Search

วันอาทิตย์ ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

"KHUN by yoo inspired by Starck" โครงการ Branded Condominium แห่งแรกของแสนสิริ เนรมิตสเปซบน Rooftop ของไลฟ์สไตล์คอมมิวนิตี้ใจกลางทองหล่อ รังสรรค์พื้นที่อวดโฉมโชว์รูมห้องล่าสุด ที่เปรียบเสมือนผลงานศิลปะระดับมาสเตอร์พีซ เพื่อเอาใจลูกค้าและคนที่ชื่นชอบงานดีไซน์ รวมถึงเหล่าแฟน ๆ ของ "Philippe Starck" (ฟิลิปป์ สตาร์ค) ดีไซเนอร์ชื่อก้องโลก

ล่าสุด เฟรมได้รับเชิญให้ไปร่วมงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้คอนเซ็ปต์ "Its all about yoo" งานนี้จัดขึ้นที่ Rooftop ของJ AVENUE ใจกลางทองหล่อนี่ดูเหมือนงานปาร์ตี้ทั่วไป แต่ไม่ใช่เลยค่ะ แต่ละคนที่ได้รับเชิญมาในงานล้วนเป็นผู้คร่ำหวอดในแวดวงดีไซน์เพราะที่นี่คือเซลล์ แกลเลอรี่ และ โชว์รูมห้องแต่งล่าสุดที่ได้แรงบันดาลใจจาก "ฟิลิปป์ สตาร์ค" ดีไซเนอร์ชื่อก้องโลกกับคาแรคเตอร์ผลงานการออกแบบที่แปลกและแหวกแนว

และภายในงานยังมีการรังสรรค์ชิ้นงานศิลปะจากอาร์ทติสหน้าใหม่ไฟแรง"เสฏฐวุฒิ ลีนาวงศ์" ที่มาครีเอทภาพถ่ายสไตล์ Bitmap Portrait ให้เป็นผลงานศิลปะที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลกในสไตล์ที่เป็นKHUN โดยใช้เทคนิคพิเศษจาก พิกเซล (Pixels) มาเรียงร้อยให้กลายเป็นภาพที่สวยงาม รังสรรค์ลงบนขวดแชมเปญระดับพรีเมี่ยมจากแบรนด์J-M Seleque ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทาง แสนสิริร่วมมือกับแบรนด์แชมเปญชั้นนำระดับโลก เพื่อเฉลิมฉลองและมอบช่วงเวลาแห่งความสุขแก่ผู้ร่วมงานอันสะท้อนถึงประสบการณ์การใช้ชีวิตในยามค่ำคืนแห่งสีสันของย่านทองหล่อ

เซลส์ แกลอรี่โครงการ"คุณ บาย ยู อินสไปร์ บาย สตาร์ค" โครงการ BrandedCondominium แห่งแรกของแสนสิริ ที่เกิดจากความร่วมมือระหว่างแสนสิริ และฟิลิปป์ สตาร์ค ภายใต้แบรนด์yoo inspired by Starck ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ในการนำเสนอการผสมผสานการอยู่อาศัยเข้ากับงานดีไซน์และศิลปะได้อย่างลงตัวบนพื้นที่กว่า 230 ตร.ม. บนชั้น 4 ศูนย์การค้าเจ อเวนิว ทองหล่อ สู่การถ่ายทอดงานศิลปะแห่งการอยู่อาศัย ด้วยแนวคิดการออกแบบ "IndustrialHeritage" ความหรูหรา แต่แฝงด้วยสีสันและอารมณ์ขัน เป็นการผสานสีสันของความเป็นใจกลางเมืองที่ไม่เคยหลับใหลเข้ากับกลิ่นอายของความเป็นอุตสาหกรรมหนักจะเห็นได้จากแผงผนังที่มีการใช้คอนกรีตเปลือยและทองแดงแกะสลักควบคู่กับหินขัดและโลหะชวนสะดุดตาจากการจัดไฟที่ชาญฉลาดถือเป็นการนำเอาแนวคิดหลักของการออกแบบตัวอาคารมาสื่ออารมณ์ที่แข็งแกร่งและไร้กาลเวลาท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วของสภาพแวดล้อมใจกลางเมืองแต่ทว่ายังคงสไตล์ที่คลาสสิค สุขุม ดูเท่ และมีระดับในเวลาเดียวกัน

