Search

วันศุกร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

พยากรณ์วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2561 แรม 14 ค่ำ เดือน 2 วันนี้จันทร์เสวยราชาฤกษ์ตั้งแต่เวลา 03.30 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การติดต่อผู้ใหญ่ ผู้นำของหน่วยงานต่างๆ ข้าราชการชั้นสูง และเป็นวันที่ห้ามบวช ห้ามนำยานพาหนะใหม่เข้าอู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณี ติดต่องานด้านนั้นดูดีๆ อย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้มากทางตะวันออก ผู้ใหญ่ทางใต้พร้อมสนับสนุนช่วยเหลือ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันอุบาทว์ ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

มีเรี่ยวแรงฮึกเหิม ร่วมแรงร่วมใจเป็นอย่างดีกับผู้คนในการเข้าไปลุยงานต่างๆในเรื่องทางการเงินสามารถจัดการได้ราบรื่น เงินเข้าเงินคล่อง ไม่ฝืดหรอกนะ มีความสามารถในการหาทรัพย์ แต่เล่นพนันไม่ดี ของหายได้คืนยาก ให้ใครยืมโอกาสสูญง่าย การประสานงานต้องรอบคอบดูดีๆ แล้วจะยิ้มได้ เป็นคนมีความสามารถสูง จะได้เข้าไปแก้ปัญหาเรื้อรังของชาวบ้านเขาด้วย ส่วนเรื่องรักจะได้เป็นมิตรเกื้อกูลกันมาก สุขภาพแข็งแรงดี

เกิดวันจันทร์ 

เรื่องเงินจะแก้ปัญหาได้ และหาได้คล่องในวันนี้รวมถึงทรัพย์สินต่างๆการประสานงาน ติดต่อธุรกิจต่างๆ ต้องจัดการเรื่องหลักฐานให้เรียบร้อยด้วย เจรจาจะมีการต่อรองสูง ต้องใจเย็นๆเรื่องสุขภาพยังมีเรี่ยวแรงดี ป่วยไข้จะค่อยๆทุเลา และระวังคำพูดด้วย กัดกับใครก็จะเสียเปรียบเขา ระวังปัญหาเกี่ยวกับการคิดมาก วิตกเกินเหตุของตนเอง ทำใจสบายๆไว้เถอะ ปัญหายังไม่หนักหรอก ความรักสำราญใจ มักจะนุงนังกับหลายคนซะด้วยมั้ง รักคึกคัก ถ้าไม่นุงนังเรื่องรัก มันจะแปรเป็นเงินอย่างเยอะมาเข้ากระเป๋า

เกิดวันอังคาร

เรื่องเงินยังจัดการได้ ตัดสินใจได้ดี ในเรื่องการงานจะพาทรัพย์เข้ากระเป๋าได้คล่องดีเป็นพิเศษกับการได้จากงานที่ต้องเกี่ยวพันกับผู้คนมากหน้าหลายตา งานขายตรง งานคิดงานเขียน งานโฆษณา งานที่ต้องเกี่ยวพันกับการเดินทางขึ้นเหนือล่องใต้ มีช่องทางประสบความสำเร็จสูง เรื่องรักยังเรื่อยๆ ค่อนไปทางเบิกบานใจ ได้ไปไหนๆกับคนชอบใจกัน รักแจ่มใสเกื้อกูลกันดีสุขภาพไม่ค่อยดีนัก ระวังป่วยง่ายหายช้า ตัวจะเย็นง่าย หาน้ำขิงมาซดไว้บ้างนะ

เกิดวันพุธกลางวัน

มีเรื่องให้ตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด ได้ใช้ความเฉียบแหลมแก้ปัญหา ระวังเรื่องลูกหลานบริวารจะมีเรื่องมาให้คุณช่วย ปวดหัวบ้างแต่ลุยแก้เรื่องยุ่งกันไปเถอะ เรื่องการเงินผู้ใหญ่ยังช่วยเหลืออยู่ อย่าเพิ่งไปกังวลกับมันให้เกินเหตุ และเรื่องรักๆใคร่ๆก็ยังดีอยู่ มีเกณฑ์ไปแอบชอบแอบปลื้มคนได้มากๆแต่มักจะเหมือนลม คือวูบมาแรงจากไปเร็วสุขภาพแข็งแรงดี คนทำมาหากินด้านสุขภาพ เงินเข้าคล่องเชียวนะ

