Search

วันพุธ ที่ 20 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

วันนี้จันทร์เสวยเพชฌฆาตฤกษ์ตั้งแต่เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป เป็นฤกษ์เหมาะแก่การโจมตีฝ่ายตรงข้าม เคลื่อนกำลัง ปราบโจร แก้ปัญหาด้วยความเด็ดขาดฉับไว วันนี้เป็นวันสากลว่าด้วยชนพื้นเมืองดั้งเดิมของโลก สหประชาชาติประกาศมาตั้งแต่ปีพ.ศ. 2537 และเป็นวันที่ห้ามนำยานพาหนะใหม่ออกจากอู่ทิศตะวันตกเฉียงใต้เป็นกาลกิณีติดต่องานด้านนั้นอย่าประมาท เงินทรัพย์หาได้คล่องทางตะวันออก ผู้ใหญ่จากทางใต้เป็นที่ปรึกษาพึ่งพาได้ กาลโยคประจำปีถือว่าวันนี้เป็นวันอุบาทว์ห้ามทำการมงคล

เกิดวันอาทิตย์

ได้ลุยเรื่องที่หวังให้สำเร็จสิ่งที่พยายามจะเหนื่อยบ้าง แต่ผลดีรออยู่ เรื่องการเงินนั้นดีแจ่มใสจะจัดการได้ดังปรารถนา ได้คล่องๆอย่างนี้ทำบุญปล่อยปลาที่เขาจะฆ่าในตลาดยิ่งได้โชคมากขึ้นยังจะได้สุขสบายใจมากขึ้นในเรื่องความรัก รักพาทรัพย์เข้ามา ส่วนคนที่กำลังสร้างสัมพันธ์ใหม่ๆ ก็มีความก้าวหน้า ให้ยิ้มแชล่มแจ่มใสได้ โดยไม่ต้องไปโพนทะนาให้ใครฟัง สุขภาพแข็งแรงแจ่มใส ยังบึกบึนรับมือเรื่องต่างๆได้สบายๆ

เกิดวันจันทร์

เป็นจังหวะดีมากๆในเรื่องเงิน ยิ้มแจ่มใสในเรื่องทรัพย์ เงินเข้าเงินคล่อง มีเงินเข้ามาในกระเป๋าได้สะดวกกว่าปกติส่วนการประสานงานทางธุรกิจต่างๆ ลุยได้ ญาติๆ ผู้ใหญ่ช่วยกันดีได้ใกล้ชิดคนอายุน้อย ลูกหลานบริวารที่จะนำความปลอดโปร่งมาให้ เรื่องรักยังช้า ไกลกัน หรือขัดกันง่าย อย่าไปทุ่มเทนัก ไม่ค่อยเป็นดังหวัง คนมีคู่แล้วอย่าไปหงุดหงิดอะไรง่ายนัก มองข้ามๆเมินๆไปบ้าง ในเรื่องสุขภาพ หรือความแข็งแรงจะพาทรัพย์พาลาภมาให้

เกิดวันอังคาร

การติดต่อประสานงานขลุกขลักช่วงแรก แต่ต่อไปจะไปได้ดี อย่าเพิ่งถอดใจ การคิดการเขียน การทำงานที่ค้างจะเคลียร์ได้ เรื่องการเงินยังควักออก ช่วยผู้อื่น บริจาค หรือนำไปใช้แก้ปัญหาบางอย่าง ถ้ามีเข้ามาก็ประมาณมีเงินใช้แต่ไม่มีเงินเก็บ ทวงหนี้ยาก ความรักยังสดใส คนอยู่ไกลติดต่อมา หากมีการเดินทาง การติดต่อคนอยู่ห่างไกล คนต่างชาติ จะได้พบความสดชื่นมาก ทั้งในเรื่องชีวิตและเรื่องความรักสุขภาพยังพอไปได้ไหว ป่วยไข้ยังได้ยาดีหมอดีมาดูแล

