Search

วันพุธ ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

น้าคมทำงานเหนื่อยล้ามาทั้งสัปดาห์ อยากจะหาที่พักผ่อนหย่อนใจแบบเงียบสงบไม่วุ่นวายในวันหยุด จะไปต่างจังหวัดก็เหนื่อยกับการขับรถไกล ๆ มานึกขึ้นได้ว่าทำไมไม่หาที่พักผ่อนในกรุงเทพฯกันล่ะเลยไปสะดุดตากับโรงแรมเมอเวนพิค สุขุมวิท 15 กรุงเทพฯ แถวสุขุมวิทนี่เอง จองห้องแล้วเก็บกระเป๋าไปกัน

มาถึงโรงแรมก็ Check-in ก่อน น้าได้จองห้อง Executive Suite (เอ็กเซคคิวทิฟสวีท)ไว้ ได้รับคีย์การ์ดแล้วไปห้องกัน เปิดห้องมาก็พบกับห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่ มีมินิบาร์ และเครื่องชงกาแฟแบบแคปซูล ถัดมาเป็นห้องแต่งตัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ ทั้ง ตู้นิรภัย เตารีด ไดร์เป่าผม ชุดคลุม รองเท้า ถัดมาเป็นห้องน้ำที่แยกเป็นสัดส่วน มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวอาบน้ำแบบสายฝน รวมถึงอุปกรณ์อาบน้ำครบครัน ถัดมาก็เป็นห้องนอนขนาดกว้างขวางมีเตียงนอนแบบคิงไซส์ นุ่มกำลังดี นอนหลับสบาย

วันนี้ที่น้ามาพักตรงกับช่วง Chocolate Hour (จัดกันในเครือโรงแรมเมอเวนพิคทั่วโลก) ซึ่งเป็น complimentary chocolate ตั้งแต่เวลา 16.00-17.00น. สำหรับแขกที่เข้าพักในโรงแรม ซึ่งจะมีเมนู Cocktail และ Mocktail ที่มีส่วนผสมของช็อกโกแลตให้เลือกดื่ม อีกทั้งยังมีขนมและช็อกโกแลตให้ได้ทานกัน น้องๆหนูๆหรือสาวๆ ต้องชอบแน่ๆ น้าลองทำ Cocktail ชื่อ Choco Castro (360฿) และ Mocktail ชื่อ Mickey Tattoo (200฿) น่าทานมั้ยครับ

นั่งดื่มเครื่องดื่มกับทานขนมมาสักพัก น้าไปหาอะไรรองท้องก่อนมื้อค่ำกันที่ Executive Lounge ก่อนดีกว่า ขึ้นมาแล้วก็จะพบกับ Lounge บรรยากาศสบาย ๆ เรียบหรู มีอาหาร เครื่องดื่ม ไว้บริการมากมาย นี่ถึงขั้นอิ่มได้เลยนะ มื้อค่ำจะทานไหวมั้ย 555+ ทานพอกรุบกริบละกัน

พอฟ้ามืดก็ถึงเวลามื้อค่ำ น้าทานมื้อค่ำที่ห้องอาหารลีลาวดี มื้อนี้น้าได้สั่งเมนูใหม่ๆ มาลองทานกัน http://www.nationtv.tv/main/content/378642800/

อิ่มหนำสำราญจากมื้อค่ำ ขึ้นไปจิบค็อกเทล ฟังเพลงเพราะๆ ชมวิวสวย ๆ ที่เรนฟอเรสต์ รูฟท็อป บาร์ กันต่อ ค็อกเทลตัวไหนอร่อยให้พี่บาร์เทนเดอร์จัดมาเลยครับ ได้เวลาอันสมควรแล้ว น้าขอตัวไปพักผ่อนก่อน เช้าพบกันครั

อรุณสวัสดิ์ครับ เช้านี้น้าตื่นเช้ามาออกกำลังกายซักหน่อย ที่ห้องฟิตเนส แล้วต่อด้วยว่ายน้ำเบาๆ เสร็จแล้วก็อาบน้ำมาทานอาหารเช้ากัน อาหารเช้าทานได้ 2 ที่ ทั้งที่ห้องลีลาวดี หรือ Executive Lounge ก็ได้นะครับ น้าเลือกทานที่ Executive Lounge เพราะคนน้อยดี มีให้เลือกทั้งบุฟเฟ่ต์หรือจะสั่งแบบ a la carte ก็ได้ครับ


เสร็จเรียบร้อย ก็นั่งเล่นนอนเล่นที่ห้องซักพักแล้วค่อยเก็บกระเป๋าเช็คเอาท์กลับกัน เป็น 2 วัน 1 คืนกับการพักผ่อนที่แท้จริงครับ มาสัมผัสบรรยากาศที่พักหรูใจกลางสุขุมวิทกันได้ น้าแนะนำ

*ห้อง Executive Suite จะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆเช็คอิน-เช็คเอ้าท์แบบเป็นส่วนตัว, happy hour ทั้ง finger food และเครื่องดื่มรวมทั้งแอลกอฮอล์ ตั้งแต่ 17.30-20.00 น.**โรงแรมมีบริการรถตุ๊กตุ๊กที่รับ-ส่งฟรีตลอด 24 ชั่วโมง ไปส่งทั้งห้าง Terminal 21, สถานีรถไฟฟ้า BTS และสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT

Movenpick Hotel Sukhumvit 15 Bangkok ที่ตั้ง 47 ถนนสุขุมวิทซอย 15 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110 โทร. 021193100 จองห้องพักหรือรายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.movenpick.com/th/asia/thailand/bangkok/bangkok/overview/https://www.facebook.com/movenpickBKK/

ยินดีต้อนรับสู่โลกของน้าคม ที่จะพาคุณไปเกาะติดไลฟ์สไตล์ร้านอาหาร กิน ดื่ม เมนูสุขภาพ สถานที่ท่องเที่ยว มีแนวความคิดแปลกใหม่ พร้อมนำเสนอในอีกมุมมองของชีวิต

บทความล่าสุด

192.168.52.212