เกิดวันพุธกลางคืน

มักต้องทำงานทำทุกอย่างในลักษณะ"ปิดทองหลังพระ"ผลงานต่างๆ"กล่อง"ที่น่าจะได้กลับถูกคนอื่นฉกไปเป็นประมาณลงแรงปลูกต้นไม้ทะนุถนอมมาเต็มที่แต่พอออกลูก ดันถูกมือดีสอยไปให้ช้ำใจเล่น ขอให้ทำใจสบายๆเถิด อย่าไปลงสนามต่อสู้แย่งชิงเลย ไม่มีประโยชน์หรอก หรือมิฉะนั้นผลได้ยังเงียบๆออยู่คนที่กำลังมีความรักเป็นช่วง"work"ต่อยเก็บคะแนน ได้ศึกษาเรียนรู้ ได้เกี้ยวกันส่วนการหาเงินยังพอไปไหว สุขภาพยังมีแรงพร้อมลุยงานได้

เกิดวันพฤหัสบดี 

ลูกหลานบริวารช่วยเหลือ อาศัยไหว้วานได้ หากคุณไปรับใช้ใครผลงานก็จะมีแบบสั่งสม เรื่องเงินสดใส ยิ่งถ้าติดต่อต่างชาติ ติดต่อหน่วยงานศาสนา คนทำงานเกี่ยวกับของเก่า วัตถุมงคลจะยิ่งพาเงินเข้าคล่องๆ ส่วนเรื่องรักพอมีอะไรรื่นรมย์ใจบ้าง รักเก่ารักไกลพาความรื่นรมย์ใจมาให้ รอข่าวก็มีอะไรให้คึกคักหัวใจ ชอบใจกันก็ได้ชวนกันทำมาหากินอย่างคล่องๆ ขออย่าไปกังวลอะไรมาก คิดเกินเหตุทั้งนั้น จะไปหาเรื่องอื่นใส่ตัวให้มันปวดหัวทำไม เรื่องสุขภาพยังสบายๆ พอสู้งานหนักงานยากได้ไหว 

เกิดวันศุกร์

วันนี้ดีกับการเข้าหาผู้ใหญ่ ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการ การประสานงาน งานนายหน้า งานขายตรง จะไปได้ดี ขอให้ตั้งใจมั่นคงไว้ด้วย อาจต้องชนกับคนแรงๆ ยึดหลักซื่อสัตย์และคุณธรรมจะได้สิ่งดีเข้ามา การประสานงานใดๆ ขอให้ทำเรื่องที่มีหลักฐานป้องกันตัวไว้ดีกว่าดังนั้นใช้เครื่องมืออิเล็คโทรนิค แฟกซ์ โทรสาร อีเมล์จะช่วยลดดีกรีความร้อนแรงของการเกิดเรื่องยุ่งตามมาได้ ความรักกำลังจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ว่าง่ายๆคือคนโสดมีสิทธิ์ลุ้น คนมีคู่จะเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น ช่วยกันทำมาหากินมือเป็นระวิง สุขภาพแข็งแรงดี เงินเข้าเงินคล่องอยู่ด้วย

เกิดวันเสาร์

สุขภาพจะดีขึ้นได้ยาดีหมอดี คำแนะนำดีๆ ดวงกำลังขึ้นในการเจรจาต่อรองเรื่องงานการ จะค่อยๆมีผลที่ดีเข้ามา อย่าใจร้อน เป็นจังหวะดีของการประสานงาน การเริ่มธุรกิจใหม่ๆ บุกเบิกโครงการใหม่ๆ พร้อมจะทำงานหนัก และงานก้าวหน้าอย่างสวยซะด้วย โดยเฉพาะเกี่ยวกับธุรกิจต่างประเทศ หรอทำงานเกี่ยวข้อกับศาสนา วิทยาศาสตร์ชั้นสูง แนวคิดเฉพาะทางบางอย่าง แต่เรื่องเงินไม่ค่อยดี ฝืด ช้า เสียมากกว่าได้ซะมากกว่าความรักยังเรื่อยๆ ไม่หวือหวาสงบสบายอย่างนี้ ดีแล้วล่ะ สุขภาพไม่ค่อยดีนัก ป่วยง่ายหายช้า ที่เป็นอยู่จะทรงๆ พรุ่งนี้ถึงจะดีขึ้นมากหน่อ

192.168.52.211