Search

วันศุกร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

คุณผู้อ่านเคยเป็นไหมค่ะ อยากจะทานขนม นม กาแฟ แต่กลัวพุงจะยื่น กลัวจะอ้วน แต่หากเลือกทาน ขนม นม เนย ที่มีวัตถุดิบคุณภาพ มาจากธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมี อร่อยแถม สุขภาพที่ดีอีกด้วย ปูน จาพาคุณผู้อ่านไปทานขนม แต่ไม่อ้วนกัน

"U can eat Meetกับ ปูน"พาคุณผู้อ่านไปอร่อยแถมได้สุขภาพ ใกล้ๆแค่ เกตเวย์ เอกมัยเองค่ะ เพราะ เอมี่ฟาร์ม เป็นตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์ของแดรี่โฮมอย่างเป็นทางการ ไม่ต้องไปไกลถึงเขาใหญ่ก็อร่อยและทานนมสดๆ ได้ที่เอมี่ฟาร์มเป็นร้านขนม และเครื่องดื่ม สุขภาพ ทานแล้วไม่อ้วน

ร้านเอมี่ฟาร์ม มีแนวคิดว่า ของที่สุขภาพดีก็อร่อยได้(healthy and delicious)เพื่อให้คนที่ชอบทานของหวาน ได้รับประทานของที่อร่อยและสุขภาพดีได้ในทุกๆวัน ที่สำคัญ ไม่มีไขมันทรานส์ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มทำ และที่สำคัญ ขนมและเครื่องดื่ม ของที่นี้ ใช้ นม ออร์กานิค เป็นหลัก และวัตถุดิบคุณภาพดีมาก

มาจากธรรมชาติ ไม่ใช้สารเคมี สารกันบูด สีผสมอาหาร ไม่ว่าจะป็น สังขยาฟองดู ความพิเศษนั่นก็คือขนมปังนมออร์กานิค นึ่ง เพื่อให้นุ่ม หอม นม และทานคู่กับสังขยาโฮมเมด ที่แม้แต้ใบเตยยังต้องปลูกเอง!! เพื่อให้มั่นใจว่า ใบเตยของที่นี้ไม่มียาฆ่าแมลงเจือปนแน่นอน!!

นอกจากนี้ยังมีขนมหลากหลายเมนู Strawberry Milkshakeไอศกรีมนมสด และกาแฟไร้สารเคมี ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่า ขนมของเรานอกจากอร่อยมากแล้ว ยังสบายใจว่าไม่ได้ทำร้ายสุขภาพ ลาเต้ จากกาแฟพรีเมี่ยมArabica 100%

Bedtime Milkshakeทานก่อนนอน หลับฝันดีYoghurt Strawberry MilkshakeเมนูHoney toast organic bread with Pandan Kayaฮันนี่โทสต์สังขยา

ซื้อกลับบ้านก็ได้นะคะ ขนมปังมีหลายรสชาติให้เลือก ทั้งขาว โฮลวีท มันม่วงRed Velvetหรืออัญชันมัตฉะ เอสเพสโซ ชาเขียวคุณภาพดี ราดด้วยเอสเพสโซ ที่มาจากเมล็ดกาแฟ คัดมือ คั่วกลาง หอมที่สำคัญ ไม่ใช่สารเคมีในการปลูก

และในช่วงเดือนนี้เป้นเดือนของคุณแม่ที่นี้ก็มีขนมปังเพื่อสุขภาพหอบหิ้วซื้อไปให้คุณแม่ ผู้ใหญ่ที่เครพรักทานกันได้นะจ๊ะ หากคุณผู้อ่านท่านใดที่ชอบทานขนม นมเนย เป็นจิตใจ เอมี่ฟาร์ม ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ทานแล้วอร่อยแถมไม่อ้วนนะค่ะGateway Ekamaiชั้นGลองไปทานกันได้นะค่ะ

มาอิ่มอร่อยในสไตล์กินเที่ยวเปรี้ยวกับ ปูน-ทัศนียา รัตน์วงศ์ พิธีกรรายการ Inside Society ทางเนชั่นทีวี ช่อง 22 สาวปูน ขอพาไป ชิม ชม เที่ยว ร้านอาหาร ในคอลัมน์ "U can eat Meet กับ ปูน" รับรองตามลายแทงสาวปูนไป เวิร์คแน่นอน

บทความล่าสุด

192.168.52.211