Search

วันจันทร์ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2562
live
ปรับขนาดตัวอักษร

ดูท่าจะไม่จบง่ายๆ ซะแล้ว เพราะช่วงกลางดึกที่ผ่านมา "มิ้ง" ศวภัทร สุนทรนันท อดีตแฟนสาวของ "กัปตัน" ชลธร ได้ทวิตข้อความระบายความรู้สึกที่อัดแน่นลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว พร้อมทั้งมีข้อความโต้ตอบกับเพื่อนของกัปตันที่เข้ามาทวิตอีกด้วย

โดยช่วงเวลา 5 ทุ่มของวันที่ 12 มิ.ย. มิ้งดูจะหัวร้อน เลยทวิตข้อความว่า "แนะนำให้โทรไปถามเพื่อนตัวเองก่อนเนอะว่าทำไม หรือไม่ก็ลองมาท้องเอง" จากนั้นไม่นานมิ้งทวิตอีกหนึ่งข้อความระบุว่า "ฉันก็ลูกมีพ่อมีแม่จ้าาา เข้าข้างเพื่อนก็ใช้สติเยอะๆ นี่ยังไม่ได้ด่ากัปซักคำ" ต่อมามิ้งได้รีทวิตข้อความที่ถูกระบุว่าเป็นเพื่อนของกัปตัน ซึ่งข้อความของเพื่อนกัปตันระบุว่า "ทำไมไม่ยอมให้ฝ่ายชายเลือกรพ. ที่จะฝากครรภ์ แล้วไปฝากสักที ทั้งๆ ที่ฝ่ายชายยอมรับแล้วว่าเป็นพ่อนี่ ทำไมอยู่ๆ เหมือนไม่อยากให้สิทธิเขาอีกแล้วล่ะ เอ้ะ สงสัยจัง #กัปตันชลธร" โดยมิ้งได้รีทวิตข้อความตอบกลับว่า "สงสัยเหมือนกันว่าทำไมฉันต้องทำตามเค้า 555555555555555555555 ที่อยู่ๆ ไม่อยากให้สิทธิ์เพราะอะไรพี่ว่าตัลต้องโทรไปอัพเดทกับเพื่อนนิดนึงว่าพูดไรออกมา" และเพื่อนของกัปตันก็ได้ตอบกลับว่า "ไม่หรอกพี่มิ้งนี่มองว่าถ้าพี่มิ้งยอมทำตามเรื่องนี้ อีกเรื่องโดยการไปทำที่ไหนก็ได้ก็จะให้ความชัดเจนกับตัวพี่เองอ่ะ ถ้าวันนี้กัปตันเป็นเพื่อนพี่พี่เป็นเพื่อนหนูพี่ก็คงคิดแบบนี้เหมือนกัน" มิ้งตอบกลับทันทีว่า "กัปกับพี่ชัดเจนอยู่แล้ว พี่ว่าตัลไปคุยกับกัปตันใหม่นะ อัพเดทดีๆค่อนโพสอ่ะลูก"

จากนั้นมิ้งได้ทวิตข้อความอีกว่า "เอาจริงๆคนดูแถลงก็น่ารู้ว่าทำไมมิ้งอยากดูแลลูกเองคนเดียวแล้ว ไม่ได้อยากจะมาแซะไรนะแต่หนูแซะพี่ก่อน และแอบผิดหวังเพราะเคยคิดว่าเป็นน้องสาวที่น่าเอ็นดูถึงจะไม่สนิทกัน สุดทน" , "สรุปคือจะไปฝากครรภ์วันไหนไม่จำเป็นต้องบอกคนนอกค่ะและไม่มีการถ่ายผลตรวจลงที่ไหนอีกทั้งสิ้นค่ะ จะมีแต่ใบจริงที่มีแค่ทั้งสองครอบครัวจะรู้กันเท่านั้น ส่วนเรื่อง dna กัปพูดกับมิ้งเองวันนี้ว่าไม่ตรวจเพราะมั่นใจ เพราะงั้นไม่ต้องรอกันให้เสียเวลาค่ะ เลิกด่าเลิกแซะทุกคน จบ #กัปตันชลธร" และตามด้วย "บอกรับแค่ลูกเราโอเคค่ะ อยากมาเจอลูกบ้าง ขอคิดอีกทีเพราะระหว่างที่เราท้องเราต้องดูแลตัวเองคนเดียว คุณก็ใช้ชีวิตของคุณไป ลูกเกิดแล้วค่อยมาว่ากัน เคลียร์ตามนั้นค่ะทุกคน ขอบคุณที่ให้กำลังใจ #กัปตันชลธร" ก่อนจะปิดท้ายในเวลาประมาณตี 1 กับข้อความว่า "ถ้ายังคิดเองไม่ได้ยังรับผิดชอบตัวเองไม่ได้ก็ไม่ต้องมารับอะไรทั้งนั้น ให้โอกาสแล้วจริงๆ"

ซึ่ง 2 ข้อความสุดท้าย เหมือนเป็นการบอกเป็นนัยยะว่า มิ้งเองพร้อมที่จะเป็น "ซิงเกิ้ลมัม" ดูแลลูกคนเดียว ทั้งในช่วงท้อง หรือแม้กระทั่งลูกเกิดมา

192.168.52.212