ทุกสนามข่าว เราคือตัวจริง

วันจันทร์ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2562

"โป๊ป" เปิดใจ!!! อยากร่วมงาน "เวียร์" ส่วนเรื่องดราม่า ไม่มีอะไรต้องชี้แจง

2K 0

"โป๊ป" ธนวรรธน์ เปิดภาพคู่ฟิตติ้งล่าสุด แจงแซว "เบลล่า" ราณี เรื่อง "ข้ามช่อง" แค่มุข เชื่อทุกคนเข้าใจ หากใครไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไร พร้อมลั่นอยากร่วมงานกับ "เวียร์" ศุกลวัฒน์

เป็นคู่ขวัญที่ทำอะไรด้วยกันก็ถูกจับตามอง เพราะล่าสุดในงานแฟนมีทติ้ง"บุพเพสันนิวาสฯ"ก็มีคนดราม่าว่า"โป๊ป" ธนวรรธน์แซว"เบลล่า" ราณีถึง"เวียร์" ศุกลวัฒน์ว่า"ข้ามช่องไม่ได้"แต่ดราม่าเรื่องนี้ยังไม่ทันเคลียร์ก็มีภาพฟิตติ้งละคร"ร้อยเล่ห์มารยา"ที่ "โป๊ป-เบลล่า" ออกมาอีก งานนี้พอเจอหนุ่มโป๊ปในงาน เปิดตัวแคมเปญ "เนสกาแฟ...เชื่อมทุกความผูกพัน" ณ ลานอีเดน 1 ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เลยรีบคว้าตัวมาตอบเรื่องนี้กันหน่อยฟิตติ้งละครเรื่อง "ร้อยเล่ห์มารยา" ที่คู่กับ "เบลล่า" มาแล้ว?


"ก็ไปฟิตติ้งละครเรื่องใหม่กับเบลล่า เป็นค่ายของพี่นก (จริยา) เรื่องร้อยเล่ห์มารยา ก็หาคิว รอคิวให้ตรงกัน คือผมรอเปิดอยู่แล้ว ส่วนนางเอกสรุปได้เบลล่าซึ่งเขาเองก็ถ่ายอยู่หลายเรื่อง จนได้คิวมาเจอกัน ซึ่งผมก็ทราบมานานแล้ว ก็ทราบว่าจะเล่นอยู่หลายคน จนก่อนหน้าวันฟิตติ้งก็รู้ว่าเป็นเบล เขาคอนเฟิร์มแล้ว"


เป็นเพราะแรงเชียร์จากแฟนๆ ด้วยหรือเปล่า ทำให้ได้กลับมาเจอกันอีก?

"ก็มีส่วน จากแฟนคลับด้วยที่อยากให้เรามาคู่กัน อีกอย่างเรื่องของบทที่ก็น่าจะตามความเหมาะสม เพราะว่าพี่นกและทางช่อง3ก็คิดว่าเราน่าจะทำได้ดีในคาแรกเตอร์แบบนี้"


แค่มีภาพฟิตติ้งออกมากระแสจากแฟนคลับก็เฮกันแล้ว?

"(หัวเราะ) ผมไม่รู้ว่าเขาเห็นกันหรือยัง เพราะว่าไม่ได้มีนักข่าวไปสัมภาษณ์"


ภาพฟิตติ้งละคร "ร้อยเล่ห์มารยา"
คาดหวังแค่ไหนกับเรื่องนี้ เพราะจากเรื่องบุพเพฯ ที่คู่กันแรงมาก?

"ผมไม่ค่อยคาดหวัง อย่างส่วนตัวผมมีความสุขแล้วที่ได้ทำงาน เพราะก็ห่างหายจากการถ่ายละครไปนาน ได้กลับมาก็จะได้ลับฝีมือใหม่ เพราะห่างไปก็ไปออกแต่อีเว้นท์ เรื่องนี้น่าจะครบรส คนละแนวกับบุพเพสันนิวาส เรื่องนี้ทั้งเรื่องรักด้วย ดราม่าด้วย แซบด้วย มีทั้งหมดในเรื่องเลย"แฟนมีทติ้งที่เพิ่งจบไปเป็นยังไงบ้าง?

"ผมก็กดดัน ตอนแรกก็กลัวเหมือนกันว่าคนอยากจะเข้ามาดูบุพเพฯ อยู่ไหม เพราะว่ากระแสละครก็เริ่มซาลงแล้ว แต่สุดท้ายคนไปกันเยอะ เต็มทั้งสองรอบ รู้สึกขอบคุณแฟนๆ ที่ไปดู ไปเชียร์กัน สนุกมาก"


มีช็อตจิ้นด้วย แต่ที่คนฮือฮาคือช็อตจูบกับปั้นจั่น?

