Search

วันจันทร์ ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2561
live
ปรับขนาดตัวอักษร

U CAN EAT MEET กับปูน: พาคุณผู้อ่านมาสัมผัสบรรยากาศ สบายๆใจกลางเมือง ที่ Central Embassy ดูหนังในโรงภาพยนตร์สุดหรู Embassy Diplomat Screens ทานอาหารสุดแสนอร่อยแถมดูแลสุขภาพในสไตล์ วีแกน บอกเลยว่า ไม่ต้องไปไกลก็ฟินได้ใจกลางเมือง

ในสัปดาห์นี้ปูนพาคุณผู้อ่านมาที่ ชั้น6 ของ Central Embassy ที่แรกที่จะพามานั้นก็คือ Open House พามาทานอาหารมังสวิรัติ เรียกได้ว่าเป็นVegan แท้ๆ ที่ร้าน Broccoli Revolution

เพราะไม่มีเมนูที่ทำจากผลิตภัณฑ์สัตว์เลย(แม้แต่ เนย ไข่ นม) หากพูดถึงVegan (วีแกน)จัดเป็นมังสวิรัติประเภทที่เรียกได้ว่าเคร่งครัดเน้นรับประทานพืชผักผลไม้ สายรักสุภาพพลาดไม่ได้นะจ๊ะ มาดูเมนูกันบ้างกันดีกว่า บอกเลยว่ารสชาติดีมากๆ

menuZucchini PastaBolognese- raw fresh zucchini เส้นซูกินี่สด- Lentil เลนทิว- Tomato มะเขือเทศ

Miso GrilledEggplant- Eggplant มะเขือม่วง- Home-mafe Misosauce- serve with Organic greensalad

. Pitaya smoothieBowl- pitaya แก้วมังกรแดง- coconut water น้ำมะพร้าว- Mango มะม่วง- banana กล้วย- topping withsuperfood

เรายังคงอยู่ใน ชั้น6ของCentral Embassy เหมือนเดิมเมื่อทานอิ่มแล้ว มาดูภาพยนตร์ต่อกันดีกว่าค่ะปูนพาคุณผู้อ่านมาที่Embassy DiplomatScreensโรงภาพยนตร์ระดับ6ดาว ใช้งบลงทุนสูงที่สุดในประเทศไทยงบประมานกว่า120ล้านบาท ที่ใช้งบสูงขนาดนี้ เนื่องจากคุณภาพ ของโรงภาพยนตร์ที่นี้ไม่ธรรมดาไงล่ะจ๊ะ

ที่มีความสะดวกสบาย บริการ ครบครัน ตกแต่งแบบสไตล์ตกแต่งแบบอังกฤษออกแบบโดยร๊อกเวลล์กรุ๊ป ยุโรป สถาปนิกที่มีชื่อเสียง

EmbassyDiplomat Screens มีความหมายที่ดี อย่าง Diplomat หมายถึงนักการทูตสะท้อนกับชื่อห้างที่เป็น Embassy คือสถานทูต (สถานที่ตั้งเดิมบริเวณที่ดินนี้เป็นสถานทูตอังกฤษ)บริเวณ ด้านหน้ามีการบริการเครื่องดื่มอาหารอย่างมากมาย กินจนพุงกางไปเลยจ้า

ซึ่งมีจำนวน 5 โรงด้วยกันแต่ละโรงก็จะตกแต่งแตกต่างกันไปจะมีโรงที่ 1 ที่แตกต่างจากโรงอื่นๆ ส่วนโรงที่ 2-5จะคล้ายกัน คือ ที่นั่งจะเป็นแบบคู่ เบาะหนังอย่างดี สามารถปรับเอนได้180องศา มีผ้าห่มและหมอนให้ทุกที่นั่ง มีปุ่มปรับเอนอยู่ด้านข้างที่นั่ง และตรงกลางของปุ่มมีช่องเสียบUSBสามารถ ชาร์จแบตมือถือได้ และมีปุ่มเรียกพนักงาน เพื่อเข้ามาให้บริการภายในโรงภาพยนตร์

เริ่มกันที่ โรงที่1 Theater One คือ สุดยอดความหรูระดับ 6 ดาว ในแบบ ส่วนตัวสุดๆ เหมาะสำหรับ ระดับนักธุรกิจ แขกต่างชาติ ที่ต้องการความ Private , มีบาร์ส่วนตัว, และหูฟังที่ให้ตัวเลือกภาษา โรงที่ 2-5 ระดับ 5 ดาวเหมือนเรานั่งเครื่องบิน ในชั้นนักธุรกิจ เลยค่ะเต็มหน้าเต็มตา กับ หน้าจอ Diplomat Embassyที่มีเทคโนโลยีการฉายภาพ REAL-D XL ระบบเสียงที่ให้ประสบการณ์การรับชมภาพยนตร์แบบซะใจ เหมือนตัวเราเข้าไปอยู่ในภาพยนตร์เลยค่า

Hall 3-5 และ Hall 2-4โรงภาพยนตร์ที่ให้รูปลักษณ์ที่เรียบหรู แต่ดูสง่างามภายใต้แนวคิด ที่ว่าเราเหมือนอยู่ในห้องนั่งเล่นที่บ้าน แต่มาพร้อม ความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวแบบสุดๆซึ่งในแต่โรงภาพยนตร์

ก็จะมีความต่างกันออกไป มีทั้งเตียงฮันนีมูนสุดหรู และเตียงนอนเล่นจำนวน16 เตียง ผ้าห่มและหมอนนุ่ม และ มินิบาร์ มีบริการปุ่มโทรให้บัตเลอร์ให้บริการคุณได้ตลอดเวลาที่ชมภาพยนตร์

มาอิ่มอร่อยในสไตล์กินเที่ยวเปรี้ยวกับ ปูน-ทัศนียา รัตน์วงศ์ พิธีกรรายการ Inside Society ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 สาวปูน ขอพาไป ชิม ชม เที่ยว ร้านอาหาร ในคอลัมน์ "U can eat Meet กับ ปูน" รับรองตามลายแทงสาวปูนไป เวิร์คแน่นอน

บทความล่าสุด

192.168.52.211