เกิดวันพุธกลางวัน

เรื่องที่ตั้งใจมั่นคงไว้ ขอให้ใช้ความพยายามมากๆ จะช้าหน่อยแต่สำเร็จผลได้ เรื่องทางการศึกษา การติดต่อนักวิชาการ เรื่องทางกฎหมายมีเรื่องดีเข้ามา การประสานงานยังดีทั้งวัน ผู้ใหญ่จะเข้าใจคุณมากขึ้น ส่วนการเงินยังมีโชคจากแรงพยายามไม่หยุดไม่ท้อของตัว ลูกน้องจะช่วยให้สำเร็จได้ ไม่ต้องโดดเดี่ยวคนเดียว ในเรื่องรักเป็นเพื่อนกันดี มีมิตรภาพสูง สุขภาพยังมีเรี่ยวแรงดี ป่วยไข้ได้ยาดีหมอดีฟื้นกำลังได้เร็ว

เกิดวันพุธกลางคืน

วันนี้เรื่องติดขัดกุกกักยังไม่สร่าง แถมยังเป็นเหตุให้หงุดหงิด ระวังทะเลาะกับญาติพี่น้อง ลูกหลานบริวาร เดินทางระยะใกล้จะเจอเรื่องไม่ชอบใจ แต่ประสานงานยังไปได้ไหว ค่อยๆจัดการไป เรื่องการเงินนั้นขาลง เล่นพนันเจ๊งไม่ใช่เจ๋ง ของหายได้คืนยาก ให้ใครยืมเงินเตรียมสูญได้เลย เรื่องความรักนั้นระวังฮึ่มฮั่มใส่คู่ครอง ระงับอารมณ์ไว้บ้าง ปัญหาจะอยู่ที่คุณมากกว่าคนอื่น สุขภาพยังพอได้ไหว

เกิดวันพฤหัสบดี

บริวารน้องนุ่งคนอายุน้อยจะเอื้อเฟื้อช่วยเหลือ เป็นกำลังให้หลายอย่าง ร่างกายจะกระชุ่มกระชวยแข็งแรงขึ้น ป่วยไข้ใดๆจะฟื้นเร็ว ได้การดูแลที่ดี การติดต่อผู้ใหญ่เครือญาติจะตินำความชื่นใจมาด้วย ผู้ใหญ่คนมีชื่อเสียงพาโชคทางการเงินและความสบายใจมาสู่เรื่องการเงินยังมีโชค เงินจากต่างชาติ เงินจากที่ไกลๆ เงินเก่าจะหมุนเข้า ความรักยังเบิกบาน สุขภาพแข็งแรงดี ป่วยไข้ทุเลาปัญหา

เกิดวันศุกร์

ดีกับการติดต่อเอื้อเฟื้อผู้ใหญ่ ผู้ใหญ่จะช่วยให้มั่นใจให้พร้อมจะตัดสินใจหนักๆ แรงๆ บนฐานของความถูกต้องยุติธรรม ติดต่อข้าราชการ หน่วยงานราชการไปได้ดี คุณได้แสดงความสามารถ แสดงความมั่นคงในการรักษาความเป็นธรรมอย่างที่จะเกิดผลดี เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ถูกทางในวันข้างหน้า สุขภาพยังแข็งแรงดี ดูแลตัวเองได้ดี การเงินยังพอคล่องมือ ยังจัดการดังที่หวังได้มากเรื่องรักยังแสนเสน่ห์ จับใจคนอื่นง่าย ชวนให้คนเข้ามาหา ชนิดใจอ่อนเรียงแถวมาเลย

เกิดวันเสาร์

วันนี้สดชื่น มีกำลังดีในการจัดการอะไรยุ่งๆให้เดินหน้าได้ ยังเป็นช่วงที่จะประสบความสำเร็จสูง มีผลงานปรากฏในที่สาธารณะ สำหรับคนโสดความรักยังพัฒนาไปได้ดี และจะคนที่ชอบกันจะพาโอกาสหลายอย่างมาให้ แต่ระวังเรื่องเงินพยายามจัดการให้เสร็จภาคกลางวัน เพราะภาคกลางคืนจะฝืดเป็นขาลงซะมากกว่าส่วนการงานจะคลายความหนักลงมากและจะจัดการให้ทุกอย่างเดินไปข้างหน้าได้เรียบร้อย สุขภาพต้องดูแลตัวเองไว้ด้วย อย่าไปทำอะไรหนักเกินกำลังจะทรุดง่าย คนป่วยๆอยู่อย่าผระมาท โรคจะหวนกลับมา

192.168.52.212