"มันเป็นสตอรี่ให้คนตลกมากกว่า วันแรกคือหลับตาแล้วมันโดนพอดีก็เลย เลยตามเลยแล้วกัน ก็เป็นอะไรที่เป็นในบทบาท และกับปั้นจั่นก็สนิทกันอยู่แล้ว"


หลายคนสงสัยว่าที่ญี่ปุ่นที่ไปด้วยกันเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า?

"(หัวเราะ) ที่ญี่ปุ่นก็ไปเที่ยวกัน ก็...ผมก็ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือไปเที่ยวไหนกับปั้นเท่าไหร่ เพราะปั้นเองเขาก็งานเยอะ คือต่างคนต่างงานเยอะ ครั้งนี้ได้ไปเที่ยวกับพี่หน่อง บรอดคาซท์ (อรุโณชา ภาณุพันธ์) ด้วย"


กระแสจิ้นกับปั้นจั่นมีมาตั้งแต่ตอนบุพเพฯ แล้ว

"ผมชอบ ตลก มันกูดูฮาดี คนก็เอาภาพมาคู่กันกับปั้น"

ในแฟนมีทติ้งนี้ก็มีดราม่าที่พูดถึง "เวียร์" ด้วย แล้วทางแฟนคลับทางเวียร์ไม่ค่อยพอใจ?


"อ๋อ ไม่มีอะไรหรอก มันเป็นมุขในบุพเพสันนิวาส ไม่ได้เอ่ยชื่อใครนะ ก็เป็นมุขเฉยๆ ไม่ได้มีอะไร (กลัวเวียร์จะน้อยใจหรือเปล่า) คงไม่น้อยใจหรอกก็เป็นแค่การแสดงเฉยๆ ไม่ได้มีอะไร ก็ไม่มีอะไรต้องชี้แจง"อยากจะบอกอะไรกับแฟนคลับเวียร์ที่เขาอาจจะคิดมาก?

"ก็ไม่มีอะไร ผมก็แค่เล่นมุขกันขำๆ เฉยๆ ในละคร วันนั้นคนก็หัวเราะ เฮฮากัน เชื่อว่าทุกคนเข้าใจอยู่แล้ว ใครไม่เข้าใจก็ไม่เป็นไร ผมก็ทำงาน และมันเป็นแค่มุขน่ารักๆ ให้คนได้ขำๆ กัน"

คนจะต้องแซวเรื่องนี้อีกเยอะ เพราะว่าเรื่องหน้าก็เล่นกับ "เบลล่า"?


"ก็...ก็ไม่รู้นะ อะไรที่พูดแล้วรู้สึกว่ามันเป็นการทำงาน ก็แค่แหย่ๆ กัน ผมก็พูดไป ใครจะคิดอะไรก็ไม่เป็นไร เราไม่ได้ทำร้ายใคร แล้วเราก็รู้อยู่แล้วว่าเรากับเบลก็เป็นพี่น้องกัน กับคนที่เขาคุย หรือเรื่องส่วนตัวของเขาเราไม่ยุ่งอยู่แล้ว กับกระแสที่ออกผมก็เฉยๆ นะ ผมก็เป็นแบบนี้แหละ ก็ทำงาน คนที่เขาเข้าใจ คนที่เขามีความสุขกับการเล่นละครของเรา หรือเวลาเราออกงานด้วยกันแล้วเขามีความสุขก็มี คนที่ไม่เข้าใจก็มี มันเป็นเรื่องธรรมดา"


ทำงานกับเบลล่าบ่อยๆ มีโอกาสเจอเวียร์ไหม?

"ไม่เจอเลย ไม่เคยเจอเวียร์เลย จริงๆ ก็อยากร่วมงานกับเวียร์นะ ถ้าได้ทำงานด้วยกัน มีอีเว้นท์ด้วยกันก็ได้นะ ทำงานด้วยกันได้ ไม่มีอะไรเลย"ที่มา : คมชัดลึกออนไลน์

"ไม่พลาดทุกข่าวด่วนจาก NationTV กดเป็นเพื่อนกับเราที่นี่"
add friend
เรื่องโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก | ภาพโดย ทีมบันเทิง คมชัดลึก
แชร์