่ได้เขียน แต่อาจเป็นเพื่อนกลุ่มที่มาด้วยกันเขียนแปะไว้หน้ารถ ต่อมานาวิน ต้าร์ และภรรยา ได้มอบอำนาจให้ทนายความเข้าแจ้งความที่ สน.บางเขน เพื่อเอาผิดเจ้าของเฟซบุ๊ก 2 ราย ในความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 7 ธันวาคม 2561 ที่สน.บางเขน นายนาวิน เยาวพลกุล หรือนาวิน ต้าร์ ได้เดินทางมาพร้อมภรรยาสาวไฮโซน้ำหวาน หรือนางพัสวี พยัคฆบุตร รวมถึงคู่กรณีประกอบด้วยน.ส.ชรินทร แสงทอง อายุ 22 ปี เจ้าของสเตตัสเฟซบุ๊กดังกล่าว และทนายความของทั้ง 2 ฝ่าย ซึ่งได้มีการพูดคุยเจรจาไกล่เกลี่ย ทั้งนี้ ฝ่ายคู่กรณีของนายนาวิน ได้หิ้วกระเช้าดอกไม้เข้าขอขมา และขอเจรจาไกล่เกลี่ย เนื่องจากสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำลงไป โดยใช้เวลาในการพูดคุยไกล่เกลี่ยประมาณ 1 ชั่วโมง

โดยน.ส.ชรินทร ขอยอมรับผิดทุกอย่าง เรื่องทั้งหมดทางนาวินต้าร์และภรรยาไม่เกี่ยวข้องเลย พร้อมกับขอโทษที่ทำให้เสียเวลาและเสียชื่อเสียง ทั้งนี้กระดาษข้อความที่แปะข้างรถตน ที่มีข้อความว่า "ทำไมจอดรถได้เลวขนาดนี้ค่ะ ที่บ้านไม่มีใครอบรมสั่งสอนหรือไง" ซึ่งปรากฏเป็นข้อความในโลกออนไลน์นั้น ทางฝ่ายนาวินต้าร์ไม่ได้เขียน แต่ตนเป็นคนเขียนขึ้นมาเอง เพื่อโยนความผิดให้ทางฝ่ายนาวินต้าร์ เสื่อมเสียชื่อเสียง ดังนั้น จึงต้องกราบขอโทษด้วย

ทั้งนี้ เรื่องทั้งหมดไม่ได้เกี่ยวข้องกับนาวินต้าและไซโฮน้ำหวานแต่อย่างใด ทางด้านนาวินต้าร์ กล่าวว่า ตนกับภรรยาได้รับการนัดหมายจากอีกฝ่ายให้เดินทางมาฟังคำขอโทษ ตนก็มารับฟังคำขอโทษ หลังจากฟังคำขอโทษโดยไม่มีเงื่อนไขจากทั้งสามแล้ว ตนจึงเห็นว่าไม่มีประโยชน์ที่จะดำเนินคดีต่อ ก็ได้ให้ทนายความดำเนินการตามกฎหมาย เพื่อให้เกิดการยุติคดี ซึ่งตนก็ขอให้อภัยด้วย

192.168.52.211