Search

วันจันทร์ ที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

ในวันว่างที่มีอยู่น้อยนิดสำหรับคนในเมืองหลวงก็คงจะอยากหาที่ผ่อนคลาย เพื่อนั่งทอดอารมณ์ใปกับกลิ่นหอมขมของกาแฟ "คาเฟ่" คงเป็นอีกหนึ่งที่หมายในการค้นหาข้อมูลตามอินเตอร์เน็ต เฟรมเองก็เช่นกัน

แต่ "คาเฟ่" แบบไหนหละที่จะผ่านเข้ารอบ ท่ามกลางการแข่งขันของ "คาเฟ่" ที่ผุดขึ้นเยอะทุกหัวถนน ยิ่งกว่าร้านอาหารตามสั่งที่เป็นอาหารหลักเสียอีก และสำหรับธีมในวันนี้ เราขอแบบชิลๆ แบบทุ่งลาเวนเดอร์ ในฤดูร้อน กลาง กทม. และร้านนั้นก็คือ "Pool time cafe" ร้านไม่ใหญ่แต่ใส่รายละเอียดได้ดี

"Pool time cafe" มีธีมชัดเจนตามชื่อร้าน ก็คือ "สระว่ายน้ำ"กระเบื้องสีขาวมันวาว กับผนังสีเขียว เก้าอี้สตูดิโอทรงสูง บวกกับห่วงยางเจ้านกฟามิงโก้ที่วางเรียงรายยิ่งทำให้บรรยากาศเหมาะแกการใส่บิกินี่ นอนบนเตียงทะเล และอาบแดดสุดๆ

"Pool time cafe" มีเมนูยอดฮิต อย่าง "MILKSHAKE" ที่มีสีสันสดใส ฟ้า ชมพู เพิ่ม TOPPING สีพาสเทลสุดน่ารัก

อีกหนึ่งไฮไลท์ ของที่นี่ก็คือ ... เจ้า raccoon แสนซน ที่คอยต้อนรับเพื่อนเล่นแปลกหน้าอยู่ที่ชั้น 2 (เป็นห้องปิด)การเข้าไปพบปะน้องๆทั้ง 3 ตัว จะต้องมาในช่วง 14.00 18.00 น.

ส่วนชั้น 3 จะเป็นโซนของสายแฟชั่น ที่มองหาเสื้อผ้าโซนร้อนสีสดใส หรือ แว่น หมวก รองเท้า ก็ครบให้เลือกสรรหาซื้อกันได้เลย เผื่อใครจะอินแล้วอยากจะเปลี่ยนชุดว่ายน้ำถ่ายแฟชั่น ทางร้านก็ไม่ได้ว่าอะไรนะจะ

เวลา : เปิดตั้งแต่ 13.00 น. ปิดวันจันทร์สถานที่ : 582 ถนน สุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร 10110 (เอกมัย ในเวิ้ง คิงคอง)

ติดตามเพิ่มเติมได้ที่Facebook fanpage : @oneday with famframeIG : famframe

เฟรม - สลิตา พรรณลึก พิธีกรสาว ที่อาจไม่ค่อยสวย แต่รวยไปด้วยเสน่ห์แห่งรอยยิ้ม จะขอพาทุกคนไปท่องเที่ยวกันแบบมันส์ๆ เพียงหนึ่งวัน ก็มันส์ได้ กับคอลัมส์ “One day with Famframe” ถ้าพร้อมแล้ว ...ก็ไปกันเล้ยยยยยย!

บทความล่าสุด

192.168.52.212