ขณะที่ Show Unit ขนาด 97.75 ตร.ม.และพื้นที่ขายที่ถูกออกแบบมาให้สอดคล้องกับแนวคิดหลักของตัวอาคารเพื่อให้เกิดพื้นที่พักผ่อนและพื้นที่สำหรับการมีสังคมร่วมกับครอบครัวและเพื่อนโดยได้นำสไตล์อันคลาสสิคของสตาร์คที่โดดเด่นด้วยการใช้วัสดุไม้สีเข้มและหินอ่อนสีขาวสุดคลาสิกพร้อมด้วยผ้าม่านสีขาวโปร่งแสง ผสมผสานกับการนำเฟอร์นิเจอร์ที่ดีไซน์มีความสนุกสนานและอุปกรณ์ตกแต่งมาช่วยสร้างสีสันและไดนามิคให้แก่Show Unit เพื่อสัมผัสที่มีสีสันของการใช้ชีวิตภายในโครงการอาทิ โซฟาสีขาวรับกับผ้าม่านโปร่งแสงชวนหลงใหล เก้าอี้สีส้มเป็นของ Driade ที่ออกแบบโดย Philippe Starck ที่สัมผัสได้ถึงความรู้สึกอบอุ่นเหมือนโดนโอบกอดอย่างอ่อนโยน แชนเดอเลียร์ของยี่ห้อ Barovier & Toso ความพิเศษอยู่ที่เป็นงานคราฟท์ทำมือโดยเกิดจากเทคนิคการเป่าแก้วอย่างพิถีพิถัน Rocking armchair ของ Baxter ทำมาจากหนังวัวเพศผู้ที่เลี้ยงในทุ่งหญ้าอย่างธรรมชาติและได้รับการดูแลอย่างดีเพื่อให้วัวมีความสุข ส่งผลให้หนังที่นำมาผลิตนั้นมีความสวย นิ่ม น่าสัมผัสไม่แตกลายเหมือนหนังที่ได้จากวัวเพศเมีย

เอาจริงๆแค่เฟรมเข้าไปเดินเล่นก็รู้สึกพิเศษแล้วทุกก้าวที่เดินเข้าไปรู้สึกว่าเราคือคนพิเศษจริงๆ ทุกมุมถูกตกแต่งไว้ดีมากจนเผลอกดรูปไปเป็นร้อยรูปเพราะฉนั้นใครที่มีไลฟ์สไตล์ย่านทองหล่ออยู่แล้วก็อยากจะชวนไปเดินดูผลงานศิลปะที่ผสานเข้ากับที่อยู่อาศัยได้อย่างลงตัวมากๆ

ถ่ายรูปอย่างไรให้ดูชิค! ก็ไปถ่ายที่ "KHUNby yoo inspired by Starck"บนชั้น 4 ศูนย์การค้า เจ อเวนิว ทองหล่อ ไง บอกเลยไม่ตกเทรนด์แน่นอน

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่facebookfanpage : @onedaywithfamframe

IG :famframe

#onedaywithfamframe#Itsallaboutyoo#KHUNbyyoo#inspiredbyStarck

เฟรม - สลิตา พรรณลึก พิธีกรสาว ที่อาจไม่ค่อยสวย แต่รวยไปด้วยเสน่ห์แห่งรอยยิ้ม จะขอพาทุกคนไปท่องเที่ยวกันแบบมันส์ๆ เพียงหนึ่งวัน ก็มันส์ได้ กับคอลัมส์ “One day with Famframe” ถ้าพร้อมแล้ว ...ก็ไปกันเล้ยยยยยย!

บทความล่าสุด

192.168.52.214