Search

วันศุกร์ ที่ 19 เมษายน พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

อยากกินBBQ Seafood Buffet แบบจัดหนักจัดเต็ม กุ้งแน่นๆ ปูตัวโตๆ หอยนางรม กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด แถมได้วิวสวยบรรยากาศหรูหราและที่สำคัญกับราคาที่เบามากๆ แค่1,199 บาท++ มาที่นี้ค่ะ @ห้องอาหาร RADIUS Restaurant Cape Dara Resort Pattaya

ห้องอาหาร RADIUS เป็นห้องอาหารหลักของโรงแรมเปิด บริการตั้งแต่ช่วงเช้าจนถึงค่ำ บรรยากาศภายในห้องอาหารตกแต่งได้สวยงามมีนักร้องคอยขับขานให้ฟังทุกค่ำคืน และสามารถมองเห็น วิวของสระน้ำสวยๆมองออกไปไกลหน่อยก็จะเป็น วิวทะเล

ตอนนี้ที่ Cape Dara Resort Pattaya จัดโปรโมชั่นเด็ด เอาใจคอซีฟู้ดเลิฟเวอร์กับโปรฯ BBQ Seafood Buffet Seafood delight by the sea ที่ห้องอาหารRadius ในราคาเบามาก แบบเบามากจริงๆ แค่1,199บาท++ ต่อคนนะจ๊ะย้ำเลย โปรโมชั่นนี้ให้บริการทุกเย็นวันเสาร์ตั้งแต่เวลา18.00 น. 22.00 น. บอกเลยว่า อาหารทะเล สด จัดเต็มอลังการจริงๆ

จัดเต็ม กับซีฟู้ดแบบเผาสุกร้อนๆ ไม่ว่าจะเป็น หอยแมลงภู่ย่างกั้งเผา และกุ้งเผา ปูม้าผ่าครึ่ง ปูเผา เนื้อสดฉ่ำและหวานมาก ปูไข่ก็มีนะจ๊ะ นอกจากแบบร้อนแล้วยังมี ซีฟู้ดที่เสิร์ฟแบบเย็นCold Seafood มีทั้งกุ้งกั้ง ปูม้า หอยแมลงภู่ หอยนางรมตัวใหญ่มากพร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บ มีเซ็ท น้ำพริกเผาหอมเจียวให้ด้วยนะ

BBQ Seafood ที่จัดเต็มจัดหนักแล้วยัง มี ซุ้มอาหารญี่ปุ่น ให้คุณผู้อ่านเลือกอย่างมากมายจะ ซูซิ ปลาดิบ ซาชิมิ

มาครบเลยจ้าจบจากของคาวมาต่อด้วยของหวาน บอกเลยว่า ฟินมาก เพราะของหวานหลากหลายสุดๆทั้งขนมหวานแบบไทยๆขนมเค้กหลากหลายแบบ และไอศกรีม

นอกจาก BBQ Seafood ที่ขนมาให้กินกันสดๆแล้ว ยังมีอาหารอื่นๆ ให้เลือกได้อีกหลากหลาย รวมไปถึงโปรโมชั่นเครื่องดื่มแบบ FreeFlow Drink ราคา 499 บาท++ ต่อคน เลือกดื่มได้ไม่อั้นทั้งไวน์เบียร์ น้ำอัดลม พร้อมนั่งชมวิวรับลมยามเย็นไปจนมืดค่ำกันแบบชิลๆ

ใครอยากอร่อยคุ้มสะใจแบบนี้รีบไปกันเลยทุกวันเสาร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. 22.00น. ณ ห้องอาหาร Radius โรงแรม เคปดารา รีสอร์ท พัทยา โทร.0-3893-3888 ตั้งอยู่ที่ ซอย นาเกลือ 20 (อยู่ในCape Dara Resort นาเกลือ ซ.20 ใกล้วงเวียนปลาโลมาพัทยาเหนือ) นาเกลือ , บางละมุง , ชลบุรี

มาอิ่มอร่อยในสไตล์กินเที่ยวเปรี้ยวกับ ปูน-ทัศนียา รัตน์วงศ์ พิธีกรรายการ Inside Society ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 สาวปูน ขอพาไป ชิม ชม เที่ยว ร้านอาหาร ในคอลัมน์ "U can eat Meet กับ ปูน" รับรองตามลายแทงสาวปูนไป เวิร์คแน่นอน

บทความล่าสุด

192.168.52.213